Máy tính bảng Sony Xperia Tablet Z thế hệ 2 lộ diện - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 24/02/2014 12:53

Máy tính bảng Sony Xperia Tablet Z thế hệ 2 lộ diện

(News.mevn.net) - Xperia Tablet Z2 dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm MWC 2014 với màn hình 10,1 inch Full HD, chip xử lý Snapdragon 800 SoC và Android 4.4 KitKat. 

11733-may-tinh-bang-sony-xperia-tablet-z-the-he-2-lo-dien-1.jpg

Ảnh được cho là Sony Xperia Tablet Z2.

Nguồn đáng tin cậy từ @evleaks đăng tải hình ảnh được cho là Xperia Tablet Z thế hệ thứ 2 đi kèm cấu hình khá cụ thể của máy. Sản phẩm không có nhiều khác biệt về thiết kế so với thế hệ đầu tiên, điều tương tự như khi hãng này nâng cấp dòng smartphone Xperia Z. Máy dự kiến sẽ vẫn có các trang bị về chống Nước và bụi cùng lớp vỏ được chế tạo từ kim loại và thủy tinh.

Một điểm đáng tiếc là viền màn hình của Xperia Tablet Z2 không thay đổi về kích thước viền so với Xperia Tablet Z và dày hơn đáng kể so với nhiều máy tính bảng Android hiện nay. Khuyết điểm này có thể là bởi Sony phải có thêm diện tích để đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền IP.

11733-may-tinh-bang-sony-xperia-tablet-z-the-he-2-lo-dien-2.jpg

Thông tin cấu hình máy.

Cấu hình của máy cũng được đồn thổi bao gồm màn hình 10,1 inch độ phân giải Full HD 1.920 x 1.080 pixel công nghệ Triluminos, chip xử lý Snapdragon 800 SoC lõi tứ tốc độ 2,3 GHz, bộ nhớ RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng. Pin của máy có dung lượng 6.000 mAh, camera sau 8 megapixel và phía trước là 2 megapixel. Máy có độ mỏng 6,4 mm và chạy Android 4.4 KitKat.

Sony Xperia Tablet Z2 dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm MWC 2014.

Điện thoại

Galaxy S5 thêm phiên bản lai máy ảnh chụp hình 19 megapixel

Thông tin về Galaxy S5 Zoom vừa xuất hiện trên mạng, cho thấy máy được trang bị camera độ phân giải cao hơn bản gốc nhưng cấu hình rút gọn với màn hình qHD 4,8 inch.

Máy tính

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Chromebook 2 có hai kích thước màn hình là 11,6 và 13,3 inch, trang bị vi xử lý Exynos 5 Octa do Samsung sản xuất.

Sản phẩm công nghệ

Giải pháp hệ thống xem phim HD online thu phí streaming hoàn chỉnh

Chúng tôi hân hạnh gửi đến quý đối tác hệ thống giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống giải trí xem phim thu phí.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - en.wikipedia.org - es.wikipedia.org - ja.wikipedia.org - de.wikipedia.org - ru.wikipedia.org - fr.wikipedia.org - it.wikipedia.org - zh.wikipedia.org - pt.wikipedia.org - commons.wikimedia.org