Bà mẹ uống 16 lít nước coca mỗi ngày - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 27/02/2014 08:56

Bà mẹ uống 16 lít nước coca mỗi ngày

(News.mevn.net) - Một bà mẹ 5 con ở Anh nghiện uống coca dành cho người ăn kiêng (Diet coke) đến mức mỗi ngày có thể uống tới 16 lít nước ngọt này.

Cô Jakki Ballan (42 tuổi) sống ở cảng Ellesmere Port, Cheshire, Anh đã Bắt đầu uống Nước coca dành cho người ăn kiêng từ năm 14 tuổi. Kể từ đó, cô đã nghiện loại nước ngọt này. Mỗi tháng chỉ riêng tiền mua coca dành cho người ăn kiêng, Ballan đã Mất 500 bảng (khoảng 16,5 triệu đồng).

12120-ba-me-uong-16-lit-nuoc-coca-moi-ngay-1.jpg

Tính đến nay, Ballan đã chi tới 150.000 bảng (khoảng 4,95 tỷ đồng) để mua coca dành cho người ăn kiêng. Suốt 28 năm qua, Ballan luôn cố gắng để từ bỏ thói quen này. Có những đợt, Ballan uống gần 50 lon (khoảng 16 lít) nước coca dành cho người ăn kiêng một ngày. Nếu không được uống nước coca, Ballan không thể làm được bất cứ việc gì.

Bà mẹ 5 con này đã phải từ bỏ công việc toàn thời gian tại một tiệm giặt khô và hiện tại cô đang gặp khó khăn về tài chính. Mặc dù cố gắng giảm bớt "cơn nghiện" nhưng hiện tại mỗi ngày cô vẫn uống khoảng 10 lít nước coca. Ballan đang cố gắng Tìm các biện pháp điều trị y tế, trong đó có thôi miên để giúp cô "cai nghiện".

Chuyện lạ Việt Nam

Chuyện kỳ lạ về con bê 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Chuyện kỳ lạ về con bê 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Ngoài 4 chiếc chân chính để đi, chú bê đặc biệt này “nỗi tiếng” vì có thêm hai chiếc chân vắt vẻo ở giữa khe đùi sau...

Kỷ lục Guinness

“Mổ cò” bằng mũi vẫn được 97 ký tự trong 48 giây

Một người đàn ông Ấn Độ vừa thiết lập kỷ lục thế giới nhờ khả năng đánh chữ bằng mũi cực siêu của mình.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - xnxx.com - nih.gov - cdc.gov - time.com - bbc.com - afghanpaper.com - noa.al - elkhabar.com - angop.ao - blognews.am