Người phụ nữ suốt 10 năm ngày nào cũng mặc váy cưới - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 11:30

Người phụ nữ suốt 10 năm ngày nào cũng mặc váy cưới

(News.mevn.net) - Thông thường mỗi cô gái chỉ mặc váy cưới duy nhất một lần trong đời. Thế nhưng một phụ nữ ở Trung Quốc ngày nào cũng mặc váy cưới suốt 10 năm qua.

12675-nguoi-phu-nu-suot-10-nam-ngay-nao-cung-mac-vay-cuoi-1.jpg

Chị Xiang Jun Fen sống ở thành phố Tức Mặc, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc một năm bốn mùa, bất kể là khi làm việc hay trong sinh hoạt hàng ngày, chị đều mặc váy cưới. Những người hàng xóm nói rằng Jun Fen là một phụ nữ vui vẻ, tính tình hòa nhã, hiếu thuận với bố mẹ chồng, không có vấn đề gì về tâm thần.

12675-nguoi-phu-nu-suot-10-nam-ngay-nao-cung-mac-vay-cuoi-2.jpg

Được biết, chị Xiang Jun Fen là người dân tộc Mèo, đến từ vùng Tứ Xuyên. 30 năm trước chị bị người ta Bắt cóc đến Lâm Nghi, chị đã phải trải qua 15 năm cực khổ. Sau này chị Tìm cơ hội trốn thoát đến Tức Mặc. Chị kể: “Khi đó, tôi còn rất trẻ, tầm 18-19 tuổi, nghe mọi người nói đến nhà xưởng ở Tức Mặc có thể kiếm được tiền, tôi liền nghe lời họ đến đây”.

12675-nguoi-phu-nu-suot-10-nam-ngay-nao-cung-mac-vay-cuoi-3.jpg

Khi đến Tức Mặc, chị gặp được người chồng hiện nay, anh rất yêu thương chị. Một lần tình cờ đi ngang qua tiệm váy cưới, Jun Fen thấy một chiếc váy cưới rất giống với trang phục truyền thống dân tộc mình nên liền mặc thử. Từ đó, suốt 10 năm nay, ngày nào Jun Fen cũng mặc váy cưới để nhớ về quê hương và cảm ơn cuộc sống hạnh phúc hiện tại.

Jun Fen chia sẻ: "Tôi thấy bộ váy cưới này rất đẹp nên tôi rất thích mặc. Tôi thích nhất là váy cưới màu trắng và màu đỏ".

Chuyện lạ Việt Nam

Chuyện kỳ lạ về con bê 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Chuyện kỳ lạ về con bê 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Ngoài 4 chiếc chân chính để đi, chú bê đặc biệt này “nỗi tiếng” vì có thêm hai chiếc chân vắt vẻo ở giữa khe đùi sau...

Kỷ lục Guinness

“Mổ cò” bằng mũi vẫn được 97 ký tự trong 48 giây

Một người đàn ông Ấn Độ vừa thiết lập kỷ lục thế giới nhờ khả năng đánh chữ bằng mũi cực siêu của mình.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - mainichi.jp - 4gamer.net - graphicriver.net - carwale.com - uludagsozluk.com - daily.co.jp - gizmodo.jp - allabout.co.jp - ranker.com - myspace.com