Máy tính bảng Nexus 8 sẽ dùng chip xử lý Intel 64-bit - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:09

Máy tính bảng Nexus 8 sẽ dùng chip xử lý Intel 64-bit

(News.mevn.net) - Dòng vi xử lý Intel Atom Moorefield hỗ trợ nền tảng 64 bit, kết nối LTE, đi kèm là chip đồ họa PowerVR G6430 nhanh hơn tới 20 lần so với thế hệ trước đó.

12263-may-tinh-bang-nexus-8-se-dung-chip-xu-ly-intel-64-bit-1.jpg

Máy tính bảng Nexus sẽ sử dụng chip Intel.

Theo thông tin từ Phonearena, máy tính bảng Nexus thế hệ tiếp theo của google sẽ chuyển sang sử dụng vi xử lý của Intel. Sản phẩm này trang bị màn hình 8 inch và nhiều khả năng chính là chiếc Nexus 8 bị rò rỉ nhiều thông tin suốt gần 3 tháng qua. Vi xử lý Intel được sử dụng chính là sản phẩm mà hãng này giới thiệu tại triển lãm MWC 2014 hồi tháng 1 vừa qua. Dòng chip Intel Atom nền tảng Moorefield có tốc độ xung nhịp 2,3 GHz hỗ trợ nền tảng 64 bits, hỗ trợ GPU tốt hơn và bộ nhớ nhanh hơn.

Không chỉ vậy, giải Pháp LTE của Intel cũng được tích hợp cho phép kết nối các mạng LTE/4G. Nguồn tin cũng cho biết thêm, đi kèm với vi xử lý Atom mới sẽ là chip đồ họa PowerVR G6430 nhanh hơn đến 20 lần và hiệu quả hơn 5 lần so với dòng chip cũ Series 5.

Một số nguồn tin khác cũng khẳng định Intel và Asus được cho là đã có thỏa thuận sản xuất một máy tính bảng và một điện thoại thông minh trong năm nay. Trong đó, model Nexus 8 có thể ra mắt vào cuối năm.

Điện thoại

Galaxy S5 thêm phiên bản lai máy ảnh chụp hình 19 megapixel

Thông tin về Galaxy S5 Zoom vừa xuất hiện trên mạng, cho thấy máy được trang bị camera độ phân giải cao hơn bản gốc nhưng cấu hình rút gọn với màn hình qHD 4,8 inch.

Máy tính

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Chromebook 2 có hai kích thước màn hình là 11,6 và 13,3 inch, trang bị vi xử lý Exynos 5 Octa do Samsung sản xuất.

Sản phẩm công nghệ

Giải pháp hệ thống xem phim HD online thu phí streaming hoàn chỉnh

Chúng tôi hân hạnh gửi đến quý đối tác hệ thống giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống giải trí xem phim thu phí.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - species.wikimedia.org - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com - nih.gov - cdc.gov - time.com - bbc.com - afghanpaper.com - noa.al