Lenovo ra mắt loạt máy tính mỏng nhẹ dòng Think - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 16/01/2014 16:25

Lenovo ra mắt loạt máy tính mỏng nhẹ dòng Think

(News.mevn.net) - Dòng sản phẩm máy tính xách tay ThinkPad và máy tính để bản ThinkCentre được Lenovo cải tiến thiết kế, nâng cấp sức mạnh mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng đặc biệt là doanh nghiệp.

Định hướng sản phẩm dành cho người dùng doanh nghiệp, ThinkPad T Series được Lenovo giới thiệu với hai mẫu T440 và T440p. Dòng máy đã gắn liền với tên tuổi và Thương hiệu của hãng nhờ thiết kế hiện đại, hiệu năng tốt và thời lượng pin được đánh Giá cao. So với các phiên bản trước đây, Lenovo đã giảm 20% độ dày máy và tăng diện tích trackpad hơn 45%. Với doanh nghiệp nhỏ, Lenovo ThinkPad E440 là Sự lựa chọn với mức giá hấp dẫn hơn. Máy sở hữu kiểu dáng trang nhã, mỏng nhẹ với sức mạnh đến từ bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 4.

9984-lenovo-ra-mat-loat-may-tinh-mong-nhe-dong-think-1.jpg

Lenovo ThinkPad X240.

Trong cuộc đua ultrabook, Lenovo cũng giới thiệu ThinkPad X240 với thiết kế siêu di động khi nặng khoảng 1,36 kg và dày 20,3 mm. Máy với màn hình kích thước 12,5 inch cho phép tùy chọn màn hình cảm ứng hay cấu hình mạnh mẽ với chip Core i7. Mức giá khởi điểm cho ThinkPad T440p, X240 là 22,8 triệu đồng trong khi đó sản phẩm E440 và T440 có giá lần tượt từ 15,4 triệu đồng và 21,9 triệu đồng.

9984-lenovo-ra-mat-loat-may-tinh-mong-nhe-dong-think-2.jpg

Lenovo ThinkCentre M73 Tiny.

Bên cạnh các máy tính xách tay thương hiệu ThinkPad, Lenovo cũng nâng cấp dòng máy tính để bàn ThinkCentre. Với tên gọi M73 Tiny và M93p Tiny, hãng muốn nhấn mạnh vào thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian làm việc đặc biệt là khả năng gắn lên tường thông qua giá đỡ. Máy có một số tiện ích khác như sạc các thiết bị ngoại vi thông qua cổng USB ngay trong chế độ ngủ hay dùng bàn phím để khởi động máy tính. ThinkCentre M73 và M93p có giá khởi điểm lần lượt là 18,9 triệu đồng và 21,9 triệu đồng.

Điện thoại

Galaxy S5 thêm phiên bản lai máy ảnh chụp hình 19 megapixel

Thông tin về Galaxy S5 Zoom vừa xuất hiện trên mạng, cho thấy máy được trang bị camera độ phân giải cao hơn bản gốc nhưng cấu hình rút gọn với màn hình qHD 4,8 inch.

Máy tính

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Chromebook 2 có hai kích thước màn hình là 11,6 và 13,3 inch, trang bị vi xử lý Exynos 5 Octa do Samsung sản xuất.

Sản phẩm công nghệ

Giải pháp hệ thống xem phim HD online thu phí streaming hoàn chỉnh

Chúng tôi hân hạnh gửi đến quý đối tác hệ thống giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống giải trí xem phim thu phí.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - mashable.com - businessinsider.com - 9gag.com - youm7.com - wow.com - answers.com - gsmarena.com - iqiyi.com - marca.com - lifehacker.com