Đàn bà cần hoa hồng hay bánh mì? - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 15:06

Đàn bà cần hoa hồng hay bánh mì?

(News.mevn.net) - Phụ nữ cần bánh mì để ăn và hoa hồng để ngắm. Phụ nữ có tý nhan sắc lại thích hoa hồng Hà Lan và bánh mì Subway cơ!

13156-dan-ba-can-hoa-hong-hay-banh-mi-1.jpg

Hỡi những người đàn ông, tất cả phụ nữ đều thích hoa hồng. Thế nên cứ không phải bạn là chồng, bạn chịu trách nhiệm cung cấp bánh mì và bạn làm việc ấy hoàn hảo thế là bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc. Bạn phải dành thời gian cho hoa hồng. Hoa hồng chính là Sự sẻ chia, là âu yếm, là nâng niu, là lời khen tặng…

Lúc 18 tuổi, mình nghĩ chỉ cần lấy được người mình Yêu và anh ấy có thể đạp xích lô nuôi mình. Lúc 30 mình đồng ý cho anh ấy đi đạp xích lô 3 tháng, 6 tháng rồi sau đó phải làm sao ngoi lên làm quản lý xích lô chẳng hạn chứ đạp miết 10 năm thì một là vợ bất tài, hai là anh không ý chí.

13156-dan-ba-can-hoa-hong-hay-banh-mi-2.jpg

Quan điểm bất di bất dịch của mấy ông chồng là: mình làm ra tiền tỷ thì thế quái nào mình phải nghe mụ vợ than phiền, bà osin lắm chuyện? Mình việc gì phải biết giá thịt lên 5000đ/cân? Bạn ơi, nếu cô ấy không cười cợt những hoài bão của bạn thì bạn đừng xem những quan tâm của cô ấy là tầm thường. Vì ngoài việc cơ quan, cô ấy còn phải lo lắng sao cho sự nghiệp của bạn thăng tiến, cha con bạn ăn ngon, mặc đẹp và thơm như múi mít. Chứ nếu cô ấy chẳng biết việc gia đình, bạn lại mắng cô ấy không biết làm vợ.

Dù bạn làm ra cả núi tiền, bạn đừng nghĩ rằng tiền sẽ thay thế hình bóng bạn trong gia đình vì phụ nữ mong manh nhưng mạnh mẽ. Vắng chồng ít ngày, cô ấy khóc. Vắng ít tuần, cô ấy ngoi lên làm chồng. Vắng ít tháng, cô ấy chẳng cần chồng nữa!

13156-dan-ba-can-hoa-hong-hay-banh-mi-3.jpg

Đàn bà luôn đòi hỏi. Bạn suốt ngày ở nhà nhảy múa xung quanh cô ấy và cô ấy hạnh phúc? Không, 15 tuổi cô ấy mang giày hàng chợ, 20 tuổi mua hàng shop, 25 tuổi Carlo Rino, 28 tuổi Nine West, 30 tuổi Salvatore Ferragamo và sau đó trở đi thì toàn là Christian Louboutin. Khó thế nhỉ? Đàn bà muốn là Trời muốn. Bạn cứ nghĩ đi, đi đường gặp cướp là ghê lắm rồi, nhưng cướp ít khi lấy đi mạng sống của bạn, chỉ cướp tài sản, còn đàn bà, họ lấy cả hai. Thế nên, một người đàn bà là quá đủ!

13156-dan-ba-can-hoa-hong-hay-banh-mi-4.jpg

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - ascii.jp - askubuntu.com - mangafox.me - codeproject.com - mtv.com - echo.msk.ru - kioskea.net - drive2.ru - nrk.no - serverfault.com