Sôc với hình ảnh cô bé có cánh tay thứ ba “mọc” ở lưng - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 11:30

Sôc với hình ảnh cô bé có cánh tay thứ ba “mọc” ở lưng

(News.mevn.net) - Cánh tay thứ ba này được cho là bộ phận chưa phát triển hoàn thiện của bào thai song sinh sống ký sinh trong cơ thể bé gái.

Xuất hiện trong một bài báo đưa tin về thực trạng tỷ lệ trẻ sơ sinh dị dạng ngày một tăng ở Trung Quốc, hình ảnh bé gái với cánh tay thứ ba mọc sau lưng đã khiến cộng đồng mạng đặt ra những câu hỏi xoay quanh hình hài quái dị của em.

Không chỉ "mọc" thêm cánh tay thứ ba phát triển chưa hoàn thiện sau lưng, mà ngay phía dưới cánh tay này còn là một bên ngực có núm vú phát triển. Vì vậy, có thể cho rằng, bộ phận thừa phát triển trên lưng bé gái chính là cơ thể của một bào thaikhác.

12677-soc-voi-hinh-anh-co-be-co-canh-tay-thu-ba-moc-o-lung-1.jpg
Hình ảnh bé gái với cánh tay thứ ba "mọc" sau lưng.

Được biết, bé gái người Trung Quốc này mang trên mình bào thai chưa phát triển hoàn thiện của người chị em song sinh với mình. Đây được gọi là hiện tượng thai trong thai hay còn gọi là song sinh ký sinh mà thế giới đã ghi nhận một vài trường hợp trước đây.

Cũng theo thông tin của bài báo này, tỷ lệ gia tăng trẻ dị tật ở vùng nông thôn lẫn thành thị của Trung Quốc trong khoảng 10 năm trở lại đây vào khoảng 40%. Nguyên nhân của Sự gia tăng này được cho là do ô nhiễm môi trường và các chất thải công nghiệp gây ra.

Trong cuộc phỏng vấn với tuần báo China Daily, ông Jiang Fan, cán bộ Ủy ban Dân số quốc gia và Kế hoạch hóa gia đình Trung Quốc còn cho biết, tâm điểm của thực trạng này khu mỏ than ở tỉnh Sơn Tây, phía Bắc quốc gia này.

Chuyện lạ Việt Nam

Chuyện kỳ lạ về con bê 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Chuyện kỳ lạ về con bê 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Ngoài 4 chiếc chân chính để đi, chú bê đặc biệt này “nỗi tiếng” vì có thêm hai chiếc chân vắt vẻo ở giữa khe đùi sau...

Kỷ lục Guinness

“Mổ cò” bằng mũi vẫn được 97 ký tự trong 48 giây

Một người đàn ông Ấn Độ vừa thiết lập kỷ lục thế giới nhờ khả năng đánh chữ bằng mũi cực siêu của mình.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - vanityfair.com - rg.ru - kompasiana.com - bhg.com - bartarinha.ir - samanyoluhaber.com - junkmail.co.za - explosm.net - empflix.com - zerohedge.com