Những kỷ lục về giới tính kỳ lạ nhất thế giới - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Wed, 25/09/2013 07:44

Những kỷ lục về giới tính kỳ lạ nhất thế giới

(News.mevn.net) - Có những kỷ lục nghe có vẻ “bất khả thi” tuy nhiên vẫn tồn tại trên thế giới này.

1. Dương vật dài nhất thế giới

Bác sĩ Robert Dickinson đã ghi chép lại kích cỡ khổng lồ của dương vật lớn nhất thế giới vào khoảng đầu thế kỷ thứ 20. Được biết dương vật này có chiều dài 34cm và chu vi 16cm.

3082-nhung-ky-luc-ve-gioi-tinh-ky-la-nhat-the-gioi-1.jpg

Nhưng hiện nay, người còn sống sở hữu dương vật dài nhất thế giới là ông Jonah Falcon sống tại Brooklyn, Hoa Kỳ. Dương vật của ông có chiều dài khoảng 34,29cm nhưng kém dương vật huyền thoại kia về chu vi.

2. Âm đạo rộng nhất lịch sử loài người

Kỷ lục này thuộc về bà Anna Swan (1846-1888) người Scotland - một người phụ nữ khổng lồ. Bà có chiều cao 2,37m khi đã trưởng thành và chồng bà, ông Martin Bates cũng cao trên 2m. Họ trở thành đôi vợ chồng có chiều cao "khủng" nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại.

3082-nhung-ky-luc-ve-gioi-tinh-ky-la-nhat-the-gioi-2.jpg

Vào năm 1879, khi sinh nở, bà đã sinh ra đứa trẻ lớn nhất trong lịch sử loài người nặng gần 12kg và cao gần 90cm. Tuy nhiên, đứa trẻ đã không may qua đời, lúc này các bác sĩ cũng đã kịp đo lại chu vi của âm đạo người phụ nữ mới sinh này, bà có âm đạo rộng 48cm.

3. Người phụ nữ mắn đẻ nhất hành tinh

Bà Valentina Vassilyeva sống vào khoảng thế kỷ 18 ở Nga đã lập ra kỷ lục người phụ nữ sinh nở nhất nhất hành tinh. Trong cuộc đời, bà đã sinh ra 69 người con, trong số này gồm có 16 cặp song sinh, 7 ca sinh ba và có 4 lần sinh bốn. 67 trên tổng số 69 người con của bà Valentina đã sống tới tuổi trưởng thành.

3082-nhung-ky-luc-ve-gioi-tinh-ky-la-nhat-the-gioi-3.jpg

Hiện nay, kỷ lục thời hiện đại được giữ bởi bà Leontina Albina, khoảng 60 tuổi sống tại Chile, bà cho biết bà đã hạ sinh 64 người con. Tuy nhiên, kỷ lục về sinh nở mà không phải là song sinh thuộc về Livia Ionce tới từ Romania, cô hiện đang làm mẹ của 18 đứa trẻ.

4. Người có giữ khoảng cách phóng tinh xa nhất thế giới - 6 mét

3082-nhung-ky-luc-ve-gioi-tinh-ky-la-nhat-the-gioi-4.jpg

Horst Schultz đạt thành tích phóng tinh xa 6m với lượng tinh dịch khổng lồ. Không những thế anh ta còn giữ kỷ lục về vận tốc của tinh trùng khi phóng tinh. Tinh trùng của Horst bay với tộc độ 42,7 dặm/giờ (68,7 km/h)

5. Gái gọi già nhất thế giới - 82 tuổi

3082-nhung-ky-luc-ve-gioi-tinh-ky-la-nhat-the-gioi-5.jpg

Nhiều người cho rằng gái mại dâm là nghề có tuổi thọ cao nhất trong lịch sử loài người, tuy rằng những người hành nghề có tuổi thọ rất ngắn. Những cảnh sát ở Đài Bắc đã tiết lộ thông tin về một "ả đào" 82 tuổi với biệt danh "Bà Bà" là gái gọi già nhất lịch sử thế giới. Bà Chiu bắt đầu hành nghề vào khoảng 40 năm trước, để giữ miếng cơm manh áo bà Chiu đưa ra giá cạnh tranh chỉ bằng 1/20 giá của các cô gái khác trên thị trường.

Chuyện lạ Việt Nam

Chuyện kỳ lạ về con bê 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Chuyện kỳ lạ về con bê 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Ngoài 4 chiếc chân chính để đi, chú bê đặc biệt này “nỗi tiếng” vì có thêm hai chiếc chân vắt vẻo ở giữa khe đùi sau...

Kỷ lục Guinness

“Mổ cò” bằng mũi vẫn được 97 ký tự trong 48 giây

Một người đàn ông Ấn Độ vừa thiết lập kỷ lục thế giới nhờ khả năng đánh chữ bằng mũi cực siêu của mình.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - answers.com - gsmarena.com - iqiyi.com - marca.com - lifehacker.com - bomb01.com - reuters.com - naukri.com - ce.cn - sabah.com.tr