Chủ tịch YG phủ nhận chiêu trò chơi bẩn với ‘gà nhà’ - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 15:52

Chủ tịch YG phủ nhận chiêu trò chơi bẩn với ‘gà nhà’

(News.mevn.net) - Cuộc đối đầu một mất một còn giữa thực tập sinh hai công ty giải trí YG và JYP, ngoài ra chủ tịch Yang phủ nhận tin đồn chương trình “WIN” có kịch bản.

Trong tập mới nhất của chương trình WIN: Who Is Next, khán giả gần như thót tim theo dõi màn đấu tay đôi giữa các thực tập sinh của JYP và các học viên xuất sắc nhất của JYP. Đây được coi là truyền thống hàng năm giữa hai công ty giải trí này.

Năm nay, đội A và đội B của WIN sẽ đối đầu với thực tập sinh từ JYP Entertainment vào tập tiếp theo. Lịch sử "đối đầu" từng diễn ra hai cuộc chiến căng thẳng giữa Se7en với Rain, Big Bang với 2PM. Hai nhà sản xuất Yang Hyun Suk và Park Jin Young luôn là những người bạn thân, nhưng họ vẫn thích tổ chức những sàn đấu như vậy. Đây là cơ hội thử sức cho những thực tập sinh được dịp cọ sát với các đối thủ ngang tài ngang sức.

Phần chính của tập phát sóng tuần này chính là đánh giá khả năng ca hát và vũ đạo hàng tháng của hai đội A và B. Đoạn giới thiệu tập mới chính là cảnh “bố Yang” dẫn đoàn thực tập sinh, hùng dũng tiến tới tòa nhà của công ty giải trí JYP.

651-chu-tich-yg-phu-nhan-chieu-tro-choi-ban-voi-ga-nha-1.jpg
651-chu-tich-yg-phu-nhan-chieu-tro-choi-ban-voi-ga-nha-2.jpg
Trong lịch sử Se7en và Rain từng đối đầu.

WIN: Who Is Next là chương trình thực tế của YG tìm ra nhóm nhạc nam thế hệ tiếp theo, nối tiếp thành công của Big Bang. Chương trình ngay từ khi lên sóng, đã tạo nên sức hút mạnh mẽ trên toàn thế giới. Trước tin đồn chương trình WIN có kịch bản, chủ tịch Yang đã lên tiếng phủ nhận: “Chương trình này thực tế 100%, hoàn toàn không dàn dựng hay có kịch bản trước”.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, chủ tịch Yang cũng khẳng định: “Gần đây mọi người hay hỏi tôi có phải WIN đã được dàn xếp trước không. Dù rất nhiều chương trình thực tế ở Hàn Quốc có kịch bản, nhưng tôi xin khẳng định, với WIN thì không. Nó là thật 100%".

651-chu-tich-yg-phu-nhan-chieu-tro-choi-ban-voi-ga-nha-3.jpg
Big Bang và 2PM cũng đã từng lên sàn đấu.
651-chu-tich-yg-phu-nhan-chieu-tro-choi-ban-voi-ga-nha-4.jpg
Nhập mô tả cho ảnh


Ông cho biết thêm: “WIN không phải là một chương trình được quay trước rồi mới cho phát sóng. Nó đúng nghĩa một chương trình thực tế. Không được quay trước, không chuẩn bị hay chỉnh sửa gì cả. Thời gian diễn ra chương trình đúng thời điểm như nó phát sóng. Về cơ bản, không như mọi người đang nghĩ, chương trình này hoàn toàn không có kịch bản".

WIN là chương trình thực tế kéo dài 10 tập, là cuộc so tài giữa hai đội A và đội B. Đội giành chiến thắng, sẽ trở thành nhóm nhạc nam thế hệ tiếp theo mang tên Winner, sau 7 năm kể từ ngày Big Bang ra mắt. Chương trình lên sóng vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần Thu hút sự theo dõi đông đảo của công chúng.

Nhạc Việt Nam

X-Factor tập 1: Đàm Vĩnh Hưng “rơi lệ” vì “cô gái phục vụ”

(Ngoisao.vn) – Đàm Vĩnh Hưng đã phải dùng khăn giấy lau nước mắt sau khi thưởng thức phần biểu diễn và nghe câu chuyện của “cô gái phục vụ” đầy tài năng Huyền Minh.

Nhạc Châu Á

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Không ít những cô gái trẻ ước mơ trở thành ngôi sao Kpop đã bị ràng buộc với hợp đồng “nô lệ tình dục”.

Nhạc Quốc Tế

Shane của Westlife phá sản hoàn toàn

Từ người sở hữu khối tài sản triệu đô, Shane Filan, thành viên của nhóm nhạc đình đám Westlife trắng tay đến nỗi không đủ tiền mua đồ chơi cho con.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - askubuntu.com - mangafox.me - codeproject.com - mtv.com - echo.msk.ru - kioskea.net - drive2.ru - nrk.no - serverfault.com - thechive.com