Nghề dành cho những anh chàng đẹp trai - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 12/12/2013 02:42

Nghề dành cho những anh chàng đẹp trai

(News.mevn.net) - Có những công việc đòi hỏi các chàng trai không chỉ có trình độ, nghiệp vụ mà còn cả vẻ đẹp bên ngoài.

1. Diễn viên

8895-nghe-danh-cho-nhung-anh-chang-dep-trai-1.jpg
Diễn viên cần có vẻ điển trai để thu hút fan - (Ảnh minh họa)

Đây là lĩnh vực đòi hỏi về ngoại hình cả đối với nam và nữ. Diễn viên là người của công chúng, họ luôn phải giữ hình ảnh đẹp khi xuất hiện trước đám đông. Ngoài tài diễn xuất thì ngoại hình đẹp cũng là một yếu tố giúp các diễn viên "ghi điểm" với khán giả, thu hút fan cho mình.

2. Phi công

Nghề phi công thường có những tiêu chuẩn lựa chọn nhất định cả về trình độ, sức khỏe và cả ngoại hình, chiều cao quy định đối với nữ là từ 1,60m và với nam là từ 1,68m trở lên, có tuổi đời từ 18-25 tuổi. Những chàng trai làm nghề phi công được tuyển chọn khá kỹ nên không khó khăn gì để nhận ra, đa số các chàng phi công đều rất đẹp trai.

3. Người mẫu

8895-nghe-danh-cho-nhung-anh-chang-dep-trai-2.jpg
Cao ráo, điển trai là Yêu cầu Bắt buộc với các nam người mẫu - (Ảnh minh họa)

Người mẫu nam buộc phải có ngoại hình cao ráo, phong độ. Ngoài phong cách biểu diễn, cá tính diễn xuất, các người mẫu còn cần có lợi thế về vẻ bề ngoài để giúp họ trở thành người hoàn hảo trong mắt công chúng.

4. Chuyên viên PR/Marketing

Công việc của người làm trong lĩnh vực PR/Marketing đòi hỏi phải tiếp xúc khá nhiều với khách hàng, đối tác để xây dựng hình ảnh, Thương hiệu cho công ty/sản phẩm. Bởi vậy, đa số các công ty đều đòi hỏi nhân viên PR/Marketing có vẻ ngoài tương đối, tất nhiên đi cùng với nó là nhiều yêu cầu khác.

5. Nhân viên kinh doanh

8895-nghe-danh-cho-nhung-anh-chang-dep-trai-3.jpg
Vẻ ngoài sáng sủa, ưa nhìn giúp các nhân viên kinh doanh dễ dàng thuyết phục khách hàng - (Ảnh minh họa)

Trong lĩnh vực kinh doanh, ngoại hình được xem là một lợi thế đáng kể không chỉ với nữ giới mà còn cả cánh mày râu. Nghề kinh doanh đòi hỏi bạn phải gặp gỡ khách hàng, đối tác nên vẻ ngoài sáng sủa cũng với khả năng ăn nói, tài thuyết phục khéo léo sẽ giúp bạn dễ thành công.

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - farsnews.com - faithtap.com - india.com - ensonhaber.com - howtogeek.com - biobiochile.cl - cbc.ca - lolwot.com - firstpost.com - almasryalyoum.com