Hồ Ngọc Hà thừa nhận “lép vế” trước Hồ Quỳnh Hương - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 15:00

Hồ Ngọc Hà thừa nhận “lép vế” trước Hồ Quỳnh Hương

(News.mevn.net) - (Ngoisao.vn) – Hồ Ngọc Hà đã thẳng thắn chia sẻ về vai trò của mình tại “The X-Factor” năm nay.

Chiều qua (13/03) chương trình “X-Factor – Nhân tố bí ẩn” đã chính thức giới thiệu đến truyền thông báo chí 4 vị giám khảo cũng như format của chương trình. Đây là một trong những chương trình Tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới. Với 4 nhóm đối tượng được chia đều như sau: các thí sinh nam từ 16 đến 25 tuổi, các thí sinh nữ từ 16 đến 25 tuổi, các thí sinh nam và nữ từ 25 tuổi trở lên và các nhóm hát trên 16 tuổi, họ sẽ cùng tranh tài và cơ hội cạnh tranh là như nhau.

12744-ho-ngoc-ha-thua-nhan-lep-ve-truoc-ho-quynh-huong-1.jpg

12744-ho-ngoc-ha-thua-nhan-lep-ve-truoc-ho-quynh-huong-2.jpg

Là hai nữ giám khảo của chương trình tìm kiếm tài năng sắp lên sóng X-Factor, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ thẳng thắn về Hồ Quỳnh Hương. Với Hà Hồ, mỗi khi Hồ Quỳnh Hương cất tiếng hát, Hà Hồ cảm thấy cô lép vế Hồ Quỳnh Hương về mọi mặt.

12744-ho-ngoc-ha-thua-nhan-lep-ve-truoc-ho-quynh-huong-3.jpg

Còn nữ giám khảo Hồ Quỳnh Hương cũng rất khiêm tốn khi nói rằng vì Hồ Ngọc Hà quá xinh đẹp, thế nên cô phải xin ban tổ chức tách vị trí của cô với Hồ Ngọc Hà trên bàn ban giám khảo ra để tránh những Sự so sánh về sắc đẹp giữa hai Mỹ nhân của X-Factor.

12744-ho-ngoc-ha-thua-nhan-lep-ve-truoc-ho-quynh-huong-4.jpg

Giá trị cốt lõi mà “The X-Factor - Nhân tố bí ẩn” muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là nét cá tính trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. So với các cuộc thi ca hát trước đó, khán giả sẽ rất dễ dàng tìm thấy những giọng ca hay nhưng khi đến với “The X-Factor - Nhân tố bí ẩn”, không chỉ dừng lại ở giọng ca hay mà chương trình còn tìm kiếm những cá tính âm nhạc nổi trội, những cái tôi bản lĩnh trong mỗi giọng ca.

12744-ho-ngoc-ha-thua-nhan-lep-ve-truoc-ho-quynh-huong-5.jpg

12744-ho-ngoc-ha-thua-nhan-lep-ve-truoc-ho-quynh-huong-6.jpg

Nhân tố bí ẩn” chính thức lên sóng số đầu tiên vào lúc 21 giờ, ngày (30.3). Chương trình sẽ trải qua các vòng thi:Hội ngộ, Tranh đấu, Lộ diện, Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt (vòng Liveshow) và kết thúc với đêm Chung kết Đỉnh vinh quang trên kênh VTV3.

Nhạc Việt Nam

X-Factor tập 1: Đàm Vĩnh Hưng “rơi lệ” vì “cô gái phục vụ”

(Ngoisao.vn) – Đàm Vĩnh Hưng đã phải dùng khăn giấy lau nước mắt sau khi thưởng thức phần biểu diễn và nghe câu chuyện của “cô gái phục vụ” đầy tài năng Huyền Minh.

Nhạc Châu Á

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Không ít những cô gái trẻ ước mơ trở thành ngôi sao Kpop đã bị ràng buộc với hợp đồng “nô lệ tình dục”.

Nhạc Quốc Tế

Shane của Westlife phá sản hoàn toàn

Từ người sở hữu khối tài sản triệu đô, Shane Filan, thành viên của nhóm nhạc đình đám Westlife trắng tay đến nỗi không đủ tiền mua đồ chơi cho con.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - gizmodo.jp - allabout.co.jp - ranker.com - myspace.com - sports.ru - xvideo-jp.com - aljazeera.com - censor.net.ua - blic.rs - spankbang.com