“Mổ cò” bằng mũi vẫn được 97 ký tự trong 48 giây - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 15:04

“Mổ cò” bằng mũi vẫn được 97 ký tự trong 48 giây

(News.mevn.net) - Một người đàn ông Ấn Độ vừa thiết lập kỷ lục thế giới nhờ khả năng đánh chữ bằng mũi cực siêu của mình.

Mohammed Khurshid Hussain đã chính thức ghi tên mình vào sách Kỷ lục Guinness vào thứ Năm tuần trước sau khi tiến hành đánh một văn bản ngắn trên máy tính bằng mũi trước Sự chứng kiến của nhiều người tại Hyderabad, Ấn Độ.

13135-mo-co-bang-mui-van-duoc-97-ky-tu-trong-48-giay-1.jpg

Văn bản mà Mohammed thực hiện chỉ gồm một câu có nội dung như sau “Guinness world records have challenged me to type this sentence using my nose in the fastest time”. (Tạm dịch: Kỷ lục Guinness thế giới thách thức tôi đánh câu này bằng mũi trong thời gian ngắn nhất). Tổng thời gian Mohammed sử dụng để hoàn thành thử thách đánh 17 từ (97 ký tự cả dấu cách) là 48,62 giây.

13135-mo-co-bang-mui-van-duoc-97-ky-tu-trong-48-giay-2.jpg

Theo tổ chức Guinness thế giới, người giữ kỷ lục trước đó cũng là một người đàn ông Ấn Độ tên Neeta. Ông này đánh câu văn trên trong 93 giây và lập thành tích tại Dubai 2008. Như vậy, Mohammed đã bỏ xa người đồng hương của mình đến hơn 30 giây trong lần lập kỷ lục mới của anh.

Mohammed chia sẻ: “Cách đây vài tháng tôi cũng có đánh văn bản này bằng mũi nhưng Mất đến 54 giây nên chưa nhận được giấy chứng nhận.”

Điều đáng kinh ngạc là Mohammed cũng là người hiện đang giữ kỷ lục đánh bảng chữ cái tiếng Anh bằng tay nhanh nhất được lập vào năm 2012. Anh chỉ mất 3.43 giây để lập thành tích đánh hết bảng chữ cái từ A-Z.

Chuyện lạ Việt Nam

Chuyện kỳ lạ về con bê 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Chuyện kỳ lạ về con bê 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Ngoài 4 chiếc chân chính để đi, chú bê đặc biệt này “nỗi tiếng” vì có thêm hai chiếc chân vắt vẻo ở giữa khe đùi sau...

Kỷ lục Guinness

“Mổ cò” bằng mũi vẫn được 97 ký tự trong 48 giây

Một người đàn ông Ấn Độ vừa thiết lập kỷ lục thế giới nhờ khả năng đánh chữ bằng mũi cực siêu của mình.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - kinopoisk.ru - kooora.com - taringa.net - npr.org - hespress.com - lenta.ru - instructables.com - nbcnews.com - php.net - abcnews.go.com