7 bìa album sáng tạo ‘độc nhất vô nhị’ của Kpop - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 15:53

7 bìa album sáng tạo ‘độc nhất vô nhị’ của Kpop

(News.mevn.net) - Bìa album có một vai trò rất quan trọng trong việc giới thiệu toàn bộ album nhạc, là đại diện cho âm nhạc và các bài hát của nghệ sĩ cũng như khiến người mua để ý đến album của họ.

652-7-bia-album-sang-tao-doc-nhat-vo-nhi-cua-kpop-1.jpg
Bìa album New Breed của Jay Park gây ấn tượng với mọi người bởi hình ảnh anh chàng với một khuôn mặt sơn xương, mặc trên người bộ vest lịch lãm. Đây là một hình ảnh đầy mới mẻ và lạ lẫm mà các khán giả chưa từng thấy ở Jay Park.
652-7-bia-album-sang-tao-doc-nhat-vo-nhi-cua-kpop-2.jpg
Album đầu tiên được đặt tiêu đề bằng chính tên nhóm của Dalmatian là một trong những bìa album độc đáo nhất từ trước đến giờ. Bìa album khiến rất nhiều người liên tưởng đến bộ phim 101 con chó đốm của Disney.
652-7-bia-album-sang-tao-doc-nhat-vo-nhi-cua-kpop-3.jpg
Lý do khiến bìa album đầu tay của 2PM rất được yêu thích vì nó gợi nhớ cho mọi người về hình ảnh một 2PM khi còn 7 thành viên. Những bộ trang phục, những biểu hiện trên cơ thể cũng như khuôn mặt và cả hình ảnh của Jaebeom đã để lại một ấn tượng vô cùng sâu đậm.
652-7-bia-album-sang-tao-doc-nhat-vo-nhi-cua-kpop-4.jpg
Không phải dễ để làm bìa album đối với một nhóm nhạc có đến 9 thành viên như SNSD. Nhưng bìa album The Boys của họ thật sự rất đẹp khi đem đến cho khán giả hình ảnh vô cùng quyến rũ của nhóm nhạc này.
652-7-bia-album-sang-tao-doc-nhat-vo-nhi-cua-kpop-5.jpg
Với bìa album này, các thành viên của 2NE1 như những nhân vật trong các bộ phim hoạt hình. Ý tưởng này đem đến cho album một hình ảnh vô cùng dễ Thương và nghịch ngợm.
652-7-bia-album-sang-tao-doc-nhat-vo-nhi-cua-kpop-6.jpg
Heartbreaker của G-Dragon là một trong những bìa album được đánh giá vô cùng độc đáo khi mang đầy tính nghệ thuật. Không có những hình ảnh điên rồ hay hiệu ứng đặc biệt nào, bìa album chỉ là hình ảnh một anh chàng tay cầm quả táo với đôi cánh đầy máu sau lưng.
652-7-bia-album-sang-tao-doc-nhat-vo-nhi-cua-kpop-7.jpg
Bìa album Mirotic của DBSK được coi là ấn tượng với hai lý do. Thứ 1 đây là album cuối cùng được thực hiện với đông đủ các thành viên. Thứ 2 là trông các thành viên như những Animorphs biến hình từ cơ thể của Jaejoong.

Nhạc Việt Nam

X-Factor tập 1: Đàm Vĩnh Hưng “rơi lệ” vì “cô gái phục vụ”

(Ngoisao.vn) – Đàm Vĩnh Hưng đã phải dùng khăn giấy lau nước mắt sau khi thưởng thức phần biểu diễn và nghe câu chuyện của “cô gái phục vụ” đầy tài năng Huyền Minh.

Nhạc Châu Á

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Không ít những cô gái trẻ ước mơ trở thành ngôi sao Kpop đã bị ràng buộc với hợp đồng “nô lệ tình dục”.

Nhạc Quốc Tế

Shane của Westlife phá sản hoàn toàn

Từ người sở hữu khối tài sản triệu đô, Shane Filan, thành viên của nhóm nhạc đình đám Westlife trắng tay đến nỗi không đủ tiền mua đồ chơi cho con.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - gizmodo.jp - allabout.co.jp - ranker.com - myspace.com - sports.ru - xvideo-jp.com - aljazeera.com - censor.net.ua - blic.rs - spankbang.com