Đàn ông mà kiếm tiền thua vợ là... hèn - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 24/09/2013 06:40

Đàn ông mà kiếm tiền thua vợ là... hèn

(News.mevn.net) - Tôi có thể chấp nhận việc chồng tôi thiếu quyết đoán hơn vợ, nhưng không thể chấp nhận việc chồng tôi kiếm tiền ít hơn vợ, tôi nghĩ tất cả những người chồng kiếm tiền ít hơn vợ đều là một thằng hèn.

Gửi anh Vượng Phan!

Là một người phụ nữ tôi không nghĩ anh lại có thể lên đây để phân bua việc mình không có khả năng kiếm ra nhiều tiền để nuôi nấng vợ con...

Bởi như anh biết đấy dù anh có thanh minh thế nào đi chăng nữa thì điều đó cũng không thể nào làm mọi người thay đổi ý nghĩ rằng anh là một người chồng, người cha tồi của vợ và các con anh.

2139-dan-ong-ma-kiem-tien-thua-vo-la-hen-1.jpg
Tôi có thể chấp nhận việc chồng tôi thiếu quyết đoán hơn vợ, nhưng không thể
chấp nhận việc chồng tôi kiếm tiền ít hơn vợ, tôi nghĩ tất cả những
người chồng kiếm tiền ít hơn vợ đều là một thằng hèn.

Xưa nay các cụ ta vẫn coi người đàn ông là người trụ cột trong gia đình, người chèo lái con thuyền gia đình đi đến bến bờ hạnh phúc... Trụ cột gia đình ở đây không chỉ dừng lại ở việc anh là người đàn ông bản lĩnh, quyết đoán, là chỗ dựa tinh thần cho vợ, con mà còn là người kiếm ra nhiều tiền, đủ để nuôi sống vợ con và gia đình của mình. Có nghĩa, đàn ông phải là chỗ dựa cho vợ cả về vật chất lẫn tinh thần. Còn anh, anh là người nhu nhược và thụ động.

Anh thấy khó khăn đã định từ bỏ, yêu nhau thấy gia đình vợ phản đối anh đã định bỏ cuộc, và nếu như không có sự quyết tâm của vợ chắc hai người đã không thể thành đôi, điều đó chứng tỏ anh nhu nhược, không có bản lĩnh và thiếu tính quyết đoán trong mọi vấn đề. Anh không thể là chỗ dựa tinh thần cho vợ, con, gia đình.

Về bằng cấp, anh cũng chẳng bằng vợ, về việc kiếm tiền, anh tự nhận thu nhập của anh cũng chỉ bằng ½ của vợ, và anh không thể đảm bảo cuộc sống cho vợ, cho con. Túm lại, anh là một thằng hèn.

Là một người phụ nữ, tôi nghĩ lấy phải những người đàn ông như anh làm cho phụ nữ thật thiệt thòi vô cùng. Tôi có thể chấp nhận việc chồng tôi nhu nhược, thiếu quyết đoán hơn vợ, nhưng không thể chấp nhận việc chồng tôi kiếm tiền ít hơn vợ, tôi nghĩ tất cả những người chồng kiếm tiền ít hơn vợ đều là một thằng hèn.

Vì như các anh đã thấy, tiền ở thời đại này vô cùng quan trọng và nó là thước đo mọi giá trị của con người. Hơn nữa, không có khả năng kiếm tiền, chứng tỏ các anh lười biếng, không chịu cố gắng vất vả vì vợ con.

Các anh cũng đừng đổ tội cho việc mình không có bằng cấp, không may mắn. Nó buồn cười lắm.

Tôi nghĩ, không phải ai sinh ra cũng đều may mắn cả, xưa kia có thể vì do một vài lý do nào đó nên anh thua kém vợ mình trên con đường học tập... Nhưng chẳng lẽ chỉ vì điều đó mà anh chấp nhận thua trong suốt cả cuộc đời này hay sao?

Như vậy thì anh quả là một con người quá hèn kém và nhu nhược đấy anh ạ. Vì trên thực tế có rất nhiều người giàu có, thành đạt kể cả trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình nhưng họ đâu cần phải học hành, bằng cấp này nọ đâu... Tất cả những thành công ấy là do sự cố gắng vươn lên từ những khó khăn trong công việc, cuộc sống của họ mà thành.

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - nrk.no - serverfault.com - thechive.com - gumtree.co.za - skysports.com - phonearena.com - worldstarhiphop.com - suara.com - tvn24.pl - warriorforum.com