Tinh trùng có thể vượt qua quần chíp? - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 12/12/2013 03:15

Tinh trùng có thể vượt qua quần chíp?

(News.mevn.net) - Liệu nhưng chú “tinh binh” có thể lọt qua quần chíp và khiến bạn gái em có thai hay không.

Em và bạn gái có quan hệ tình dục khi cả hai vẫn mặc quần chip. Khi em xuất tinh em đã dừng lại một lúc (tầm 1 phút) rồi quan hệ tiếp. Em lợ sợ vết ướt tinh trùng từ quần của em sẽ sang được quần cô ấy. Vậy cho em hỏi, tinh trùng ra khỏi "cậu bé" thì bao lâu sẽ chết và khi em quan hệ qua quần như thế thì tinh trùng có thể bơi vào âm đạo, gây có thai được không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em, em rất lo sợ bạn gái mình có thai. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

8909-tinh-trung-co-the-vuot-qua-quan-chip-1.jpg
Em lo sợ bạn gái có thai dù cả hai chỉ gần gũi khi còn mặc quần áo
(Ảnh minh họa)

Em trai thân mến!

Thông thường, tinh trùng khi ra môi trường tự nhiên sẽ chỉ tồn tại được khoảng vài chục giây là sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Tuy nhiên ở trong trường hợp của em, dù cho những chú tinh binh vẫn còn sống đi chăng nữa thì khả năng mang thai của bạn gái em vẫn không thể xảy ra vì các em không có Sự tiếp xúc trực tiếp giữa hai cơ quan sinh dục.

Các em chỉ gần gũi bên ngoài, vẫn còn mặc quần áo nên những chú tinh binh dù có mạnh đến mấy cũng không thể nào vượt chướng ngại vật qua những lớp quần áo để tiến vào khu vực trung tâm được. Do đó, em không cần phải quá lo lăng về việc bạn gái mang thai ngoài ý muốn. Chuyên mục chỉ nhắc nhở em rằng nếu như các em có ý định quan hệ, gần gũi thì nên có biện Pháp bảo vệ để tránh những tình huống ngoài mong đợi xảy ra.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - xe.com - eonline.com - elmundo.es - kinopoisk.ru - kooora.com - taringa.net - npr.org - hespress.com - lenta.ru - instructables.com