Kasim Hoàng Vũ phủ nhận có vợ ở Mỹ - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 15:14

Kasim Hoàng Vũ phủ nhận có vợ ở Mỹ

(News.mevn.net) - Trở về từ cuộc thi Chinh phục đỉnh cao với giải ba chung cuộc, Kasim Hoàng Vũ sẽ có cuộc hội ngộ khán gỉa truyền hình trong chương trình Sao Online. Tại đây, anh chia sẻ cả về đời sống riêng tư lẫn con đường nghệ thuật của mình.

Nói về cuộc thi Chinh phục đỉnh cao vừa kết thúc, Kasim cho hay, đó là một thử thách quá khó khăn với anh. Opera thực sự không phải là sở trường của anh, với thế mạnh về rock, Kasim phải tiết chế và học hỏi rất nhiều để có thể hát ra chất opera. Anh vui vì những gì làm được sau thử thách này, khi không ở độ tuổi còn trẻ.

13190-kasim-hoang-vu-phu-nhan-co-vo-o-my-1.jpg

13190-kasim-hoang-vu-phu-nhan-co-vo-o-my-2.jpg

Chuyện tình cảm của Kasim Hoàng Vũ cũng rất được chú ý. Còn nhớ cách đây không lâu, anh úp mở khoe cô người Yêu đã đồng hành cùng mình trong suốt 8 năm. Tuy nhiên, tin đồn về chuyện tình cảm của Kasim không dừng tại đó. Khi được đặt câu hỏi về chuyện nam ca sĩ gốc Đà Nẵng này đã có vợ ở Mỹ và anh đã từng làm một đám cưới bí mật, Kasim cười lớn. Anh khẳng định, lúc nào cũng sống trong tình yêu, nhưng đám cưới thì cần có thời gian. Hiện, Kasim vẫn đang tập trung cho sự nghiệp của mình.

13190-kasim-hoang-vu-phu-nhan-co-vo-o-my-3.jpg

13190-kasim-hoang-vu-phu-nhan-co-vo-o-my-4.jpg

Là người gắn bó sâu sắc với mẹ, ca sĩ Bích Phương, nhiều người đặt câu hỏi, Kasim sẽ ứng xử thế nào để dung hoà tình cảm, làm vừa lòng mẹ và người yêu (vợ sau này). Kasim nói, anh sẽ là người phải đứng ở giữa để bảo vệ hai người phụ nữ quan trọng của mình. Đồng thời, với cách ứng xử chân thành, Kasim cũng hy vọng, anh sẽ là cầu nối, tạo nên một gia đình chỉ tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

13190-kasim-hoang-vu-phu-nhan-co-vo-o-my-5.jpg

Bên cạnh việc chia sẻ, Kasim Hoàng Vũ cùng dành tặng khán giả một số tác phẩm ít nhiều in dấu ấn tên tuổi anh như Vì yêu, hà nội ngày trở về, I need to know, Lắng nghe mùa xuân về. Khác với những nghệ sỹ đã từng ghi hình Sao Online trước đây, Kasim đã có những giao lưu thân mật cùng fan trong quá trình biểu diễn.

13190-kasim-hoang-vu-phu-nhan-co-vo-o-my-6.jpg

13190-kasim-hoang-vu-phu-nhan-co-vo-o-my-7.jpg

Với tư cách là quản lý, mẹ Kasim luôn đồng hành cùng con trai, lo hậu trường để con yên tâm hát. Trong vai trò khách mời của chương trình, ca sĩ Bích Phương chia sẻ, bà không hướng hay Bắt ép con theo nghệ thuật. Nhưng Kasim có năng khiếu từ bé, bà nhìn thấy tố chất để anh thành công nên đã gửi con đi học nghệ thuật. Hiểu con, hiểu cả showbiz chính là lý do bà Bích Phương trực tiếp làm quản lý của con chứ không phải ai khác.

13190-kasim-hoang-vu-phu-nhan-co-vo-o-my-8.jpg

13190-kasim-hoang-vu-phu-nhan-co-vo-o-my-9.jpg

Nói về việc ít bản hit và “lười” ra sản phẩm mới, Kasim nói, anh là người rất kén chọn tác phẩm để hát. Nhiều tác giả trẻ cũng đưa tác phẩm nhờ Kasim hát nhưng anh từ chối vì không thấy hợp. “Ở tuổi tôi, cũng không thể hát những ca khúc nhạc teen hay những tác phẩm thiếu chiều sâu” – Kasim nói.

Một số bản hit của Kasim như Vì yêu cũng phải được anh hát cả năm trời mới được khán giả yêu mến. Nhưng, một khi đã yêu mến thì sẽ yêu rất lâu. Vừa qua, Kasim cũng vừa cho ra mắt album Gọi nhau về gồm 11 ca khúc. Trong đó, phân nửa là các tác phẩm của chính Kasim, số còn lại là của Lê Quang và Trường Huy. Album được phát hành khá lặng lẽ.

13190-kasim-hoang-vu-phu-nhan-co-vo-o-my-10.jpg

13190-kasim-hoang-vu-phu-nhan-co-vo-o-my-11.jpg

13190-kasim-hoang-vu-phu-nhan-co-vo-o-my-12.jpg

Đồng thời nam ca sĩ cũng bất ngờ tham gia thử thách, luyện thể lực ngay trên sân khấu cùng với kiểu ngồi ngửa và di chuyển theo hiệu lệnh. Trò chơi này khiến ngay cả Kasim cũng bất ngờ. Anh không thể ngừng cười khi tham gia tình huống khó khăn này.

13190-kasim-hoang-vu-phu-nhan-co-vo-o-my-13.jpg

13190-kasim-hoang-vu-phu-nhan-co-vo-o-my-14.jpg

13190-kasim-hoang-vu-phu-nhan-co-vo-o-my-15.jpg

Nhạc Việt Nam

X-Factor tập 1: Đàm Vĩnh Hưng “rơi lệ” vì “cô gái phục vụ”

(Ngoisao.vn) – Đàm Vĩnh Hưng đã phải dùng khăn giấy lau nước mắt sau khi thưởng thức phần biểu diễn và nghe câu chuyện của “cô gái phục vụ” đầy tài năng Huyền Minh.

Nhạc Châu Á

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Không ít những cô gái trẻ ước mơ trở thành ngôi sao Kpop đã bị ràng buộc với hợp đồng “nô lệ tình dục”.

Nhạc Quốc Tế

Shane của Westlife phá sản hoàn toàn

Từ người sở hữu khối tài sản triệu đô, Shane Filan, thành viên của nhóm nhạc đình đám Westlife trắng tay đến nỗi không đủ tiền mua đồ chơi cho con.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - gizmodo.jp - allabout.co.jp - ranker.com - myspace.com - sports.ru - xvideo-jp.com - aljazeera.com - censor.net.ua - blic.rs - spankbang.com