Cách nhận diện những cô nàng xấu nết - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 14:19

Cách nhận diện những cô nàng xấu nết

(News.mevn.net) - Nếu chú ý một chút cách sinh hoạt, thói quen thì bạn có thể biết được phần nào con người của cô ấy.

Hay đi tám chuyện thiên hạ

Những cô nàng hay ngồi lê đôi mách, tuy bận rộn đủ chuyện nhưng chỉ cần có hội bà tám gặp nhau là lúc nào cũng có mặt nàng ta điểm danh. Và đặc điểm của cô nàng này là biết tất tần tật từ chuyện nhỏ A chia tay thằng B xong lại cặp với thằng C cho đến chuyện thâm cung bí sử về các mối quan hệ lấm ló của những kẻ không thích công khai, ngay cả việc vì sao nhỏ N lại giận thằng M và quyết định không nhìn mặt lũ bạn thân cũng được cô nàng nắm rõ từng chân tơ kẽ tóc.

12709-cach-nhan-dien-nhung-co-nang-xau-net-1.jpg
Nhiều cô nàng có cơ hội là buôn chuyện

Những cô nàng như vậy thường nhiều chuyện và thích buôn bán “câu chuyện” của người này để nghe được “bí mật” của người khác, chưa kể đến tài thêm thắt mắm muối để câu chuyện thêm phần sinh động, éo le và đầy tình bi kịch nữa.

Thích nghe ngóng những tin giật gân, bí mật

Cũng tương tự như cô nàng nhiều chuyện nhưng cô nàng này lại thuộc dạng thích những chuyện mang tính giật gân, có thể là bí mật riêng tư của khổ chủ, những chuyện mà được mở màn bằng câu “tao kể mày nghe mày nhớ không được kể với ai nhé!”, và những tình huống có thể gây nên những hậu quả như ngoại tình chia tay, Bắt cá hai tay, Yêu thầm, đánh ghen,… điểm xấu ở cô nàng này không hẳn là nhiều chuyện mà là tính tò mò quá đáng, cái gì cũng thích xen vào để nghe ngóng.

12709-cach-nhan-dien-nhung-co-nang-xau-net-2.jpg
Thích sưu tầm tin giật gân

Tự coi mình là trung tâm vũ trụ

Cô nàng bá chủ, luôn tự coi mình là người quan trọng nhất, đáng được ưu tiên đặc biệt nhất và không ai được làm trái ý cô nàng cả. Những cô gái như vậy thường là giàu có hoặc tài giỏi, được trọng dụng, được lòng sếp, có chức vụ cao,… nên luôn làm ra vẻ ta đây đứng trên thiên hạ và mọi người phải phục tùng/nghe theo, không được cãi lại. Những cô nàng “nữ hoàng” thế này luôn bị mọi người xung quanh ghét bỏ và cảm thấy chán ngán trước thái độ khinh khỉnh không chịu nghe ai của cô ấy.

12709-cach-nhan-dien-nhung-co-nang-xau-net-3.jpg
Tư tưởng nữ hoàng

Không biết nhường nhịn

Bất cứ cái gì cũng luôn muốn mình là người hưởng lợi nhiều nhất, được ưu tiên nhất và không có ý định nhường nhịn, chia sẻ cho bất kì ai. Điều này có thể thấy được qua những lần thảo luận nhóm, những lần bàn bạc về lợi ích cá nhân và tập thể thì cô ta sẽ luôn nhảy đong đỏng lên để bảo vệ quyền lợi của mình. Đây là dạng người ích kỉ, chỉ biết đến bản thân và không quan tâm đến Sự tác động với xung quanh cũng như người khác.

12709-cach-nhan-dien-nhung-co-nang-xau-net-4.jpg
Luôn cho mình là đúng

Dễ nổi nóng và lớn tiếng

Đây tuy không phải là tính quá xấu vì có nhiều cô nàng bộc trực hay nói thẳng, nói ngay và nói lớn để bày tỏ quan điểm của mình. Nhưng cơ bản, nếu một cô gái mà suốt ngày cộc cằn, hễ đụng đến là xù lông nhím là chống trả quyết liệt và luôn dùng giọng nói lanh lảnh của mình để đe nẹt đối phương, khiến đối thủ mất tinh thần vì không cãi lại thì cũng thuộc dạng con gái dữ dằn, ăn thua đủ.

12709-cach-nhan-dien-nhung-co-nang-xau-net-5.jpg
Dễ nổi nóng

Lẳng lơ

Nói chuyện rất ngọt với trai lạ và hay dùng những cử chỉ như đụng chạm, nháy mắt, để hớ hênh những vùng nhạy cảm trước mặt đàn ông. Bên cạnh đó, lúc nào cũng buông những câu có tính dụ dỗ, kêu gọi, lẳng lơ,... khiến đối phương hiểu lầm và rơi vào bẫy tình. Dĩ nhiên, nếu cô ta chỉ làm vậy với một chàng trai thì có thể biện minh rằng cô ta muốn "cưa" chàng trai đó nên vậy. Nhưng nếu gặp ai cô ta cũng liếc mắt đưa tình thì rõ ràng không hề nghiêm túc.

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - cbc.ca - lolwot.com - firstpost.com - almasryalyoum.com - littlethings.com - fandango.com - tutorialspoint.com - smh.com.au - prothom-alo.com - tabnak.ir