Jennifer Lope nhận 370 tỷ đồng để trở lại ‘American Idol’ - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 15:59

Jennifer Lope nhận 370 tỷ đồng để trở lại ‘American Idol’

(News.mevn.net) - Nhà sản xuất đã phải bỏ số tiền lớn để mời nữ ca sĩ trở lại băng ghế giám khảo chương trình tìm kiếm thần tượng Mỹ.

“Đã có rất nhiều cuộc đàm phán về lương của Lopez. Cuối cùng hai bên đã chốt được mức cát-xê là 17,5 triệu USD để nữ Ca sĩ 44 tuổi trở lại làm giám khám mùa Idol sắp tới. Đây là quyết định táo bạo của nhà sản xuất và tôi tin rằng Jennifer sẽ sung sướng với mức lương đỉnh này. Nó thậm chí còn cao hơn cả thù lao 15 triệu USD của Britney Spears trong X Factor”, một nguồn tin cho hay.

Mức thù lao giành cho nữ giám khảo xinh đẹp lần này cao hơn hẳn so với 12 triệu USD mà cô nhận được khi làm giám khảo Idol năm 2011. Năm tiếp theo cô được tăng thêm 3 triệu USD thù lao và năm nay con số đã tăng lên 17,5 triệu USD.

668-jennifer-lope-nhan-370-ty-dong-de-tro-lai-american-idol-1.jpg

Năm ngoái, khi Jen đề nghị tăng cát-xê lên 2 triệu USD để lần thứ 3 làm giám khảo chương trình, các nhà sản xuất đã từ chối. Cùng lúc đó, Steven Tyler cũng rời băng ghế giám khảo và nhà sản xuất đã thay thế hai vị trí trống bằng Mariah Carey và Nicki Minaj. Theo nhiều nguồn tin, thù lao của Carey năm đó là 18 triệu USD, nhưng mối quan hệ căng thẳng của cô và rapper Nicki đã khiến Idol năm ngoái vướng nhiều chuyện lùm xùm.

Mùa Idol tới, ghế giám khảo sẽ chỉ là 3 người chứ không phải 4 như mọi khi, và có thể J-Lo là giám khảo nữ duy nhất để tránh cảnh tranh cãi mệt mỏi như trường hợp của Mariah Carey và Nicky Minaj.

Việc Jennifer trở lại với Idol năm nay không phải là một ngạc nhiên lớn bởi nó đã được đồn đoán từ vài tháng nay. Chính Casper Smart, bạn trai của nữ hoàng Latin, đã bật mí chuyện này trong một buổi talk show hôm 16/8.

Buổi ghi hình đầu tiên của mùa Idol tiếp theo sẽ bắt đầu vào mùa thu này và phát sóng chương trình vào tháng 1/2014.

Nhạc Việt Nam

X-Factor tập 1: Đàm Vĩnh Hưng “rơi lệ” vì “cô gái phục vụ”

(Ngoisao.vn) – Đàm Vĩnh Hưng đã phải dùng khăn giấy lau nước mắt sau khi thưởng thức phần biểu diễn và nghe câu chuyện của “cô gái phục vụ” đầy tài năng Huyền Minh.

Nhạc Châu Á

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Không ít những cô gái trẻ ước mơ trở thành ngôi sao Kpop đã bị ràng buộc với hợp đồng “nô lệ tình dục”.

Nhạc Quốc Tế

Shane của Westlife phá sản hoàn toàn

Từ người sở hữu khối tài sản triệu đô, Shane Filan, thành viên của nhóm nhạc đình đám Westlife trắng tay đến nỗi không đủ tiền mua đồ chơi cho con.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - viralnova.com - ascii.jp - askubuntu.com - mangafox.me - codeproject.com - mtv.com - echo.msk.ru - kioskea.net - drive2.ru - nrk.no