X-Factor tập 1: Đàm Vĩnh Hưng “rơi lệ” vì “cô gái phục vụ” - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 15:16

X-Factor tập 1: Đàm Vĩnh Hưng “rơi lệ” vì “cô gái phục vụ”

(News.mevn.net) - (Ngoisao.vn) – Đàm Vĩnh Hưng đã phải dùng khăn giấy lau nước mắt sau khi thưởng thức phần biểu diễn và nghe câu chuyện của “cô gái phục vụ” đầy tài năng Huyền Minh.

Sau những ngày chờ đợi từ vòng Sơ tuyển, chương trình “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn” đã chính thức lên sóng tập đầu tiên tại Việt Nam với nhiều gay cấn, bất ngờ và thú vị.

13196-x-factor-tap-1-dam-vinh-hung-roi-le-vi-co-gai-phuc-vu-1.jpg

13196-x-factor-tap-1-dam-vinh-hung-roi-le-vi-co-gai-phuc-vu-2.jpg

Huyền Minh – cô gái bí ẩn cùng chiếc mặt nạ, bằng chất giọng sáng và cao vút, cô đưa khán giả đến với những tâm Sự tha thiết của “It’s all come back to me now”.

13196-x-factor-tap-1-dam-vinh-hung-roi-le-vi-co-gai-phuc-vu-3.jpg

13196-x-factor-tap-1-dam-vinh-hung-roi-le-vi-co-gai-phuc-vu-4.jpg

Tiết mục của cô đã khiến giám khảo Đàm Vĩnh Hưng bật khóc. Anh cũng chia sẻ với Huyền Minh rằng: “Nhà anh còn rất nhiều chiếc mặt nạ đủ màu sắc để cho em lựa chọn, anh nghĩ em hãy để chiếc mặt nạ đến cuối chương trình rồi hẳn tháo đó mới là bí ẩn”. Mr. Đàm cũng hy vọng anh sẽ là một trong những người sẽ được trực tiếp huấn luyện Huyền Minh.

13196-x-factor-tap-1-dam-vinh-hung-roi-le-vi-co-gai-phuc-vu-5.jpg

13196-x-factor-tap-1-dam-vinh-hung-roi-le-vi-co-gai-phuc-vu-6.jpg

Giám khảo Hồ Quỳnh Hương nhận xét về Huyền Minh: “Cùng là con gái nên tôi rất cảm thông và đồng cảm trước sự cố, tai nạn bạn đã trải qua. Khi bạn xuất hiện với chiếc mặt nạ, tôi nghĩ: không chừng đây là một thảm họa gì đó. Nhưng bạn rất giỏi. Người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và cảm xúc sẽ xuất hiện từ đó, dù tôi không nhìn thấy mắt bạn tôi vẫn cảm được tất cả sự rung động trong trái tim, trong giọng hát của bạn. Tôi thật sự Yêu giọng hát của bạn. Bạn như là một viên kim cương chưa được mài giũa. Nếu như bạn trải qua một quá trình mài giũa, được tỉa tót thì tôi tin rằng là giọng hát của bạn cũng đáng là một nhân tố bí ẩn trong cuộc thi này. Tôi cầu mong đến một lúc nào đó em sẽ chinh phục khán giả bằng chính giọng hát của em mà không cần lo sợ về hình thức của mình nữa. Em có thể bỏ chiếc mặt nạ của em ra và mọi người vẫn yêu em”.

13196-x-factor-tap-1-dam-vinh-hung-roi-le-vi-co-gai-phuc-vu-7.jpg

Bên cạnh Huyền Minh, đêm thi đầu tiên của “Nhân tố bí ẩn” còn quy tụ những tiết mục xuất sắc. “Chàng hotboy” – Loki Bảo Long của “Nhân tố bí ẩn” với giọng ca đầy cảm xúc, ấm áp cùng ca khúc “It Will Rain”.

13196-x-factor-tap-1-dam-vinh-hung-roi-le-vi-co-gai-phuc-vu-8.jpg

“Cô gái rụt rè” – Hà Thị My cũng mang đến nhiều kịch tính khi cô phải hát thêm một đoạn ca khúc phụ để chinh phục giám khảo Hồ Quỳnh Hương.

