Mở hộp Asha 503 - điện thoại cảm ứng 2 SIM bắt mắt - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 11/02/2014 08:14

Mở hộp Asha 503 - điện thoại cảm ứng 2 SIM bắt mắt

(News.mevn.net) - Mẫu điện thoại phổ thông giá 1,9 triệu đồng của Nokia mang thiết kế sặc sỡ với bộ vỏ nhiều màu 2 lớp, sử dụng nền tảng Asha 1.2 tích hợp nhiều ứng dụng mạng xã hội, chat với kết nối 3,5G và Wi-Fi.

Asha 503 cũng là mẫu điện thoại đầu tiên dòng Asha của Nokia được trang bị camera độ phân giải 5 megapixel tích hợp flash và hỗ trợ kết nối mạng 3,5G tốc độ cao. Sản phẩm cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi và tính năng 2 SIM, vừa có mặt trên thị trường với giá bán chính thức 1,9 triệu đồng.

11100-mo-hop-asha-503-dien-thoai-cam-ung-2-sim-bat-mat-1.jpg

Nokia Asha 503 vừa có mặt ở thị trường Việt Nam.

Thiết kế là điểm đáng chú ý đầu tiên ở Asha 503 khi máy có ngoại hình Bắt mắt nhờ lớp vỏ có tới 6 phiên bản màu sắc khác nhau gồm xanh dương đỏ, vàng, xanh lá, đen và trắng. Vỏ máy được làm từ sợi poly-carbonate trơn nhẵn và chống trầy xước, phần bên ngoài có lớp elastomer trong suốt, một dạng vật liệu có thể kéo giãn và làm mỏng cực đại, cho phép bắt sáng tốt hơn và tạo ra những hiệu ứng màu sắc độc đáo khi cầm trên tay. Khay cắm SIM thứ hai và khay cắm thẻ nhớ đặt bên trong nắp lưng nhưng ở viền, cho phép tháo mà không cần gỡ pin.

Nền tảng mới do Nokia phát triển riêng áp dụng trên Asha 503 hoạt động mượt mà, cảm ứng tốt. Màn hình 3 inch hỗ trợ hai giao diện bao gồm một giao diện ứng dụng và một giao diện Fast Lane tổng hợp thông tin, giúp truy cập nhanh các tính năng Yêu thích, cũng như cập nhật, sắp xếp các hoạt động của máy và người dùng theo trình tự thời gian.

Dù không dùng Windows Phone như Lumia, Nokia vẫn trang bị cho 503 nhiều ứng dụng hữu ích như WhatsApp, Viber, Facebook hay Twitter, có sẵn trình duyệt web tốc độ nhanh, hỗ trợ ứng dụng Microsoft Exchage ActiveSync giúp đồng bộ và cập nhật đi kèm với nhiều trò chơi khác nhau.

Xem ảnh mở hôp Nokia Asha 503 2 SIM

Điện thoại

Galaxy S5 thêm phiên bản lai máy ảnh chụp hình 19 megapixel

Thông tin về Galaxy S5 Zoom vừa xuất hiện trên mạng, cho thấy máy được trang bị camera độ phân giải cao hơn bản gốc nhưng cấu hình rút gọn với màn hình qHD 4,8 inch.

Máy tính

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Chromebook 2 có hai kích thước màn hình là 11,6 và 13,3 inch, trang bị vi xử lý Exynos 5 Octa do Samsung sản xuất.

Sản phẩm công nghệ

Giải pháp hệ thống xem phim HD online thu phí streaming hoàn chỉnh

Chúng tôi hân hạnh gửi đến quý đối tác hệ thống giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống giải trí xem phim thu phí.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - taringa.net - npr.org - hespress.com - lenta.ru - instructables.com - nbcnews.com - php.net - abcnews.go.com - investopedia.com - wikiwiki.jp