Sistar đến Việt Nam hát cùng Văn Mai Hương - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 15:53

Sistar đến Việt Nam hát cùng Văn Mai Hương

(News.mevn.net) - Các cô gái xứ Hàn sẽ biểu diễn trên sân khấu Nhà hát lớn Hà Nội ngày 26/10.

Lần trở lại này của Sistar là để tham dự ABU TV Song Festival 2013 - một lễ hội thắt tình đoàn kết của các quốc gia châu Á - Thái Bình Dương. Đây mới là năm thứ 2 sự kiện này được tổ chức.

Có 15 quốc gia tham dự và Sistar là đại diện của Hàn Quốc. Các cô gái sẽ trình diễn Give It To Me - ca khúc vừa trình trình làng hồi tháng 6.

Là nước chủ nhà nên Việt Nam có tới 2 đại diện là Văn Mai Hương và Ngũ Cung. Trong khi cô Ca sĩ sinh năm 1994 chọn thể hiện Là anh đó thì các chàng trai Ngũ Cung đem đến cho khán giả giai điệu quen thuộc về Tây Bắc qua ca khúc Cao nguyên đá.

Ngoài Hàn Quốc, Việt Nam, ABU TV Song Festival còn có đại diện khác như Justice Crew của Australia, Mag Lam của Hong Kong...

ABU TV Song Festival diễn ra vào ngày 26/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, ngay trong khuôn khổ Đại hội đồng châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 50.

Năm ngoái, Hàn Quốc là nước chủ nhà và đại diện cho xứ kim chi là nhóm nhạc nam đình đám TVXQ. Trong khi đó, đại diện của Việt Nam là ca sĩ Lê Việt Anh.

Đây là lần thứ 2 Sistar đến Việt Nam. Tháng 11/2012, Sistar là một trong những nghệ sĩ biểu diễn tại Kpop festival ở Hà Nội.

654-sistar-den-viet-nam-hat-cung-van-mai-huong-1.jpg
Sistar
654-sistar-den-viet-nam-hat-cung-van-mai-huong-2.jpg
Danh sách các nghệ sĩ biểu diễn tại ABU TV Song Festival 2013.

Nhạc Việt Nam

X-Factor tập 1: Đàm Vĩnh Hưng “rơi lệ” vì “cô gái phục vụ”

(Ngoisao.vn) – Đàm Vĩnh Hưng đã phải dùng khăn giấy lau nước mắt sau khi thưởng thức phần biểu diễn và nghe câu chuyện của “cô gái phục vụ” đầy tài năng Huyền Minh.

Nhạc Châu Á

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Không ít những cô gái trẻ ước mơ trở thành ngôi sao Kpop đã bị ràng buộc với hợp đồng “nô lệ tình dục”.

Nhạc Quốc Tế

Shane của Westlife phá sản hoàn toàn

Từ người sở hữu khối tài sản triệu đô, Shane Filan, thành viên của nhóm nhạc đình đám Westlife trắng tay đến nỗi không đủ tiền mua đồ chơi cho con.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - uludagsozluk.com - daily.co.jp - gizmodo.jp - allabout.co.jp - ranker.com - myspace.com - sports.ru - xvideo-jp.com - aljazeera.com - censor.net.ua