Trương Nam Thành “thân mật” với Thu Thủy trên sàn nhảy - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 15:01

Trương Nam Thành “thân mật” với Thu Thủy trên sàn nhảy

(News.mevn.net) - (Ngoisao.vn) – Trương Nam Thành đang ráo riết tập luyện cùng Thu Thủy để mang đến một tiết mục đặc sắc trong đêm thi thứ 9 của “Bước nhảy hoàn vũ”.

Trương Nam Thành vốn là một người đồng nghiệp thân thiết với ca sĩ Thu Thủy, anh từng tham gia diễn xuất trong MV “Người em đã yêu” của cô, bên cạnh đó anh cũng đã từng song ca với Thu Thủy trong chương trình “Âm nhạc và Bước nhảy”. Mới đây, anh đã nhận lời hỗ trợ Thu Thủy và bạn nhảy trong đêm thi bán kết quan trọng của "Bước nhảy hoàn vũ".

12746-truong-nam-thanh-than-mat-voi-thu-thuy-tren-san-nhay-1.jpg

12746-truong-nam-thanh-than-mat-voi-thu-thuy-tren-san-nhay-2.jpg

12746-truong-nam-thanh-than-mat-voi-thu-thuy-tren-san-nhay-3.jpg

12746-truong-nam-thanh-than-mat-voi-thu-thuy-tren-san-nhay-4.jpg

Hiện tại, Thu Thủy đang cùng bạn nhảy Daniel ráo riết tập luyện cho đêm thi thứ 9 “Bước nhảy hoàn vũ”, trong tuần thi này Thu Thủy và bạn nhảy sẽ phải thể hiện 2 bài nhảy với 2 thể loại đối lập nhau nên đòi hỏi cô và bạn nhảy phải tập luyện nhiều hơn so với các tuần trước rất nhiều. Bên cạnh đó cô và bạn nhảy vẫn cố gắng suy nghĩ ra thêm nhiều ý tưởng cũng như hình tượng mới trong đêm thi sắp tới đây để tạo một dấu ấn mới trong lòng khán giả.

12746-truong-nam-thanh-than-mat-voi-thu-thuy-tren-san-nhay-5.jpg

12746-truong-nam-thanh-than-mat-voi-thu-thuy-tren-san-nhay-6.jpg

12746-truong-nam-thanh-than-mat-voi-thu-thuy-tren-san-nhay-7.jpg

Với 3 lần đoạt được giải thưởng “Thí sinh được khán giả Yêu thích nhất” do khán giả bình chọn, đây chính là áp lực rất lớn cho Thu Thủy nên cô luôn cố gắng nỗ lực rất nhiều. Ở đêm thi thứ 9 này, Thu Thủy sẽ lần lượt hóa thân vào nhân vật Thị Mầu – một nhân vật rất nổi tiếng trong nền văn học Việt Nam và ở bài thi thứ 2 cô sẽ cùng Daniel và Trương Nam Thành “vướng” vào một cuộc tình tay 3 vô cùng kịch tính của một cô nàng ca sĩ và 2 người đàn ông.

12746-truong-nam-thanh-than-mat-voi-thu-thuy-tren-san-nhay-8.jpg 12746-truong-nam-thanh-than-mat-voi-thu-thuy-tren-san-nhay-9.jpg

12746-truong-nam-thanh-than-mat-voi-thu-thuy-tren-san-nhay-10.jpg
Bộ ba nhí nhảnh sau buổi tập luyện.

Nhạc Việt Nam

X-Factor tập 1: Đàm Vĩnh Hưng “rơi lệ” vì “cô gái phục vụ”

(Ngoisao.vn) – Đàm Vĩnh Hưng đã phải dùng khăn giấy lau nước mắt sau khi thưởng thức phần biểu diễn và nghe câu chuyện của “cô gái phục vụ” đầy tài năng Huyền Minh.

Nhạc Châu Á

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Không ít những cô gái trẻ ước mơ trở thành ngôi sao Kpop đã bị ràng buộc với hợp đồng “nô lệ tình dục”.

Nhạc Quốc Tế

Shane của Westlife phá sản hoàn toàn

Từ người sở hữu khối tài sản triệu đô, Shane Filan, thành viên của nhóm nhạc đình đám Westlife trắng tay đến nỗi không đủ tiền mua đồ chơi cho con.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - xvideos.com - imdb.com - espn.com - en.wikipedia.org - es.wikipedia.org - ja.wikipedia.org - de.wikipedia.org - ru.wikipedia.org - fr.wikipedia.org - it.wikipedia.org