Đàn ông giữ tiền chặt hơn phụ nữ - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 24/09/2013 06:40

Đàn ông giữ tiền chặt hơn phụ nữ

(News.mevn.net) - Đây là một khảo sát mới công bố của các nhà khoa học.

Phụ nữ thường quản lý việc chi tiêu trong gia đình nhưng một khảo sát mới đây cho thấy đàn ông làm việc này tốt hơn.

Khảo sát của tổ chức Money Advice Service (Anh) trên 2.000 hộ gia đình cho thấy có 51% phụ nữ quản lý toàn bộ việc chi tiêu trong gia đình so với tỉ lệ ở đàn ông là 36%. Tuy nhiên, 58% đàn ông được tin tưởng về khả năng quản lý tiền bạc của mình căn cứ vào những mức chi tiêu trong giới hạn định trước. Tỉ lệ này ở phụ nữ là khoảng 56%.

2141-dan-ong-giu-tien-chat-hon-phu-nu-1.jpg
58% đàn ông được tin tưởng về khả năng quản lý tiền bạc của mình
(Ảnh minh họa)

Khoảng 1/3 người trưởng thành không lên kế hoạch cho các khoản chi định kỳ như tiền thuê nhà, tiền trả nợ, thức ăn và đi du lịch... 1/5 trong số này phải vay tiền từ thẻ tín dụng khi không đủ khả năng chi trả.

Khảo sát cũng cho thấy người dân Scotland, vốn nổi tiếng với nhiều giai thoại về tính tiết kiệm, quản lý tiền bạc cẩn thận hơn với tỉ lệ người theo dõi chặt chẽ việc chi tiêu lên đến 70%.

2141-dan-ong-giu-tien-chat-hon-phu-nu-2.jpg
Phải chăng nên giao tiền cho nam giới quản lý thì tốt hơn? (Ảnh minh họa)

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - lefigaro.fr - chron.com - superuser.com - ehow.com - e-hentai.org - nydailynews.com - filehippo.com - westernjournalism.com - yomiuri.co.jp - farsnews.com