Giật mình hình ảnh thai nhi không tim, không đầu - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 15:03

Giật mình hình ảnh thai nhi không tim, không đầu

(News.mevn.net) - Bên cạnh đó, gây sốc không kém là hình ảnh bé gái có 4 chân, 2 bộ phận sinh dục và nữ vận động viên thể hình cao 1,21m.

1. Giật mình với hình ảnh thai nhi không tim, không đầu

Ngày 27/3 vừa qua, hình ảnh một thai nhi không đầu dị dạng đã khiến các thành viên mạng xã hội Reddit xôn xao. Em bé trong bức hình là một thai nhi song sinh bẩm sinh không có tim, không có hộp sọ mà phần đầu chỉ là một khối thịt với khuôn mặt đầy đủ mắt, mũi và miệng.

13127-giat-minh-hinh-anh-thai-nhi-khong-tim-khong-dau-1.jpg
Thai nhi không tim bẩm sinh được người anh em song sinh truyền máu nuôi sống.

Thai nhi dị dạng này cùng phát triển với một thai nhi song sinh khác. Bào thai song sinh kia được gọi là "bào thai bơm" vì nó tiếp máu nuôi sống bào thai dị dạng. Được biết, em bé trong bức hình là một trong những trường hợp thai nhi dị dạng không tim bẩm sinh (Acephalus Acardius Monster). Theo một nhân viên y tế, đây là một dạng đột biến cực kỳ hiếm gặp, tỷ lệ xảy ra vào khoảng 1/35.000 ca..

13127-giat-minh-hinh-anh-thai-nhi-khong-tim-khong-dau-2.jpg
Hình chụp X-quang của bào thai dị dạng.

2. Bé gái có 4 chân, 2 bộ phận sinh dục

13127-giat-minh-hinh-anh-thai-nhi-khong-tim-khong-dau-3.jpg

Bé Nokpanan Thantiwa (10 tháng tuổi) ở Thái Lan bị dị tật bẩm sinh. Sinh ra em đã có 4 chân, 2 bộ phận sinh dục và mắc bệnh tim bẩm sinh nặng. Mẹ bé Nokpanan Thantiwa đã đi khám thai rất đều đặn nhưng chưa một lần nào được thông báo về dị tật của con gái. Vì vậy, bố mẹ em cảm thấy vô cùng bức xúc và đang có ý định khiếu kiện bệnh viện.

13127-giat-minh-hinh-anh-thai-nhi-khong-tim-khong-dau-4.jpg

Được biết, trường hợp dị tật như Thantiwa là trường hợp đầu tiên được ghi nhận tại Thái Lan và là ca thứ 7 được phát hiện trên toàn thế giới. Theo các nhà khoa học, nguyên nhân xảy ra dị tật có thể là do quá trình phát triển thiếu của song thai.

3. nữ vận động viên thể hình cao 1,21m

13127-giat-minh-hinh-anh-thai-nhi-khong-tim-khong-dau-5.jpg
Cô nàng thể hình người lùn sở hữu chiều cao 1m21.

Amanda Loy (22 tuổi) là một vận động viên thể hình đến từ thành phố Scottsdale, bang Arizona, Mỹ. Không giống những vận động viên thể hình khác, Amanda chỉ cao vỏn vẹn 1m21 và nặng 32,5kg. Ngay từ khi chào đời, Amanda đã được chẩn đoán mắc chứng tăng sản sụn, khiến chiều cao của cô không thể phát triển như người bình thường.

13127-giat-minh-hinh-anh-thai-nhi-khong-tim-khong-dau-6.jpg
Amanda tham dự vào cuộc thi thể hình mới được tổ chức tại thành phố Mesa mới đây.

Hơn 2 năm trước, Amanda Bắt đầu "bén duyên" với bộ môn thể thao cơ bắp. Để thỏa mãn đam mê của mình, Amanda đã dành nhiều tháng luyện tập và tham dự vào cuộc thi thể hình NPC Tây Hoa Kỳ. Tuy chiều cao khiêm tốn nhưng Amanda đã gây được ấn tượng mạnh với ban giám khảo. Kết quả, cô đã giành cúp lưu niệm cho danh hiệu thể hình đẹp.

Chuyện lạ Việt Nam

Chuyện kỳ lạ về con bê 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Chuyện kỳ lạ về con bê 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Ngoài 4 chiếc chân chính để đi, chú bê đặc biệt này “nỗi tiếng” vì có thêm hai chiếc chân vắt vẻo ở giữa khe đùi sau...

Kỷ lục Guinness

“Mổ cò” bằng mũi vẫn được 97 ký tự trong 48 giây

Một người đàn ông Ấn Độ vừa thiết lập kỷ lục thế giới nhờ khả năng đánh chữ bằng mũi cực siêu của mình.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - junkmail.co.za - explosm.net - empflix.com - zerohedge.com - famitsu.com - ilbe.com - sport.pl - thoughtcatalog.com - mamaclub.com - ubuntuforums.org