13196-x-factor-tap-1-dam-vinh-hung-roi-le-vi-co-gai-phuc-vu-9.jpg

Với chất giọng bản năng đầy nội lực cùng bài hát rock “Wait” mạnh mẽ, cuồng nhiệt, Tích Kỳ ghi điểm với khá giả bằng chính đam mê âm nhạc cùng câu chuyện cuộc đời.

13196-x-factor-tap-1-dam-vinh-hung-roi-le-vi-co-gai-phuc-vu-10.jpg

Lê Việt Đăng Khoa với phong cách trình diễn đầy tự tin, sôi động trong ca khúc rock “You And I”. Nam thí sinh này khá "vất vả" để có được 3 sự đồng ý từ giám khảo để đi tiếp.

13196-x-factor-tap-1-dam-vinh-hung-roi-le-vi-co-gai-phuc-vu-11.jpg

Tiếp tục mang rock đến với khán giả, Sử Duy Vương lại tạo ra một dấu ấn đầy khác biệt bằng chất giọng giả thanh đặc biệt và da diết cùng ca khúc “She’s Gone”.

13196-x-factor-tap-1-dam-vinh-hung-roi-le-vi-co-gai-phuc-vu-12.jpg

The Mystique, nhóm tạo ra sự sôi nổi và nhiều thú vị với các chàng trai 9X phong cách và trẻ trung. Tuy nhiên, sự thiếu kinh nghiệm là một điểm trừ, khiến nhóm khá “vất vả” để có được 3 sự đồng ý từ các giám khảo khó tính.

13196-x-factor-tap-1-dam-vinh-hung-roi-le-vi-co-gai-phuc-vu-13.jpg

Nếu như với thí sinh Trần Quang Đại, khán giả ngoài sự hoài cổ cùng ca khúc xưa “Về đâu mái tóc người thương”, còn thêm bất ngờ với chất giọng “giống như là CD” của anh.

13196-x-factor-tap-1-dam-vinh-hung-roi-le-vi-co-gai-phuc-vu-14.jpg

Nhóm The Zoo đã tạo nên một cái kết hoàn hảo cho tập đầu tiên của “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn”. Sự vui tươi, hóm hỉnh cộng với sự chuyên nghiệp trong cách thể hiện của The Zoo đã tạo nên một tiết mục “Mười điểm trên mười”.

13196-x-factor-tap-1-dam-vinh-hung-roi-le-vi-co-gai-phuc-vu-15.jpg

Bên cạnh sự thu hút của những thí sinh tài năng, “bộ tứ” giám khảo cũng tạo ra nhiều ấn tượng với sự hóm hỉnh nhưng cũng đầy sâu sắc và các bài học chuyên môn ngay trên sân khấu. Kết thúc đêm thi mở màn với đầy đủ cảm xúc, tập 2 vòng Hội Ngộ sẽ đến với khán giả cùng nhiều bất ngờ mới vào ngày 13/04/2014.

Nhạc Việt Nam

X-Factor tập 1: Đàm Vĩnh Hưng “rơi lệ” vì “cô gái phục vụ”

(Ngoisao.vn) – Đàm Vĩnh Hưng đã phải dùng khăn giấy lau nước mắt sau khi thưởng thức phần biểu diễn và nghe câu chuyện của “cô gái phục vụ” đầy tài năng Huyền Minh.

Nhạc Châu Á

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Những nô lệ tình dục trong làng nhạc Hàn

Không ít những cô gái trẻ ước mơ trở thành ngôi sao Kpop đã bị ràng buộc với hợp đồng “nô lệ tình dục”.

Nhạc Quốc Tế

Shane của Westlife phá sản hoàn toàn

Từ người sở hữu khối tài sản triệu đô, Shane Filan, thành viên của nhóm nhạc đình đám Westlife trắng tay đến nỗi không đủ tiền mua đồ chơi cho con.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - dailykos.com - metacritic.com - all-free-download.com - lyrics.com - archiveofourown.org - nymag.com - fakt.pl - dawn.com - mainichi.jp - 4gamer.net