Sony thừa nhận lỗi hở sáng trên máy ảnh Alpha A7 và A7R - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:11

Sony thừa nhận lỗi hở sáng trên máy ảnh Alpha A7 và A7R

(News.mevn.net) - Lỗi hở sáng trên Alpha A7/A7R ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng ảnh đặc biệt khi chụp phơi sáng. Sony cho biết, hãng đang tìm cách giải quyết lỗi trên.

Theo PetaPixel, mẫu máy ảnh mirrorless Alpha A7 và A7R của Sony nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng vấn đề hở sáng do phần ngàm ống kính gây ra. Hãng đã chính thức xác nhận vấn đề trên và đang Tìm giải Pháp khắc phục.

12274-sony-thua-nhan-loi-ho-sang-tren-may-anh-alpha-a7-va-a7r-1.jpg

Lỗi hở sáng gặp trên Sony Alpha A7 và A7R. Ảnh: dpocow.

Để kiểm tra tình trạng hở sáng, người dùng có thể che kín ống kính máy ảnh và chụp phơi sáng. Thay vì hiện lên một mảng màu xám đồng nhất, máy ảnh Alpha A7/A7R gặp lỗi trên sẽ xuất hiện những vệt sáng. Lỗi này khiến những bức hình có thêm vệt màu, tốc độ chụp càng lâu thì vệt sáng càng rõ rệt, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hình ảnh.

12274-sony-thua-nhan-loi-ho-sang-tren-may-anh-alpha-a7-va-a7r-2.jpg

Cách khắc phục tạm thời lỗi hở sáng. Ảnh: dpocow.

Trong khi chờ Sony đưa ra biện pháp giải quyết, người dùng Alpha A7 hay A7R có thể tạm thời khắc phục trên bằng cách bọc thêm một lớp nhựa mỏng vào phần viền tiếp xúc ngàm ống kính.

Alpha A7/A7R là mẫu máy ảnh mirrorless mới nhất của Sony. Sản phẩm gây chú ý với trang bị cảm biến full-frame trong thân hình nhỏ gọn đi kèm nhiều tính năng. Tại Việt Nam, Sony Alpha A7 được bán với Giá 35 triệu đồng trong khi đó phiên bản A7R không dùng bộ khử răng cưa được có giá 46 triệu đồng.

Điện thoại

Galaxy S5 thêm phiên bản lai máy ảnh chụp hình 19 megapixel

Thông tin về Galaxy S5 Zoom vừa xuất hiện trên mạng, cho thấy máy được trang bị camera độ phân giải cao hơn bản gốc nhưng cấu hình rút gọn với màn hình qHD 4,8 inch.

Máy tính

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Chromebook 2 có hai kích thước màn hình là 11,6 và 13,3 inch, trang bị vi xử lý Exynos 5 Octa do Samsung sản xuất.

Sản phẩm công nghệ

Giải pháp hệ thống xem phim HD online thu phí streaming hoàn chỉnh

Chúng tôi hân hạnh gửi đến quý đối tác hệ thống giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống giải trí xem phim thu phí.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - cdc.gov - time.com - bbc.com - afghanpaper.com - noa.al - elkhabar.com - angop.ao - blognews.am - news.com.au - big.az