Britney khoe thân hình bikini nuột nà khi quay MV mới - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 15:57

Britney khoe thân hình bikini nuột nà khi quay MV mới

(News.mevn.net) - Công chúa nhạc Pop vừa “nhá hàng” fan bằng hai bức ảnh bikini trẻ trung và nuột nà từ trường quay MV mới. Theo những gì mà ngôi sao Femme Fatale tiết lộ, single mới của cô sẽ mang tựa đề “Work Bitch”.


Bức ảnh đầu tiên được chụp từ màn hình máy quay, cho thấy một Britney trẻ trung và sexy với cơ bụng săn chắc. Vũ đạo cho Work Bitch được chính Britney quảng cáo trên Twitter là có "một chút khiêu khích, một chút khêu gợi". Bức ảnh thứ hai được Britney tweet vào sáng 9/9: "Chuẩn bị tranh thủ có làn da rám nắng trong giờ nghỉ giữa các cảnh quay trên sa mạc của #WorkBitch vào hôm nay. Ngoài này rất NÓNG!!!!". Britney trông vẫn trẻ trung và quyến rũ

664-britney-khoe-than-hinh-bikini-nuot-na-khi-quay-mv-moi-1.jpg
664-britney-khoe-than-hinh-bikini-nuot-na-khi-quay-mv-moi-2.jpg
Britney muốn tranh thủ phơi nắng khi nghỉ giữa các cảnh quay trên sa mạc.Theo nhà sản xuất Antony Preston, Work Bitch được Britney đồng sáng tác, lấy đoạn nhạc mẫu từ hit Supermodel (You Better Work) hồi năm 1992 của RuPaul. Work Bitch dự kiến sẽ ra mắt vào 17/9 tới đây qua một sân khấu của Britney trên Good Morning America.

Nhạc Việt Nam

X-Factor tập 1: Đàm Vĩnh Hưng “rơi lệ” vì “cô gái phục vụ”

(Ngoisao.vn) – Đàm Vĩnh Hưng đã phải dùng khăn giấy lau nước mắt sau khi thưởng thức phần biểu diễn và nghe câu chuyện của “cô gái phục vụ” đầy tài năng Huyền Minh.

Nhạc Châu Á

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Không ít những cô gái trẻ ước mơ trở thành ngôi sao Kpop đã bị ràng buộc với hợp đồng “nô lệ tình dục”.

Nhạc Quốc Tế

Shane của Westlife phá sản hoàn toàn

Từ người sở hữu khối tài sản triệu đô, Shane Filan, thành viên của nhóm nhạc đình đám Westlife trắng tay đến nỗi không đủ tiền mua đồ chơi cho con.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - noa.al - elkhabar.com - angop.ao - blognews.am - news.com.au - big.az - merriam-webster.com - dictionary.com - foodnetwork.com - mayoclinic.org