Hãy để 365 ngày đều là mùng 8/3 các cô gái nhé... - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 11:34

Hãy để 365 ngày đều là mùng 8/3 các cô gái nhé...

(News.mevn.net) - Mỗi năm chỉ 1 ngày, ngày mà cả thế giới công nhận rằng ngày của các bà, các mẹ, của phụ nữ của chúng ta những cô gái của tôi. 364 ngày còn lại là của ai?

1. Hãy luôn nhớ rằng chúng ta là con gái

Con gái là phái đẹp chúng ta được quyền váy áo xúng xính, phấn son xinh xắn sao phải đợi đến mùng 8/3 mới trang điểm, mới mặc váy chứ các nàng. Ngày nào chúng ta cũng xinh đẹp, ngày nào chúng ta cũng là phái đẹp cơ mà!

12691-hay-de-365-ngay-deu-la-mung-83-cac-co-gai-nhe-1.jpg

2. Mẹ cũng là phụ nữ!

Mùng8/3, rất nhiều bạn bè tôi, khi đến ngày này đăng status chúc bà, chúc mẹ rất hay rất tình cảm nhưng tôi không biết trong số họ liệu có bao nhiêu người sau những dòng tâm trạng ấy gọi cho mẹ để chúc để nói những lời tình cảm tự đáy lòng mình? Có thể không phải ai cũng đủ dũng cảm, cũng đủ tự tin để làm điều ấy, nhưng không phải cái gì cũng cần quá cầu kì, hãy biết Yêu người phụ nữ đầu tiên ngay cạnh chúng ta suốt bao nhiêu năm qua,Yêu chúng ta vô điều kiện, mẹ không mong 8/3 phải có bó hồng 100 bông, gói quà bạc triệu,..quà có thể không nói lên tất cả nhưng nếu tặng xin hãy tặng quà bằng cả trái tim. Hãy bớt chút ít thời gian vốn được coi là "hạn hẹp" của mình lướt facebook, tếu táo linh tinh, hãy gọi một cuộc điện thoại cho mẹ. Chúng ta mong mẹ gọi điện quan tâm, hỏi thăm chăm chút, mong mẹ hỏi chúng ta tối nay thế nào, có ăn uống được không, vậy sao không làm điều ngược lại những cô gái của tôi?

12691-hay-de-365-ngay-deu-la-mung-83-cac-co-gai-nhe-2.jpg

3. Đừng quên những cô bạn thân

Cô gái của tôi, nếu giờ tôi hỏi bạn, trong list bạn bè của bạn có bao nhiêu người bạn thân là con gái bạn sẽ cho tôi câu trả lời là bao nhiêu, số mấy? Nếu tôi hỏi bạn bao nhiêu ngày của con gái đi qua bạn đã cho những cô bạn gái thân thiết của mình bạn yêu quý họ thế nào? Bạn mong chờ quà từ người bạn yêu quý vậy bạn có nghĩ nên tặng cho cô bạn thân của mình món quà gì đó cho ngày này không, có nên cho họ biết họ quan trọng thế nào trong bạn không...

12691-hay-de-365-ngay-deu-la-mung-83-cac-co-gai-nhe-3.jpg

Ngày của con gái, ngày được cả thế giới công nhận vậy còn 364 ngày kia là ngày của ai, hay chỉ là ngày của riêng con trai? Vẫn là ngày của chúng ta, chúng ta sống cho chính chúng ta phải không cá cô gái.

12691-hay-de-365-ngay-deu-la-mung-83-cac-co-gai-nhe-4.jpg

Hãy tận hưởng và làm đẹp theo cách riêng của bạn, hãy để 364 ngày đều là mùng 8/3; cho đi yêu thương để nhận lại yêu thương bạn nhé...

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - aljazeera.com - censor.net.ua - blic.rs - spankbang.com - pornxs.com - kinozal.tv - tass.ru - avxhome.se - bustle.com - vanityfair.com