Giật mình trước con mắt như quỷ dạ xoa do bỏng hóa chất - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 27/02/2014 08:56

Giật mình trước con mắt như quỷ dạ xoa do bỏng hóa chất

(News.mevn.net) - Chất hóa học xút vảy NaOH không chỉ gây thương tổn lâu dài mà còn làm biến dạng con mắt của người bị tai nạn.

Mắt là một trong những cơ quan nhạy cảm, dễ tổn Thương nhất của cơ thể con người. Chính vì thế, tác động gây hại dù chỉ là nhỏ thôi cũng có thể để lại những thương tật đáng tiếc. Để cảnh báo về những nguy hiểm do xút vảy gây ra, một thành viên của trang mạng xã hội Reddit đã đăng tải hình ảnh đôi mắt bị phá hủy bởi chất hóa học nguy hiểm này.

Được biết, bức ảnh này chỉ là một trong những hình ảnh minh họa chân thực nhất của các ca bỏng mắt do hóa chất, mà cụ thể hơn là do thành phần hóa học xút vảy NaOH gây ra.

12119-giat-minh-truoc-con-mat-nhu-quy-da-xoa-do-bong-hoa-chat-1.jpg

Hình ảnh con mắt bị bỏng xút vảy.

Không chỉ có triệu chứng bỏng rát, mà toàn bộ lòng trắng cũng như đồng tử cũng đã biến đổi một cách đáng sợ. Các sắc tố Mất đi khiến đồng tử chuyển sang màu trắng, trong khi đó toàn bộ con ngươi chuyển sang màu đỏ.

Theo các tài liệu khoa học, xút vảy có thể gây ra những tổn thương vĩnh viễn cho đôi mắt nếu chẳng may dính phải. Và thậm chí, trong một số trường hợp không được điều trị kịp thời và đúng cách, nó còn ăn mòn đôi mắt của người bệnh.

Tận mắt nhìn thấy hình ảnh đôi mắt đỏ ngầu như của quỷ dạ xoa, các thành viên của trang mạng này đều không khỏi giật mình và đưa ra lời khuyên nên cẩn thận trong những trường hợp Bắt buộc phải tiếp xúc với loại hóa chất nguy hiểm này.

Chuyện lạ Việt Nam

Chuyện kỳ lạ về con bê 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Chuyện kỳ lạ về con bê 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Ngoài 4 chiếc chân chính để đi, chú bê đặc biệt này “nỗi tiếng” vì có thêm hai chiếc chân vắt vẻo ở giữa khe đùi sau...

Kỷ lục Guinness

“Mổ cò” bằng mũi vẫn được 97 ký tự trong 48 giây

Một người đàn ông Ấn Độ vừa thiết lập kỷ lục thế giới nhờ khả năng đánh chữ bằng mũi cực siêu của mình.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - kinozal.tv - tass.ru - avxhome.se - bustle.com - vanityfair.com - rg.ru - kompasiana.com - bhg.com - bartarinha.ir - samanyoluhaber.com