Mụn ở tinh hoàn cứ lớn dần, em sợ mình bị ung thư… - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 21/01/2014 14:55

Mụn ở tinh hoàn cứ lớn dần, em sợ mình bị ung thư…

(News.mevn.net) - Tinh hoàn bên phải gần gốc dương vật của em xuất hiện 1 cục nhọt. Mới đầu em tưởng là mụn nhưng nó cứ lớn dần làm em rất lo lắng...

Chào bác sĩ, Một năm nay, ở tinh hoàn bên phải gần gốc dương vật của em xuất hiện 1 cục nhọt. Mới đầu em tưởng là mụn nhưng nó cứ lớn dần làm em rất lo lắng, có khi nào bị ung thư tinh hoàn không BS? Nó không đau nhức gì cả. Em muốn đi khám nhưng ngại và không biết đi khám ở đâu? Mong BS giúp em. (Khắc Đẹp - voxthinh…@gmail.com)

10668-mun-o-tinh-hoan-cu-lon-dan-em-so-minh-bi-ung-thu-1.jpg
Ảnh minh họa

Chào em,Nếu trường hợp em bị áp xe thì sẽ có sưng, nóng, đỏ và đau lắm. Vì thế BS nghĩ em chỉ bị nang tuyến bã của da bìu. Dạng bệnh này không tự hết em ạ. Em nên đến BV quận, huyện để khám, nếu xác định đúng là bệnh này thì chỉ cần làm tiểu phẫu thôi. Nếu ở TPHCM, em có thể đến BV Bình dân để được thăm khám và điều trị.

Chúc em khỏe, vui!

ThS-BS Trần Thiện Hòa

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - cdc.gov - time.com - bbc.com - afghanpaper.com - noa.al - elkhabar.com - angop.ao - blognews.am - news.com.au - big.az