Fujifilm X200 có thể trang bị cảm biến full-frame - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 24/02/2014 12:54

Fujifilm X200 có thể trang bị cảm biến full-frame

(News.mevn.net) - X200 có thể là mẫu máy đầu tiên trong dòng X trang bị cảm biến full-frame với độ phân giải tới 24 megapixel. 

11745-fujifilm-x200-co-the-trang-bi-cam-bien-full-frame-1.jpg

X200 có thể là model đầu tiên của dòng X trang bị cảm biến full-frame.

Nguồn tin từ Fujirumors cho hay X200 có thể sẽ là bản nâng cấp toàn diện từ X100 và X100S với một loạt phần cứng mới. Đáng chú ý nhất chính là cảm biến full-frame độ phân giải 24 megapixel thay vì APS-C như hai thế hệ trước. Tuy nhiên, Fujifilm sẽ vẫn giữ lại kiểu thiết kế mảng màu 6x6 dòng X-Trans độc đáo thay vì Bayer truyền thống.

Ngoài ra, máy sẽ có ống kính tiêu cự cố định mới để phù hợp với cảm biến, hệ thống lấy nét tự động AF nhanh hơn và kính ngắm điện tử EVF tốt hơn so với X100S (nhưng vẫn kém hơn model mới ra mắt là X-T1). Fujifilm cũng Thay đổi màn hình phía sau từ cố định sang có khớp lật linh hoạt để chụp trong các tình huống khó.

Phong cách thiết kế của X200 nhiều khả năng vẫn như X100 và X100S nhưng kích thước sẽ lớn hơn do sử dụng cảm biến full-frame.

Chưa có thông tin về Giá cũng như ngày bán chính thức của sản phẩm nhưng X200 chắc chắn sẽ xuất hiện ngay trong năm 2014.

Điện thoại

Galaxy S5 thêm phiên bản lai máy ảnh chụp hình 19 megapixel

Thông tin về Galaxy S5 Zoom vừa xuất hiện trên mạng, cho thấy máy được trang bị camera độ phân giải cao hơn bản gốc nhưng cấu hình rút gọn với màn hình qHD 4,8 inch.

Máy tính

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Chromebook 2 có hai kích thước màn hình là 11,6 và 13,3 inch, trang bị vi xử lý Exynos 5 Octa do Samsung sản xuất.

Sản phẩm công nghệ

Giải pháp hệ thống xem phim HD online thu phí streaming hoàn chỉnh

Chúng tôi hân hạnh gửi đến quý đối tác hệ thống giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống giải trí xem phim thu phí.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - kioskea.net - drive2.ru - nrk.no - serverfault.com - thechive.com - gumtree.co.za - skysports.com - phonearena.com - worldstarhiphop.com - suara.com