Mẫu đàn ông lôi cuốn trên giường - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 16/01/2014 10:49

Mẫu đàn ông lôi cuốn trên giường

(News.mevn.net) - Khi “yêu” phụ nữ rất kỹ tính nhưng nếu nắm được gu của nàng, các adam sẽ dễ dàng ghi điểm.

Nhiều người đàn ông than phiền rằng phụ nữ thật khó hiểu và họ không biết phải điều chỉnh bản thân như thế nào để chinh phục nàng tuyệt đối. Dưới đây là những câu trả lời của các eva về mẫu đàn ông khiến họ phải “chết mê”.

Đàn ông tự tin

Phụ nữ luôn cảm thấy bị cuốn hút khi đối diện với những người đàn ông tự tin. Những cử chỉ, lời nói của mẫu đàn ông này đều tự nhiên, dứt khoát. Tuy nhiên nếu tự nhiên thái quá và tỏ ra kiêu ngạo thì nàng sẽ không cảm thấy hứng thú chút nào.

Người đàn ông có thân hình rắn chắc

Đừng tưởng ngoại hình không ảnh hưởng gì đến mức độ “mạnh mẽ” của bạn khi “yêu”. Phụ nữ luôn cảm thấy hào hứng nếu một nửa của mình có thân hình rắn chắc với làn da rám nắng và cơ bắp cuồn cuộn. Vì thế thay vì “làm bạn” với rượu bia, thuốc lá, các adam nên dành nhiều thời gian tập thể dục hơn.

Người đàn ông có lông ngực

Trái ngược với nam giới luôn bị mất hứng khi Yêu nếu các eva quên cạo lông chân, lông nách. Ở bên những người đàn ông vô mao, làn da nhẵn nhụi, mịn màng như da em bé, phụ nữ không hề cảm thấy yên tâm chút nào.

9640-mau-dan-ong-loi-cuon-tren-giuong-1.jpg
Các adam phải biết biết cách điều khiển đôi bàn tay của mình (Ảnh minh họa)

Người đàn ông có hương thơm cuốn hút

Mùi hương là thứ lưu lại rất lâu trong tâm trí phụ nữ, thậm trí còn kích thích nàng đáng kể khi “yêu”. Những “bữa yến tiệc” vấn vít mùi hương vừa nồng nàn vừa mạnh mẽ sẽ khiến nàng sung sướng tột cùng.

Luôn tươi cười kể cả khi lâm trận

Phụ nữ đánh giá cao những người đàn ông hài hước. Nụ cười chàng sẽ mang đến cảm giác gần gũi, thân quen và những khoái cảm thú vị khi “yêu”.

Người đàn ông có đôi tay ranh mãnh

Phụ nữ có thể lên đỉnh ngay cả khi chỉ được vuốt ve vì vậy để ghi điểm trong mắt các eva, các adam phải biết biết cách điều khiển đôi bàn tay của mình. Cũng không sai khi đánh giá mức độ thông minh của nam giới khi “yêu” qua Sự linh hoạt của 10 đầu ngón tay. Đừng lãng phí quyền năng của đôi bàn tay các adam nhé!.

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - youm7.com - wow.com - answers.com - gsmarena.com - iqiyi.com - marca.com - lifehacker.com - bomb01.com - reuters.com - naukri.com