Làm thế nào để luôn nổi bật giữa đám đông? - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 17/10/2013 09:14

Làm thế nào để luôn nổi bật giữa đám đông?

(News.mevn.net) - Để nổi bật giữa đám đông cần những kỹ năng nào? Bạn sẽ tìm được câu trả lời nếu sử dụng hợp lý những cách dưới đây.

Sự chủ động là yếu tố thúc đẩy bạn Tìm kiếm bí quyết để luôn nổi bật giữa đám đông.

Ngôn ngữ cơ thể

Các chuyên gia đã khẳng định ấn tượng đầu tiên của 40% người phụ thuộc vào giao tiếp, và 60% chú trọng đến ngôn ngữ cơ thể.

Để có cái nhìn tích cực của mọi người khi đánh giá bản thân mình, hãy chuẩn bị những gì tốt nhất để thể hiện tinh thần, trạng thái cảm xúc và sự hấp dẫn đến từ tư thế, ngoại hình. Đừng bỏ bê vẻ ngoài của mình bởi điều đó đồng nghĩa với sự coi thường người đối diện.

Hãy di chuyển

Việc “cố thủ” ở một địa điểm nhất định sẽ khiến bạn chìm nghỉm giữa đám đông. Tại sao không thử di chuyển để thực hiện vài mục đích nho nhỏ của bản thân, kết hợp với việc gây thiện cảm của mọi người. Tất nhiên, việc lạm dụng di chuyển sẽ khiến mọi người cảm thấy bị làm phiền.

Một chút tinh tế, thận trọng sẽ gây được cảm tình tốt, và lẽ dĩ nhiên, bạn sẽ được chú ý nhiều hơn.

6054-lam-the-nao-de-luon-noi-bat-giua-dam-dong-1.jpg
Hãy chuẩn bị những gì tốt nhất để thể hiện tinh thần, trạng thái cảm xúc và sự hấp dẫn
đến từ tư thế, ngoại hình

Tạo nét cá tính

Bạn sẽ rất dễ lẫn vào đám đông nếu hoàn toàn không có điểm khác biệt nào so với họ. Bạn có hàng trăm ý tưởng để đổi mới và tạo cá tính cho bản thân, tại sao không thử thực hành chúng trong những dịp cần nổi bật giữa đám đông.

Tạo ấn tượng bằng cá tính cũng là một cách hiệu quả khẳng định sự hiểu biết của bạn về các xu hướng mới, gout thời trang, phong cách sống cuốn hút và không dễ bị sao chép.

Luôn tích cực trong mọi tình huống

Một anh chàng tự mãn, luôn muốn chứng tỏ vị thế dẫn đầu, hoặc dễ nảy sinh thái độ tiêu cực khi gặp khó khăn sẽ nhanh chóng bị số đông chối từ.

Trang bị cho mình lối sống, cách nhìn nhận sự việc một cách tích cực trong mọi tình huống, sẽ góp phần xây dựng hình ảnh một người đàn ông dễ gần, thân thiện. Mọi người sẽ muốn kêt thân với bạn và duy trì mối quan hệ lâu dài. Những cơ hội tốt trong cuộc sống cũng từ đó “đổ xô” tìm đến với bạn.

6054-lam-the-nao-de-luon-noi-bat-giua-dam-dong-2.jpg
Số đông sẽ chối từ một người dễ ngã gục trước hoàn cảnh

Không bị ảnh hưởng bởi người khác

Những người nổi bật không hẳn là những kẻ cứng đầu, nhưng họ cũng không dễ dàng thỏa hiệp, buông xuôi trong mọi vấn đề. Họ sẽ bảo vệ chính kiến riêng cho dù điều gì xảy ra. Đặc biệt, dù tôn trọng ý kiến của mọi người, họ cũng không cố gắng ép buộc bản thân mình vào những khuôn mẫu. Họ là những người lịch sự nhưng trung thực, và luôn nhận thức rõ ràng về nguồn gốc của sự việc.

Có ít nhất một niềm đam mê

Đam mê là điều mà bạn hiểu rõ từng chân tơ kẽ tóc, nói về nó bằng một sự hứng thú hiếm có, và thu hút người đối diện, cho dù trước đó họ chưa biết nhiều về điều này. Người luôn giữ được ngọn lửa đam mê với ít nhất một sở thích luôn có một sức hấp dẫn khó chối từ. Họ chính là những người dẫn đầu xuất sắc, những bộ bách khoa thư với kho tàng kiến thức đáng ngưỡng mộ.

6054-lam-the-nao-de-luon-noi-bat-giua-dam-dong-3.jpg
Người luôn giữ được ngọn lửa đam mê với ít nhất một sở thích luôn có
một sức hấp dẫn khó chối từ

Tin vào chính mình

Hơn tất cả, sự tự tin vào bản thân luôn là yếu tố quyết định giá trị của một con người. Một khi đã vượt qua những rào cản của sự e ngại, sợ hãi, không điều gì là không thể. Lúc này, bạn cũng đã nắm giữ được chìa khóa để không bị trộn lẫn vào đám đông. Những cơ hội tốt hiếm khi xuất hiện quá một lần, tin vào chính mình để không hối tiếc vì đã bỏ qua chúng.

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - cricbuzz.com - voyeurhit.com - craigslist.ca - today.com - rollingstone.com - merdeka.com - sueddeutsche.de - mic.com - nexusmods.com - refinery29.com