Cô gái có ngoại hình như búp bê gây hoang mang - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 15:03

Cô gái có ngoại hình như búp bê gây hoang mang

(News.mevn.net) - Cô gái 15 tuổi người Anh Venus Palermo khiến cộng đồng mạng hoang mang vì không biết cô là người hay búp bê.

Sở hữu đôi mắt to tròn trong veo, làn da trắng mịn, mái tóc dài trắng thẳng mượt và đặc biệt Venus Palermo rất thích ăn vận và trang điểm như búp bê. Video dạy trang điểm How to look like a doll của Venus trở nên nổi tiếng và thu hút hơn 10 triệu lượt xem trên youtube.

Mặc dù rất nhiều người cho rằng Venus Palermo kỳ dị nhưng mẹ em bà Margaret Palermo lại rất ủng hộ con gái: "Con bé rất trong sáng, không uống rượu, không hút thuốc, thậm chí nó còn không quan tâm đến con trai. Con bé học tập rất chăm chỉ".

Tôi sẽ rất buồn nếu Venus sa đà vào rượu hay chất kích thích như những đứa trẻ cùng trang lứa. Điều Venus làm hoàn toàn không nhằm mục đích để quyến rũ đàn ông. Chỉ đơn giản là con bé muốn làm điều nó thích".

13124-co-gai-co-ngoai-hinh-nhu-bup-be-gay-hoang-mang-1.jpg
Venus sở hữu đôi mắt to tròn trong veo, làn da trắng mịn, mái tóc dài
trắng thẳng mượt

Còn Venus cho rằng: "Tôi không quan tâm nếu mọi người nghĩ nó kỳ dị và tôi cũng không nghĩ nó đáng sợ mà rất dễ thương. Điều đó làm tôi thấy vui và cảm thấy tuyệt vời".

Venus có thể nói được 5 thứ tiếng và còn rất thích môn toán. Cô bé có rất nhiều bạn và họ cũng học theo phong cách ăn mặc của Venus.

Năm 2008 khi được mẹ đưa sang Nhật du lịch, Venus bị ảnh hưởng văn hóa Anime và đặc biệt bị thu hút bởi các mẫu cosplay.

Kể từ đó Venus Bắt đầu học khiêu vũ và sau đó bắt đầu đăng tải các clip lên youtube. Các video của cô bé thu hút lượng lớn người theo dõi và phần lớn trong số họ là người Nhật. Mọi người đều nói rằng trông Venus giống như một cô búp bê . Chính điều này đã khích lệ Venus bắt đầu việc make up như một "búp bê sống".

13124-co-gai-co-ngoai-hinh-nhu-bup-be-gay-hoang-mang-2.jpg
Venus và mẹ

Nhiều người đàn ông lớn tuổi đã gửi tin nhắn mong muốn được gặp Venus nhưng bị mẹ cô bé từ chối. Venus còn được mời phỏng vấn riêng trên đài truyền hình và hiện cô bé còn có kênh riêng trên Youtube với 78 video và 30 triệu lượt xem cùng 5.000 fan trên Facebook.

Một số hình ảnh của Venus Palermo:

13124-co-gai-co-ngoai-hinh-nhu-bup-be-gay-hoang-mang-3.jpg

13124-co-gai-co-ngoai-hinh-nhu-bup-be-gay-hoang-mang-4.jpg
Video dạy trang điểm How to look like a doll của Venus trở nên nổi tiếng
và thu hút hơn 10 triệu lượt xem trên youtube.

13124-co-gai-co-ngoai-hinh-nhu-bup-be-gay-hoang-mang-5.jpg

13124-co-gai-co-ngoai-hinh-nhu-bup-be-gay-hoang-mang-6.jpg

13124-co-gai-co-ngoai-hinh-nhu-bup-be-gay-hoang-mang-7.jpg
Hiện cô bé còn có kênh riêng trên Youtube với 78 video và 30 triệu
lượt xem cùng 5.000 fan trên Facebook.

Chuyện lạ Việt Nam

Chuyện kỳ lạ về con bê 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Chuyện kỳ lạ về con bê 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Ngoài 4 chiếc chân chính để đi, chú bê đặc biệt này “nỗi tiếng” vì có thêm hai chiếc chân vắt vẻo ở giữa khe đùi sau...

Kỷ lục Guinness

“Mổ cò” bằng mũi vẫn được 97 ký tự trong 48 giây

Một người đàn ông Ấn Độ vừa thiết lập kỷ lục thế giới nhờ khả năng đánh chữ bằng mũi cực siêu của mình.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - news.com.au - big.az - merriam-webster.com - dictionary.com - foodnetwork.com - mayoclinic.org - reference.com - nfl.com - drugs.com - timeanddate.com