Em út T-ara bị chê xấu thậm tệ - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 15:52

Em út T-ara bị chê xấu thậm tệ

(News.mevn.net) - Dani lép vế khi xuất hiện bên cạnh những cô nàng xinh đẹp của 5dolls.

Hôm nay, 12/9, 5dolls chính thức trở lại với Can You Love Me? sau 2 năm vắng bóng và có những sự thay đổi về thành viên.

Hỗ trợ cho 5dolls lần này có Dani - "em út" chưa vào nhóm của T-ara. Cô gái 15 tuổi này thể hiện khả năng rap và giọng ca trầm ấm, già dặn hơn nhiều so với vẻ bề ngoài. Đây cũng được coi là clip ra mắt của Dani.

Tuy gây ấn tượng về chất giọng nhưng Dani lại bị chê về ngoại hình. So với hình ảnh mà công ty quản lý Core Contents Media công bố hồi năm ngoái, Dani trong clip của 5dolls có phần kém sắc và kém tươi tắn hơn. Bất lợi của Dani là lại xuất hiện ngay bên cạnh những cô nàng nổi tiếng xinh đẹp của 5dolls.

Được hé lộ sẽ là thành viên của T-ara từ năm ngoái nhưng cho đến thời điểm này, Dani chưa chính thức trình làng cùng nhóm. Tháng 7 vừa qua, Core Contents Media cho biết Dani sẽ thay thế Areum - vừa ra khỏi nhóm - trong các hoạt động quảng bá cùng T-ara N4. Dani được chọn một phần bởi có khả năng nói tiếng Anh lưu loát. Điều này người hâm mộ cũng được kiểm chứng trong phần rap của cô cho 5dolls.

649-em-ut-t-ara-bi-che-xau-tham-te-1.jpg
Dani có phần kém sắc trong clip của 5dolls.
649-em-ut-t-ara-bi-che-xau-tham-te-2.jpg
Cô nàng bị chê có gương mặt dài và mắt xấu.
649-em-ut-t-ara-bi-che-xau-tham-te-3.jpg
649-em-ut-t-ara-bi-che-xau-tham-te-4.jpg
Dani của hiện tại hoàn toàn khác với vẻ trong sáng, tươi tắn trong loạt ảnh mà Core Contents Media giới thiệu hồi tháng 5 năm ngoái.

Nhạc Việt Nam

X-Factor tập 1: Đàm Vĩnh Hưng “rơi lệ” vì “cô gái phục vụ”

(Ngoisao.vn) – Đàm Vĩnh Hưng đã phải dùng khăn giấy lau nước mắt sau khi thưởng thức phần biểu diễn và nghe câu chuyện của “cô gái phục vụ” đầy tài năng Huyền Minh.

Nhạc Châu Á

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Không ít những cô gái trẻ ước mơ trở thành ngôi sao Kpop đã bị ràng buộc với hợp đồng “nô lệ tình dục”.

Nhạc Quốc Tế

Shane của Westlife phá sản hoàn toàn

Từ người sở hữu khối tài sản triệu đô, Shane Filan, thành viên của nhóm nhạc đình đám Westlife trắng tay đến nỗi không đủ tiền mua đồ chơi cho con.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - fr.wikipedia.org - it.wikipedia.org - zh.wikipedia.org - pt.wikipedia.org - commons.wikimedia.org - wikidata.org - species.wikimedia.org - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com