Samsung Gear 2 và Gear 2 Neo chạy Tizen trình làng - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 24/02/2014 12:55

Samsung Gear 2 và Gear 2 Neo chạy Tizen trình làng

(News.mevn.net) - Bộ đôi đồng hồ thông minh của Samsung có cấu hình mạnh hơn, pin dùng lâu hơn, tích hợp cảm biến đo nhịp tim và có thể thay thế dây tiêu chuẩn nhiều màu sắc khác nhau. 

11749-samsung-gear-2-va-gear-2-neo-chay-tizen-trinh-lang-1.jpg

Gear 2 và Gear 2 Neo không còn chạy Android mà thay bằng Tizen.

Samsung hôm nay trình làng 2 mẫu đồng hồ mới Gear 2 và Gear 2 Neo với tên gọi bỏ đi chữ Galaxy như thế hệ đầu tiên. Lý do là bởi nhà sản xuất đã thay thế hệ điều hành Android bằng Tizen nhằm tối ưu hiệu năng hoạt động và pin trên thiết bị nhỏ gọn. Cả hai đều sử dụng màn hình 1,63 inch độ phân giải 320 x 320 pixel, công nghệ Super AMOLED và bộ vi xử lý lõi kép 1 GHz thay vì 800 MHz như trước. Điểm khác biệt duy nhất là Gear 2 Neo không có camera trong khi model còn lại có camera 2 megapixel.

Không giống như thế hệ trước, bộ đôi Gear 2 đều tích hợp phần cứng lên thân đồng hồ bao gồm cả camera, ăng-ten nên người dùng có thể thay thế dây chuẩn 22 mm nếu muốn. Gear 2 có các màu là đen, vàng đồng, cam trong khi Gear 2 Neo là đen, xám và cam. Cả hai đều có thể chống bụi và Nước với tiêu chuẩn IP67.

Đồng hồ thông minh của Samsung sử dụng bộ nhớ RAM 512 MB, microphone tích hợp, bộ nhớ trong 4 GB, hồng ngoại để điều khiển các thiết bị giải trí, cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển và một trang bị đặc biệt khác là cảm biến đo nhịp tim. Nếu sử dụng trong lúc tập thể dục, máy có thể theo dõi tim, bước chạy, đồng bộ với điện thoại. Kết nối Bluetooth 4.0 LE giúp nghe nhạc khi gắp với một cặp tai nghe, loa ngoài và hoạt động với cả các cuộc gọi.

11749-samsung-gear-2-va-gear-2-neo-chay-tizen-trinh-lang-2.jpg

Khả năng thay thế dây và nhiều màu sắc để lựa chọn.

Các ứng dụng có sẵn trên Gear 2 và Gear 2 Neo bao gồm thông báo tin nhắn SMS, email, ứng dụng, lịch, S Voice, đồng hồ bấm giờ, dự báo thời tiết, Chat ON, ghi âm hoặc đèn pin. Pin đi kèm có dung lượng 300 mAh ít hơn so với thế hệ cũ 315 mAh nhưng có thể chạy liên tục 2 đến 3 ngày nhờ chạy Tizen tối giản.

Gear 2 và Gear 2 Neo có kích thước gần tương đương với thế hệ cũ. Nhưng cân nặng được thông báo nhẹ hơn bao gồm 68 và 55 gram tương ứng. Phím Home cũng được điều chỉnh ra phía trước dưới mặt đồng hồ. Bộ đôi này cũng có thể tương thích với 11 thiết bị khác nhau của Samsung.

Ảnh chính thức Samsung Gear 2

Ảnh chính thức Samsung Gear 2 Neo

Điện thoại

Galaxy S5 thêm phiên bản lai máy ảnh chụp hình 19 megapixel

Thông tin về Galaxy S5 Zoom vừa xuất hiện trên mạng, cho thấy máy được trang bị camera độ phân giải cao hơn bản gốc nhưng cấu hình rút gọn với màn hình qHD 4,8 inch.

Máy tính

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Samsung Chromebook 2 vỏ giả da giống Galaxy Note 3

Chromebook 2 có hai kích thước màn hình là 11,6 và 13,3 inch, trang bị vi xử lý Exynos 5 Octa do Samsung sản xuất.

Sản phẩm công nghệ

Giải pháp hệ thống xem phim HD online thu phí streaming hoàn chỉnh

Chúng tôi hân hạnh gửi đến quý đối tác hệ thống giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống giải trí xem phim thu phí.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - species.wikimedia.org - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com - nih.gov - cdc.gov - time.com - bbc.com - afghanpaper.com - noa.al