Lý do các chàng trai chỉ thích tán mà không yêu - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 14:17

Lý do các chàng trai chỉ thích tán mà không yêu

(News.mevn.net) - Một số chàng trai thích trêu đùa và chinh phục nhiều cô gái cùng lúc. Nhưng hắn ta không xác định lâu dài cùng ai. Dù cô gái đó có “đổ” hay không, hắn cũng sẽ rút lui sau một thời gian ngắn. Vì sao?

Để cuộc sống bớt tẻ nhạt

Chàng đã quá chán ngán khi cùng bàn với các chiến hữu về games, công nghệ, toán, hóa… Tất cả đều khô khan và… tẻ nhạt. Nhưng một cô gái xinh đẹp có thể khiến một ngày của hắn trở nên vui vẻ hơn. Ai cũng Yêu cái đẹp cả. Con trai cũng vậy. Việc chọc ghẹo, tán tỉnh một một cô nằng xinh đẹp khiến chàng thích thú và coi là niềm vui trong thời gian nhàm chán của mình.

12695-ly-do-cac-chang-trai-chi-thich-tan-ma-khong-yeu-1.jpg

Chọc ghẹo theo thói quen, rung động theo cảm hứng

Chàng có thể chọc một cô gái khi chàng thấy xinh, có thể rủ đi chơi chỉ vì nàng này nói chuyện hợp ý. Có thể nhắn tin cho một cô gái biết lắng nghe khi chàng thấy buồn. Nhưng cũng chính vì vậy, chàng không Tìm được nàng nào thật Sự đủ khả năng đảm nhận hết mọi vai trò đó.

Nếu có, chàng cũng cảm thấy cô gái ấy rất nhạt. Có khi chàng theo đuổi một cô nàng mà không hề nhận ra rằng chàng cũng chẳng thật lòng với cô ấy, chỉ là bản năng chinh phục trong chàng thôi thúc muốn tiếp cận cô ấy. Những cô gái nào càng khó khăn, càng bí ẩn, chàng sẽ càng theo đuổi. Khi cô gái ấy “đổ”, có nghĩa là “mục tiêu” của chàng đã hoàn thành.

Sợ phải chịu trách nhiệm

Mẫu con trai này thường thích điều gì đó không rõ ràng, mập mờ, có như vậy mới có thể giữ được tình cảm nơi hắn. Còn cô gái nào ràng buộc hắn, ghen tuông với hắn, thì hắn không thể gắn bó lâu dài. Nhưng phần lớn con gái khi yêu đều có những sự ràng buộc, quan tâm, ghen tuông rất giống nhau. Hắn sợ phải chịu trách nhiệm, hắn không tin tưởng rằng hắn có tình cảm với cô ấy, và hắn buông.

12695-ly-do-cac-chang-trai-chi-thich-tan-ma-khong-yeu-2.jpg

Biết tán tỉnh, nhưng không biết cách vun đắp

Nhiều chàng trai sau khi thổ lộ tình cảm cho một cô gái, và được cô ấy đồng ý, thì hắn lại không biết làm gì tiếp theo cả. Hắn đã quen việc tán tỉnh, chinh phục một cách tự do, chứ hắn không cần một tình yêu ổn định. Càng ổn định, hắn càng sợ.

Yêu sẽ “tắt” cảm xúc

Với chàng, việc chinh phục và tìm hiểu nhiều cô gái khác nhau luôn cho chàng nhiều cảm xúc khác, trải nghiệm khác. Vì chàng luôn có “cái đầu lạnh” khi tán tỉnh nên chàng giữ được sức hút và biết cách để mối quan hệ trở nên thú vị. Khi chàng chỉ gắn bó với một người duy nhất, chàng sẽ không còn cảm thấy thích nữa. Rất nhiều chàng trai tán tỉnh rất giỏi, nhưng thật ra vẫn còn trẻ con và chưa thật sự quan tâm đến ai.

Cảm xúc không ổn định

Hôm nay chàng có thể rung động trước một cô gái dịu dàng, nhưng hôm sau sự nổi loạn của một cô bạn xinh nhất trong buổi tiệc lại khiến chàng chao đảo. Chàng là một người háo thắng, luôn muốn thể hiện bản thân. Thật ra, chàng yêu chính mình nhiều nhất, việc chàng chinh phục một ai đó chỉ là cách để chứng tỏ cái tôi, để cho mọi người thấy rằng: “Tôi là một người không bao giờ thất bại trong tình cảm”

Không được yêu thật lòng

Chàng đã đùa giỡn với quá nhiều người, chọc ghẹo cũng nhiều người nên dần dà đánh mất sự tin tưởng nơi người khác. Con gái có rung động trước chàng cũng suy nghĩ rất lí trí, hoặc người yêu chàng thật lòng thì không phải hình mẫu chàng mong đợi. Sự tán tỉnh diễn ra hời hợt nên cảm xúc cũng hời hợt, chàng không tin được ai, và cũng không biết ai yêu mình thật lòng, nên chàng quyết định ngừng lại khi cảm thấy bản thân không thật sự thích ai đó.

12695-ly-do-cac-chang-trai-chi-thich-tan-ma-khong-yeu-3.jpg

Con trai đơn giản hơn nàng nghĩ

Bạn nghĩ con trai chọc ghẹo vì thích, tán tỉnh vì đa tình và thân mật với con gái quá thì là người lăng nhăng… Thật ra không phải vậy, chàng suy nghĩ rất đơn giản. Với chàng, việc chọc ghẹo cũng giống như xem một bộ phim, nghe một bài hát mỗi ngày. Nó như một thói quen, một sở thích, nhưng nếu từ bỏ cũng chẳng sao. Vấn đề là chàng ta chưa tìm được cô nàng nào làm chủ trái tim của mình mà thôi.

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - zh.wikipedia.org - pt.wikipedia.org - commons.wikimedia.org - wikidata.org - species.wikimedia.org - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com - nih.gov - cdc.gov