Nikon D4S trình làng với ISO hỗ trợ tối đa 409.600 - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:10

Nikon D4S trình làng với ISO hỗ trợ tối đa 409.600

(News.mevn.net) - D4s tập trung cải thiện khả năng lấy nét tự động, quay video Full HD 60p không nén, thời lượng sử dụng pin cũng như tốc độ chụp liên tiếp cao hơn. 

12268-nikon-d4s-trinh-lang-voi-iso-ho-tro-toi-da-409600-1.jpg

Nikon D4S.

Tương tự như các thế hệ trước, D4s chỉ là phiên bản nâng cấp nhỏ của D4 và chủ yếu tập trung vào khả năng lây nét và độ nhạy sáng ISO. Trước khi được ra mắt hôm nay, sản phẩm này đã được nhiếp ảnh gia, người đánh Giá thiết bị máy ảnh nổi tiếng Ken Rockwell thử nghiệm và đăng bài đánh giá trước vài tuần. Theo ông, những người đang sử dụng D4 có thể yên tâm bởi việc nâng cấp là không quá cần thiết. Trong khi đó, người dùng đang phân vân lựa chọn D4 thì D4s rõ ràng là một thay thế hoàn hảo ở thời điểm này.

D4S không có thay đổi về ngoại hình và cả một số phần cứng chính bên trong. Máy vẫn sử dụng cảm biến full-frame độ phân giải 16,2 megapixel nhưng được thông báo có khả năng khử nhiễu tốt hơn. ISO hỗ trợ mặc định trong dải từ 100 đến 25.600 nhưng với thiết lập Hi4, máy có thể nâng mức ISO lên tới 409.600. Theo công bố, độ nhiễu mà D4S chụp ở ISO 1.600 chỉ tương đương với D4 ở mức 800.

Máy ảnh mới của Nikon cũng thay đổi ở hệ thống lấy nét tự động cho cả chụp ảnh và quay video. Mô-đun cảm biến lấy nét Multi-CAM 3500 FX AF cho phép dự đoán vị trí mục tiêu xa gần hoặc có một chủ thể đột ngột xuất hiện trong khung hình. Ngoài ra, D4S cũng có một chế độ sáng tạo Group AF với 5 điểm AF cung cấp nhằm tăng tính ổn định khi theo dõi các đối tượng và nâng cao độ chính xác bằng cách giảm các trường hợp lấy nét vào khung nền. Trong trường hợp khung nền có màu sắc tương phản mạnh mẽ và độ sáng lớn, các đối tượng chính nhỏ, ở xa máy và di chuyển nhanh vẫn được Bắt nét chính xác và nhanh. Tổng số điểm lấy nét tự động của máy là 51.

Khả năng quay video của D4S được nâng lên chuẩn Full HD tốc độ 60 khung hình mỗi giây với tập tin không nén. Chụp liên tiếp 11 khung hình mỗi giây với khả năng lấy nét và đo sáng lại từng kiểu. Ngoài ra, pin của D4S cũng được nâng từ 2.000 mAh của D4 lên mức 2.500 mAh cho phép chụp được 3.020 kiểu theo chuẩn CIPA.

Nikon D4S sử dụng khe cắm thẻ nhớ kép CF hỗ trợ chuẩn XQD mới nhất cho tốc độ đọc và ghi file vượt trội.

Giá bán tham khảo của máy là 6.500 USD và lên kệ vào ngày 6/3 tới.

Ảnh chính thức Nikon D4S

Điện thoại

Galaxy S5 thêm phiên bản lai máy ảnh chụp hình 19 megapixel

Thông tin về Galaxy S5 Zoom vừa xuất hiện trên mạng, cho thấy máy được trang bị camera độ phân giải cao hơn bản gốc nhưng cấu hình rút gọn với màn hình qHD 4,8 inch.

Máy tính

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Chromebook 2 có hai kích thước màn hình là 11,6 và 13,3 inch, trang bị vi xử lý Exynos 5 Octa do Samsung sản xuất.

Sản phẩm công nghệ

Giải pháp hệ thống xem phim HD online thu phí streaming hoàn chỉnh

Chúng tôi hân hạnh gửi đến quý đối tác hệ thống giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống giải trí xem phim thu phí.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - big.az - merriam-webster.com - dictionary.com - foodnetwork.com - mayoclinic.org - reference.com - nfl.com - drugs.com - timeanddate.com - computerbild.de