Bí kíp để nàng “nhiệt tình” tột đỉnh chốn phòng the - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 16/01/2014 10:49

Bí kíp để nàng “nhiệt tình” tột đỉnh chốn phòng the

(News.mevn.net) - Nàng sẽ chỉ nhiệt tình trong chốn phòng the nếu như cảm nhận thấy chàng thực sự yêu họ và muốn họ chứ không phải muốn giải quyết vấn đề sinh lý.

Nói yêu nàng nhiều hơn

Phái mạnh có thể ái ân mà không cần tình yêu bởi tình dục đối với họ là hoạt động thể chất giúp giảm bớt áp lực testosterone, phóng thích năng lượng giúp họ thoải mái hơn, ngủ ngon hơn.

Thế nhưng đối với phái đẹp, tình dục là sự thăng hoa và kết tinh của một tình yêu đẹp, là đỉnh cao của sự cam kết tình cảm giữa lứa đôi. Vì vậy, họ sẽ chỉ nhiệt tình trong chốn phòng the nếu như cảm nhận thấy chàng thực sự yêu họ và muốn họ chứ không phải muốn giải quyết vấn đề sinh lý.

Nếu muốn tình dục trở thành "món quà" với cả hai, hãy nói yêu thương nàng nhiều hơn, quan tâm và chăm sóc nàng nhiều hơn, để cô ấy không còn bị áp lực, vất vả và mệt mỏi. Khi được yêu thương, chia sẻ, nàng sẽ thoải mái hơn để cảm nhận những điều thú vị trong đời sống vợ chồng.

Không giấu việc bạn thực sự muốn nàng

9641-bi-kip-de-nang-nhiet-tinh-tot-dinh-chon-phong-the-1.jpg
Ảnh minh họa

Một trong những việc phái đẹp lo lắng nhất ở trên giường chính là đối tác đang "chiến đấu" vì sự thăng hoa của tình yêu hay chỉ đơn giản là hoàn thành nghĩa vụ của một người chồng.

Nếu bạn muốn nàng, đừng giấu giếm sự khao khát của mình. Hãy thể hiện cho cô ấy biết, bạn yêu nàng, bị nàng hút hồn và muốn cùng nàng trải qua một đêm thăng hoa chứ không đơn giản là muốn "lên giường" với nàng. Chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy bản thân quyến rũ hơn, được yêu nhiều hơn và sẵn sàng ái ân hơn.

Cho nàng cơ hội bày tỏ nguyện vọng

Bạn tự tin rằng “súng ống, đạn dược” của mình thuộc hàng tiêu chuẩn, kỹ năng của mình thuộc hạng cao thủ và kinh nghiệm giường chiếu của mình quá dày dặn. Nhưng liệu bạn có chắc mọi hành động trong chốn phòng the của bạn đều được nàng yêu thích và hưởng ứng?

Việc nồng nhiệt hôn lên nhũ hoa của cô ấy, mơn trớn và thực hiện màn oral sex ướt át liệu có thực sự khiến nàng thích thú? Hãy khéo léo hỏi nàng để cô ấy cho bạn một câu trả lời chính xác. Chỉ khi thực sự biết và hiểu mong muốn của đối phương, bạn mới có thể trăm trận trăm thắng.

Không cố tìm cảm giác đa cực khoái

Bạn từng nghe về một số loại khoái cảm và cách để nhận biết chúng. Thế nhưng, khi đang “hành xử”, chuyện nàng đang nhận được khoái cảm nào không còn quá quan trọng. Đừng để đầu óc mải phân tích xem cô ấy khoái cảm điểm G, khoái cảm âm vật hay đang đạt được cực khoái. Hãy tập trung yêu thương, vuốt ve và “tấn công” nàng giúp cô ấy thỏa mãn. Đó mới là điều thật sự quan trọng chốn phòng the.

Giúp nàng hài lòng với cơ thể mình

Một trong những trở ngại trong chốn phòng the đối với phái đẹp chính là vấn đề hình thể. Bạn luôn thích yêu nơi sáng, để ngắm nhìn nàng, thấy được những biểu cảm thích thú, đê mê hiện lên trên khuôn mặt nàng. Nhưng cô ấy một mực đòi yêu trong bóng tối. Đôi khi vì mâu thuẫn này mà chuyện ái ân của hai bạn trục trặc và vô tình trở thành áp lực với nàng.

Đừng để cô ấy bắt đầu cuộc "yêu" với một sự bức bối trong người. Hãy để nàng biết trong mắt bạn, nàng luôn là người phụ nữ đẹp nhất, giúp nàng hài lòng với những đường cong thiên phú của mình để tự tin khoe vẻ đẹp riêng của mình trước mắt bạn.

Mang tiếng cười vào chốn phòng the

Bạn đừng nghĩ rằng, chốn phòng the là nơi để hai bạn ái ân, và "chuyện ấy" là điều tối quan trọng mà nàng phải có nghĩa vụ đáp ứng đối phương. Đừng biến việc ái ân thành ác mộng đối với các cô gái.

Một khi đã lên giường, hãy bỏ hết những áp lực trong cuộc sống, công việc. Đừng băn khoăn về hợp đồng của ngày mai để trò chuyện, đùa vui với nàng. Giúp cô ấy thoải mái đầu óc, quên đi những vấn đề con cái, đồng nghiệp, tiền bạc để toàn tâm toàn ý cho cuộc yêu. Có như thế, nàng mới cảm nhận hết cái thú mà đời sống vợ chồng mang lại.

Để nàng chạm vào "đỉnh cao cảm xúc"

Muốn nàng thích thú với chuyện ấy ư? Còn phải xem "năng lực" của bạn đến đâu nữa!. Nếu như bạn đưa được nàng "lên tới đỉnh" và hoàn thành Mỹ mãn cuộc yêu, chắc chắn cô ấy sẽ khao khát bạn hơn bao giờ hết, thấy chuyện ái ân tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Hãy thực hiện màn dạo đầu chậm rãi nhưng cuồng nhiệt, đầy khát khao. Sau đó nhanh chóng tăng tốc, duy trì sự nhịp nhàng, bền bỉ và từ từ đưa nàng đạt được cực khoái. Hãy "yêu" nàng bằng cả trái tim, sức lực và khả năng của mình, khi đó cả bạn và nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc vì thăng hoa và tận hưởng được điều tuyệt vời nhất của chốn phòng the.

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - tvn24.pl - warriorforum.com - theatlantic.com - cricbuzz.com - voyeurhit.com - craigslist.ca - today.com - rollingstone.com - merdeka.com - sueddeutsche.de