Những kiểu đàn ông dễ ngoại tình - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 14:17

Những kiểu đàn ông dễ ngoại tình

(News.mevn.net) - Bạn đã biết đến dấu hiệu của người đàn ông thiếu chung thủy, thích “ăn phở” hơn “cơm” chưa?

Hay bất an, nghi ngờ

Người đàn ông này thường không chắc chắn về điều gì. Dù đã có vợ nhưng anh ta vẫn cảm thấy không an tâm mình đã chọn đúng bạn đời thích hợp. Người này thường ăn mặc chỉnh tề, và bất cứ khi nào cảm thấy bất an, anh ta sẽ nhờ tới thói quen trăng hoa để trấn tĩnh lại. Thói quen đó cũng tương tự như hút thuốc lá, ăn uống thái quá hoặc đơn giản là thu xếp bàn làm việc ngăn nắp từng ly từng tí.

12694-nhung-kieu-dan-ong-de-ngoai-tinh-1.jpg

Mẫu người mô phạm, cực đoan

Dưới cái nhìn của mẫu đàn ông này, người phụ nữ hoặc rất thuần khiết trong trắng hoặc rất trắc nết, lẳng lơ. Xuất phát từ định kiến cực đoan này, anh ta dễ nhìn người phụ nữ dưới góc độ xấu xa, méo mó, chẳng hạn: "Chắc cô ta cũng là người ưa trăng hoa ngoài hôn nhân".

Những người này thường cảm thấy không hạnh phúc với "nửa kia" dù vừa có được người yêu hay mới lập gia đình. Anh ta thường nhanh chóng mất hứng thú ân ái và bắt đầu đi ngoại tình.

Người sống với "cái tôi" quá lớn

Người đàn ông này chạy theo quyền lực, tiền bạc và danh vọng để che giấu sự bất an của mình. Trong trường hợp đó, người phụ nữ chỉ như một biểu tượng sắc đẹp hay vật trang trí dưới con mắt của anh ta mà thôi. Anh ta tự xem mình khác hẳn, hoặc hơn hẳn những người đàn ông khác, và nghĩ điều này cho mình quyền hạn đạt tới bằng mọi giá những gì mong muốn.

"Cha nào con nấy"

Đây là mẫu đàn ông giàu nam tính, thích quyến rũ được càng nhiều phụ nữ càng tốt và điều đó gần như là bản năng thứ hai của họ. Với người này, việc có thêm các tình nhân bên cạnh người yêu chính thức hay vợ cũng chỉ tương tự như có nhiều xe hay nhà đẹp. Anh ta quan niệm phụ nữ sinh ra để phục vụ cho mình. Sở dĩ người này có tính ưa "mèo mỡ" như vậy, có thể vì trước đây anh ta từng ở trong một gia đình có cha hay đi ngoại tình và mẹ luôn là người chịu đựng.

12694-nhung-kieu-dan-ong-de-ngoai-tinh-2.jpg

Kẻ ghét phụ nữ

Đây là mẫu người còn tệ hơn kiểu nam giới "cha nào con nấy". Anh ta thực sự căm ghét đàn bà đến mức bệnh hoạn. Người này tìm cách phát tác những tính xấu của mình trên một đối tượng yếu đuối hơn và bắt cô ta phải chịu đựng. Mẫu người đàn ông này thích làm tổn thương phụ nữ bằng cách khước từ, xua đuổi họ.

Chàng trai thích "qua đường"

Mẫu đàn ông này không buồn bận tâm về sự thiếu thủy chung của mình. Anh ta đến với phụ nữ cũng tương tự như một đứa trẻ con vậy. Trẻ con hễ thích cái gì là đòi cho bằng được, còn anh ta gặp được cô nào "hợp nhãn" là chỉ muốn chiếm lấy được mà không cần biết mình có yêu hay cưới người ta không. Người này chỉ nghĩ đến những khoảng khắc tạm bợ và chạy theo những đam mê nhất thời

"Cậu trai vàng"

Đó là chuyện "con hư tại mẹ". Từ ngày mới chào đời, bà mẹ đã xem cậu con trai như một ông hoàng và dồn tất cả tình thương yêu cho. Bất cứ điều gì muốn, hầu như anh ta đều có thể đạt được. Do vậy, bất cứ phụ nữ nào trở thành người vợ tương lai của anh ta cũng không thể nào đáp ứng được các yêu sách không có giới hạn của người chồng loại này.

12694-nhung-kieu-dan-ong-de-ngoai-tinh-3.jpg

Người nghiện những cuộc tình tay ba

Anh ta ưa những cuộc xung đột do mình gây ra hơn là không khí lãng mạn và kể cả tình dục nữa. Việc hai người đàn bà phải chiến đấu vì mình đem lại cho anh ta một nhận thức về quyền lực. Để giữ cho cục diện "tay ba" tiếp tục tồn tại, anh ta sẽ liên tục "nay cô này mai cô khác", không bao giờ dừng chân hẳn với riêng một phụ nữ nào cả.

Đàn ông chán “cơm”

Nếu anh ấy đã có vợ, nhưng lại bỏ “cơm” nhà thường xuyên thì hẳn là anh ta đã chán cô vợ ở nhà và “nhen nhóm” ý định ngoại tình.

Đàn ông có tiền và có quyền

Hạnh phúc không mua được bằng tiền nhưng nếu có tiền thì mua được khá nhiều thứ. Nhất là với phụ nữ hiện đại ngày nay, hoặc với những cô gái chân dài, đồng tiền có một “quyền lực” đáng gờm. Chính vì vậy mà khả năng ngoại tình của loại đàn ông này là vô cùng cao.

12694-nhung-kieu-dan-ong-de-ngoai-tinh-4.jpg

Đàn ông thích chơi bời

Dạng này thì không cần gì phải bàn tán nhiều, chúng ta có thể “tìm” họ ở hầu hết những quán bar, vũ trường, địa điểm ăn chơi về đêm…Những người đàn ông chơi bời hay đùa cợt với cuộc sống, với phụ nữ. Họ sống thiếu trách nhiệm và không bao giờ có tình yêu chân thành.

Đàn ông làm giám đốc công ty

Ở vị trí đứng đầu một công ti, anh ta sẽ có cơ hội làm việc và tiếp xúc với rất nhiều cô gái trẻ, bao gồm cả nhân viên và thư kí. Nguy cơ ngoại tình của dạng đàn ông này xảy ra cao nhất khi “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.

12694-nhung-kieu-dan-ong-de-ngoai-tinh-5.jpg

Đàn ông gặp khó khăn, bất hạnh như bị thất nghiệp hoặc sa thải

Họ uất ức và mất niềm tin vào cuộc sống. Chính vì vậy thói quen tìm một chỗ dựa hoặc tìm một ai đó để khuây khỏa bắt đầu nhen nhỏm. Anh ta sẽ ngoại tình từ đó.

Đàn ông hay đi công tác

Xa gia đình, bạn gái hoặc sau này là vợ, anh ta sẽ phát sinh cảm giác “thèm phở”. Chính vì vậy mà những chuyến công tác cũng góp phần “tác động” cho việc ngoại tình không hề nhỏ đâu nhé!

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - archiveofourown.org - nymag.com - fakt.pl - dawn.com - mainichi.jp - 4gamer.net - graphicriver.net - carwale.com - uludagsozluk.com - daily.co.jp