Giá iPhone 6 có thể cao gấp rưỡi vì màn hình lớn - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:07

Giá iPhone 6 có thể cao gấp rưỡi vì màn hình lớn

(News.mevn.net) - Suốt 7 năm qua, iPhone luôn có giá 199 USD kèm hợp đồng thuê bao 2 năm thông qua các nhà mạng, nhưng nhiều khả năng Apple sẽ phải nâng giá lên 299 USD cho smartphone thế hệ tám.

12252-gia-iphone-6-co-the-cao-gap-ruoi-vi-man-hinh-lon-1.jpg

Ảnh concept về iphone 6.

Andy Hargreaves, chuyên gia phân tích của hãng Pacific Crest, tin rằng iPhone 6 sẽ được trang bị màn hình 4,7 inch nên chi phí sản xuất sẽ đắt đỏ hơn trước. Trong khi đó, người sử dụng sản phẩm Apple rất "chịu chi" và sẵn sàng bỏ thêm tiền để sở hữu thiết bị có màn hình lớn và nhiều tính năng hơn. Điều này đã được chứng minh với iPhone 5C, dù rẻ hơn 100 USD so với iPhone 5S nhưng vẫn không thể thành công bằng.

Hơn nữa, Apple vốn là hãng đề cao lợi nhuận hơn là chạy đua doanh số sản phẩm. Galaxy Note 3 với màn hình 5,7 inch hiện cũng được bán với giá 299 USD kèm hợp đồng thuê bao tại Mỹ. Tuy nhiên, Hargreaves cũng không loại trừ khả năng hãng công nghệ Mỹ vẫn sẽ giới thiệu thêm một phiên bản iPhone 6 cỡ nhỏ hơn với giá cũ là 199 USD. Ông không tin iPhone thế hệ mới sẽ có màn hình 5,3 inch như một số tin đồn gần đây.

Bên cạnh việc thay đổi kích cỡ, iPhone 6 được kỳ vọng sẽ sử dụng màn hình kính sapphire siêu bền, chip A8 tốc độ cao, camera f/1.8 độ phân giải 10 megapixel.

Điện thoại

Galaxy S5 thêm phiên bản lai máy ảnh chụp hình 19 megapixel

Thông tin về Galaxy S5 Zoom vừa xuất hiện trên mạng, cho thấy máy được trang bị camera độ phân giải cao hơn bản gốc nhưng cấu hình rút gọn với màn hình qHD 4,8 inch.

Máy tính

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Chromebook 2 có hai kích thước màn hình là 11,6 và 13,3 inch, trang bị vi xử lý Exynos 5 Octa do Samsung sản xuất.

Sản phẩm công nghệ

Giải pháp hệ thống xem phim HD online thu phí streaming hoàn chỉnh

Chúng tôi hân hạnh gửi đến quý đối tác hệ thống giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống giải trí xem phim thu phí.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - computerbild.de - dafont.com - cnet.com - theguardian.com - foxnews.com - goodreads.com - mashable.com - businessinsider.com - 9gag.com - youm7.com