Bộ phụ kiện cao cấp cho dân chơi Leica M tại Việt Nam - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:11

Bộ phụ kiện cao cấp cho dân chơi Leica M tại Việt Nam

(News.mevn.net) - Dây đeo bằng sợi lụa của Nhật Bản, kính ngắm chính hãng hay thumbs-up đều là những bộ phụ kiện đắt đỏ cho mẫu máy ảnh giá hàng trăm triệu đồng của Leica.

12275-bo-phu-kien-cao-cap-cho-dan-choi-leica-m-tai-viet-nam-1.jpg

Leica không đơn giản chỉ là một chiếc máy ảnh cao cấp mà còn là một món đồ hàng hiệu thể hiện đẳng cấp của người sử dụng tương tự như các thương hiệu Luis Vuitton hay Rolex. Ngoài thân máy ảnh Leica M giá 185 triệu đồng, ống kính mỗi chiếc giá hàng chục triệu, các món phụ kiện khác đi kèm cũng có giá đắt không kém bởi tính tỉ mỉ trong sản xuất và vật liệu quý.

12275-bo-phu-kien-cao-cap-cho-dan-choi-leica-m-tai-viet-nam-2.jpg

Trong hình là chiếc dây đeo của hãng Artisan & Artist của Nhật Bản được làm từ các sợi lụa cho độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi quá trình thay đổi nhiệt độ, không gây xước cho máy ảnh khi đeo cùng.

12275-bo-phu-kien-cao-cap-cho-dan-choi-leica-m-tai-viet-nam-3.jpg

Loại dây lụa này vốn được sử dụng làm dây đeo trên các thanh kiếm của các Samurai. Sản phẩm có nhiều màu sắc để lựa chọn như đen, trắng, đỏ và xanh. Giá bán của mỗi dây đeo này là 3,2 triệu đồng.

12275-bo-phu-kien-cao-cap-cho-dan-choi-leica-m-tai-viet-nam-4.jpg

Dây đeo tay bằng da thật cũng của hãng Artisan & Artist thích hợp cho người dùng thưởng sử dụng bao đựng nhưng vẫn muốn đảm bảo Sự chắc chắn khi cầm chụp. Giá bán của sản phẩm này là khoảng 1,7 triệu đồng.

12275-bo-phu-kien-cao-cap-cho-dan-choi-leica-m-tai-viet-nam-5.jpg

Thumbs-up là món phụ kiện khá đơn giản nhưng lại có nhiều tác dụng hỗ trợ cho người chụp. Sản phẩm thường được gắn vào chân hot-shoe với một phần được làm cong ra ngoài.

12275-bo-phu-kien-cao-cap-cho-dan-choi-leica-m-tai-viet-nam-6.jpg

Thumbs-up có hai màu sắc là bạc và đen, phù hợp với các màu máy khác nhau. Thumbs-up với một dòng máy khác nhau cũng có hình dạng khác nhau.

12275-bo-phu-kien-cao-cap-cho-dan-choi-leica-m-tai-viet-nam-7.jpg

Công dụng chính của Thumbs-up là tạo điểm tỳ, giữ vững cho tay khi chụp bằng một tay. Theo anh Trung, đại diện hệ thống Miluxe Boutique, đại lý chính thức Leica tại Việt Nam, thumbs-up là phụ kiện quan trọng nhất và được người chơi máy Leica quan tâm và Tìm mua nhiều. Giá bán cho mỗi chiếc loại dành cho Leica M khoảng 3,45 triệu đồng.

12275-bo-phu-kien-cao-cap-cho-dan-choi-leica-m-tai-viet-nam-8.jpg

Magnifier MAG 1.25x giúp phóng đại hình ảnh trong kính ngắm lên tới 25% bao gồm cả khung điểm Bắt nét nhỏ giúp người dùng dễ dàng lấy nét hơn. Khi sử dụng MAG 1,25x, máy ảnh Leica kính ngắm 0,58x thành độ phóng đại 0,72x, kính ngắm 0,72x sẽ thành 0,9x và 0,85x sẽ trở thành 1,06x.

12275-bo-phu-kien-cao-cap-cho-dan-choi-leica-m-tai-viet-nam-9.jpg

MAG 1,25x phù hợp cho cả nhu cầu chụp chân dung và ảnh phong cảnh. Sản phẩm có vòng xoáy để gắn chặn vào kính ngắm viewfinder. Giá bán của sản phẩm này là 7,1 triệu đồng.

12275-bo-phu-kien-cao-cap-cho-dan-choi-leica-m-tai-viet-nam-10.jpg

Cuối cùng là kính ngắm điện tử EVF dành cho những người Yêu thích dạng ngắm chụp giống máy phim cổ hoặc các máy DSLR. Sản phẩm có độ phân giải 1,4 megapixel và có khớp quay 90 độ để chụp trong các tình huống khó. Giá bán của sản phẩm này là 11,25 triệu đồng.

12275-bo-phu-kien-cao-cap-cho-dan-choi-leica-m-tai-viet-nam-11.jpg

Một phụ kiện cũng khá đặc biệt chính là các kính lọc ND filter. Khi lắp trước các ống kính, sản phẩm này giúp giảm cường độ sáng cho phép người dùng thực hiện phơi sáng ngay cả dưới ánh sáng ban ngày giúp tạo ra các hiệu ứng đẹp như với thác nước. Ảnh minh họa: Fredmiranda

Điện thoại

Galaxy S5 thêm phiên bản lai máy ảnh chụp hình 19 megapixel

Thông tin về Galaxy S5 Zoom vừa xuất hiện trên mạng, cho thấy máy được trang bị camera độ phân giải cao hơn bản gốc nhưng cấu hình rút gọn với màn hình qHD 4,8 inch.

Máy tính

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Chromebook 2 có hai kích thước màn hình là 11,6 và 13,3 inch, trang bị vi xử lý Exynos 5 Octa do Samsung sản xuất.

Sản phẩm công nghệ

Giải pháp hệ thống xem phim HD online thu phí streaming hoàn chỉnh

Chúng tôi hân hạnh gửi đến quý đối tác hệ thống giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống giải trí xem phim thu phí.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - aljazeera.com - censor.net.ua - blic.rs - spankbang.com - pornxs.com - kinozal.tv - tass.ru - avxhome.se - bustle.com - vanityfair.com