Đồng hồ thông minh Samsung Gear thế hệ mới - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:12

Đồng hồ thông minh Samsung Gear thế hệ mới

(News.mevn.net) - Bộ ba đồng hồ và thiết bị đeo tay thông minh Samsng Gear 2, Gear 2 Neo và Gear Fit vừa ra mắt cùng với Galaxy S5 không chỉ sử dụng nền tảng Tizen thay cho Android, mà còn được cải tiến thiết kế, khiến trông đẹp và thời trang hơn.

12279-dong-ho-thong-minh-samsung-gear-the-he-moi-1.jpg

Thế hệ thiết bị đeo tay mới của Samsung, Gear 2, Gear 2 Neo và Gear Fit, thu hút sự chú ý nhờ thiết kế trông đẹp và được chau chuốt kỹ càng hơn thế hệ đầu tiên, Galaxy Gear. Tất cả những thiết bị vừa ra đều có khả năng chống Nước và bụi.

12279-dong-ho-thong-minh-samsung-gear-the-he-moi-2.jpg

Gear 2 và Gear 2 Neo không còn chạy Android mà thay vào đó là hệ điều hành Tizen do Samsung tự phát triển. Khả năng tương thích và ghép nối hỗ trợ của bộ đôi đồng hồ thông mình này đa dạng hơn nhiều Galaxy Gear khi hỗ trợ hầu hết các smartphone Galaxy của Samsung, gồm cả S5 lẫn những thiết bị cũ ra mắt trước.

12279-dong-ho-thong-minh-samsung-gear-the-he-moi-3.jpg

Vẫn giữ màn hình cảm ứng 1,63 inch với độ phân giải 320 x 320 pixel nhưng chip xử lý bên trong của Gear 2 và Gear 2 Neo là lõi kép 1 GHz thay vì 800 MHz như Galaxy Gear đời đầu.

12279-dong-ho-thong-minh-samsung-gear-the-he-moi-4.jpg

Samsung cũng bổ sung thêm phím Home giống như dòng smartphone Galaxy cho Gear 2 và Gear 2 Neo, thuận tiện hơn trong việc điều khiển các chức năng trên đồng hồ.

12279-dong-ho-thong-minh-samsung-gear-the-he-moi-5.jpg

Dây đeo được thiết kế lại gọn hơn.

12279-dong-ho-thong-minh-samsung-gear-the-he-moi-6.jpg

Pin tích hợp bên trong hứa hẹn cho thời gian sử dụng của Gear 2 và Gear 2 Neo lên tới 3 ngày, gấp 3 lần Galaxy Gear tiền nhiệm. Giống như smartphone S5, đồng hồ thông minh mới của Samsung cũng có cảm biến đo nhịp tim nằm ở bề mặt lưng.

12279-dong-ho-thong-minh-samsung-gear-the-he-moi-7.jpg

Mặt đồng hồ phía đối diện của Gear 2 được tích hợp camera và mắt hồng ngoại (tính năng điều khiển từ xa cho TV), thay vì nằm ở dây đeo. Thiết kế này giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổi dây đeo của đồng hồ, điều mà Galaxy Gear không làm được.

12279-dong-ho-thong-minh-samsung-gear-the-he-moi-8.jpg

Gear 2 Neo có cấu hình và tính năng tương tự như Gear 2 nhưng camera đã được loại bỏ, ở vị trí này, sản phẩm chỉ còn giữ lại mắt hồng ngoại.

12279-dong-ho-thong-minh-samsung-gear-the-he-moi-9.jpg

Bên cạnh hai mẫu đồng hồ thông minh Gear 2 và Gear 2 Neo, Samsung cũng giới thiệu thêm một thiết bị đeo tay khác có tên Gear Fit.

12279-dong-ho-thong-minh-samsung-gear-the-he-moi-10.jpg

Đây cũng là thiết bị đeo tay đầu tiên có màn hình màu uốn cong, thiết kế gọn và nhẹ hơn nhiều Galaxy Gear cũng như Gear 2. Nó có thể dễ dàng thay đổi dây đeo.

12279-dong-ho-thong-minh-samsung-gear-the-he-moi-11.jpg

Tính năng chính của Gear Fit là theo dõi sức khỏe và hỗ trợ tập luyện thể thao. Nhưng nó vẫn có tính năng hiển thị đồng hồ, đồng bộ và chuyển các thông báo về cuộc gọi, tin nhắn từ smartphone lên cho người dùng.

12279-dong-ho-thong-minh-samsung-gear-the-he-moi-12.jpg

Cảm biến giúp đo nhịp tim cũng được đặt ở mặt lưng của Gear Fit.

Điện thoại

Galaxy S5 thêm phiên bản lai máy ảnh chụp hình 19 megapixel

Thông tin về Galaxy S5 Zoom vừa xuất hiện trên mạng, cho thấy máy được trang bị camera độ phân giải cao hơn bản gốc nhưng cấu hình rút gọn với màn hình qHD 4,8 inch.

Máy tính

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Chromebook 2 có hai kích thước màn hình là 11,6 và 13,3 inch, trang bị vi xử lý Exynos 5 Octa do Samsung sản xuất.

Sản phẩm công nghệ

Giải pháp hệ thống xem phim HD online thu phí streaming hoàn chỉnh

Chúng tôi hân hạnh gửi đến quý đối tác hệ thống giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống giải trí xem phim thu phí.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - prothom-alo.com - tabnak.ir - telegraaf.nl - theblaze.com - viralnova.com - ascii.jp - askubuntu.com - mangafox.me - codeproject.com - mtv.com