“Nữ hoàng nhạc phim” Hàn Quốc Baek Ji Young đến Việt Nam - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 27/02/2014 09:07

“Nữ hoàng nhạc phim” Hàn Quốc Baek Ji Young đến Việt Nam

(News.mevn.net) - Nữ ca sĩ Baek Ji Young, người nổi tiếng với những ca khúc chạm tới trái tim khán giả sẽ có mặt tại Hà Nội từ 24-28/2 để đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng Ngôi sao Việt - Lotte VK Pop Super Star.

Trong thời gian có mặt tại Hà Nội, Baek Ji Young cùng hai giám khảo Việt Nam của cuộc thi là ca sĩ Phương Thanh, biên đạo John Huy Trần và các chuyên gia Hàn Quốc sẽ tham gia hướng dẫn đào tạo cũng như chia sẻ những kinh nghiệm của mình với các thí sinh Ngôi sao Việt - VK Pop Super Star.

Chia sẻ trước cuộc thi, diva Hàn Quốc khẳng định: “Tôi muốn tìm ra nhân tài sẽ trở thành ngôi sao châu Á tiếp theo. Tôi sẽ giúp các thí sinh tham gia Ngôi sao Việt hiểu rõ được thế mạnh cũng như điểm yếu của mình”. Nữ hoàng nhạc phim Hàn Quốc cũng khẳng định: “Sẽ tạo ra một nghệ sỹ có thể chiến thắng chính bản thân mình”.

12179-nu-hoang-nhac-phim-han-quoc-baek-ji-young-den-viet-nam-1.jpg

12179-nu-hoang-nhac-phim-han-quoc-baek-ji-young-den-viet-nam-2.jpg
Nữ hoàng nhạc phim Hàn Quốc Baek Ji Young
sẽ có mặt tại hà nội từ 24 đến 28/2

Khởi nghiệp từ năm 1999, Baek Ji Young từng chọn thể loại nhạc dance làm bước khởi đầu trong sự nghiệp ca hát của mình. Những album và single đầu tay của cô đã ghi được dấu ấn với khán giả. Tuy nhiên thành công chỉ thực sự đến với ca sĩ khi cô thể hiện những ca khúc ở thể loại ballad với giai điệu nhẹ nhàng, mang chút sâu lắng.

Với chất giọng truyền cảm và da diết, hầu hết các ca khúc nhạc phim do Baek Ji Young thể hiện đều trở thành hit, càn quét các BXH âm nhạc và có sức sống lâu bền ngay cả khi bộ phim đã kết thúc như ca khúc "Bad Person" trong phim "Nàng Hwang Jin Yi", "Don"t Forget" (phim Iris), "That Woman" (phim Secret Garden), "Again", "I Love You Today" (phim Princess Man), "Spring rain" (phim Gu family book) và gần đây là "Crying" (trong phim Good Doctor). Với những ca khúc chạm tới tim khán giả, Baek Ji Young được mệnh danh là "Nữ hoàng nhạc phim” Hàn Quốc.

12179-nu-hoang-nhac-phim-han-quoc-baek-ji-young-den-viet-nam-3.jpg

12179-nu-hoang-nhac-phim-han-quoc-baek-ji-young-den-viet-nam-4.jpg

12179-nu-hoang-nhac-phim-han-quoc-baek-ji-young-den-viet-nam-5.jpg
Baek Ji Young làm giám khảo cho chương trình
Ngôi sao Việt - Lotte VK-Pop Super Star

Trong sự nghiệp ca hát, Baek Ji Young cho ra mắt 8 album phòng thu, 2 mini album nổi tiếng như các album "Sorrow", "Smile Again", "Sensibility"…, chưa kể những album phiên bản đặc biệt khác và đều được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Cô cũng từng giành nhiều giải nữ ca sĩ xuất sắc và từng giữ vai trò huấn luyện viên cho chương trình The Voice phiên bản Hàn Quốc.

Khác với các chương trình tìm kiếm tài năng khác trên truyền hình hiện nay chủ yếu mua bản quyền từ các Nước Âu - Mỹ, Ngôi sao Việt - Lotte VK-Pop Super Star là sản phẩm hợp tác giữa Đài truyền hình Việt Nam cùng nhiều đối tác Hàn Quốc và Việt Nam. Chương trình là cuộc thi tìm kiếm ngôi sao ca nhạc, cũng là cơ hội cho những giọng hát tài năng của Việt Nam được trải nghiệm quy trình đào tạo bài bản về thanh nhạc, vũ đạo tại Hàn Quốc để trở thành một ngôi sao vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Tổng giải thưởng giành cho ngôi vị quán quân của chương trình lên tới 7,5 tỉ đồng. Chương trình sẽ lên sóng VTV3 từ 15-3-2014.

Nhạc Việt Nam

X-Factor tập 1: Đàm Vĩnh Hưng “rơi lệ” vì “cô gái phục vụ”

(Ngoisao.vn) – Đàm Vĩnh Hưng đã phải dùng khăn giấy lau nước mắt sau khi thưởng thức phần biểu diễn và nghe câu chuyện của “cô gái phục vụ” đầy tài năng Huyền Minh.

Nhạc Châu Á

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Không ít những cô gái trẻ ước mơ trở thành ngôi sao Kpop đã bị ràng buộc với hợp đồng “nô lệ tình dục”.

Nhạc Quốc Tế

Shane của Westlife phá sản hoàn toàn

Từ người sở hữu khối tài sản triệu đô, Shane Filan, thành viên của nhóm nhạc đình đám Westlife trắng tay đến nỗi không đủ tiền mua đồ chơi cho con.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - carwale.com - uludagsozluk.com - daily.co.jp - gizmodo.jp - allabout.co.jp - ranker.com - myspace.com - sports.ru - xvideo-jp.com - aljazeera.com