Anh chàng mặt voi xấu xí bỗng trở thành diễn viên - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 15:04

Anh chàng mặt voi xấu xí bỗng trở thành diễn viên

(News.mevn.net) - Sở hữu khuôn mặt voi nên anh chàng Adam thường bị bạn bè trêu chọc và chế nhạo.

Vì sở hữu khuôn phù nề và biến dạng, anh chàng Adam Pearson đã từng rất tự ti khi luôn bị bạn bè trong trường trêu chọc. Tuy nhiên, cũng chính nhờ khuôn mặt khác thường này mà anh đã trở nên nổi tiếng khi được góp mặt cùng với kiều nữ Scarlett Johansson trong bộ phim "Under the skin".

13130-anh-chang-mat-voi-xau-xi-bong-tro-thanh-dien-vien-1.jpg

13130-anh-chang-mat-voi-xau-xi-bong-tro-thanh-dien-vien-2.jpg
Anh chàng mặt voi thường bị bạn bè trêu chọc từ khi còn nhỏ.

Được biết, Adam mắc phải căn bệnh u xơ thần kinh nên toàn bộ khuôn mặt của anh bị biến dạng bởi những khối u lành. Chính vì ngoại hình không đẹp nên hồi đi học, anh thường bị bạn bè gọi trêu là "Thằng gù Quasimodo", "Người voi" hay "Mặt sẹo". Adam luôn cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình trước những lời trêu chọc ác ý của lũ trẻ.

Tuy nhiên, năm 2012, anh đã tham gia vào một chương trình từ thiện có tên "Changing Face". Đây là một tổ chức của Anh nhằm hỗ trợ và khuyến khích những người mắc bệnh hoặc bị Thương cảm thấy tự tin hơn về hình thức bên ngoài của mình.

Kể từ đó, anh đã có thêm niềm tin để tiếp tục cuộc sống của mình và bén duyên với điện ảnh. Với ngoại hình đặc biệt, anh đã từng góp mặt trong một số bộ phim, trong đó phải kể tới "Under the skin" sẽ ra mắt vào tháng 4 sắp tới đây.

13130-anh-chang-mat-voi-xau-xi-bong-tro-thanh-dien-vien-3.jpg
Adam và nữ diễn viên Scarlett Johansson xuất hiện trong một cảnh quay.

Từ khi trở thành diễn viên, anh Adam đã nhận được rất nhiều thư và lời động viên từ người hâm mộ. Anh chàng cho biết mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được Sự ủng hộ của mọi người.

Chuyện lạ Việt Nam

Chuyện kỳ lạ về con bê 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Chuyện kỳ lạ về con bê 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Ngoài 4 chiếc chân chính để đi, chú bê đặc biệt này “nỗi tiếng” vì có thêm hai chiếc chân vắt vẻo ở giữa khe đùi sau...

Kỷ lục Guinness

“Mổ cò” bằng mũi vẫn được 97 ký tự trong 48 giây

Một người đàn ông Ấn Độ vừa thiết lập kỷ lục thế giới nhờ khả năng đánh chữ bằng mũi cực siêu của mình.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - chron.com - superuser.com - ehow.com - e-hentai.org - nydailynews.com - filehippo.com - westernjournalism.com - yomiuri.co.jp - farsnews.com - faithtap.com