Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 01/04/2014 15:05

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

(News.mevn.net) - Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Theo tạp chí Slate, một nghiên cứu được công bố mới đây cho thấy nhiều đàn ông thường tỏ ra hứng thú với những phụ nữ mà họ dễ lợi dụng về mặt thể xác.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, não bộ phụ nữ được lập trình để biết cảnh giác với việc mang thai ngoài ý muốn, các bệnh truyền nhiễm, hay các hậu quả khác mà tình dục "thoáng", "tự do" có thể mang lại. Điều này đồng nghĩa với việc, phái đẹp thường ngần ngại hơn khi "yêu" thoáng, và thường là phía bị động, bị "dụ dỗ", thuyết phục trong vấn đề chăn gối.

13144-phai-manh-de-bi-hap-dan-boi-cac-co-gai-dai-1.jpg

Để chỉ ra dấu hiệu nào cho thấy một cô gái có lập trường không vững vàng và dễ bị lợi dụng, một nhóm lớn nam và nữ đã tình nguyện tham gia cuộc khảo sát. Các nhà nghiên cứu thiết lập một danh sách các biểu hiện: phụ nữ thường liếm môi, cắn môi,nhìn bâng quơ, điệu bộ mệt mỏi buồn ngủ, mặc đồ bó sát, ngoại hình béo, lùn, trông kém thông minh,... Các tình nguyện viên nam có nhiệm vụ đánh giá mức độ hấp dẫn, khả năng trở thành người tình/bạn gái lâu dài hay ngắn hạn của từng cô qua các biểu hiện.

Kết quả thu được thực Sự khiến nhóm nghiên cứu bất ngờ. Đàn ông đánh giá phụ nữ kém thông minh, trông kém năng động, thậm chí có phần ngái ngủ là dễ tiếp cận, dễ lợi dụng, và hấp dẫn về mặt hình thể hơn hẳn so với những phụ nữ trông sáng láng, thông minh. Đàn ông cũng bị thu hút bởi phụ nữ đẹp, ăn mặc gợi cảm, thái độ "mời gọi". Nhưng những cô vừa đẹp, trông lại vừa "dễ dụ" mới là ưu tiên về độ hấp dẫn. Một nghiên cứu sau đó cũng cho thấy, những đàn ông dễ dãi về tình dục, ít có sự đồng cảm, quan tâm tới phụ nữ là những người thích thú hơn cả (và nhiều mánh lới hơn cả) khi tiếp cận với những phụ nữ tỏ ra kém lanh lợi.

Tuy nhiên, cũng theo nghiên cứu, mặc dù bị những phụ nữ như thế hấp dẫn về mặt ngoại hình (thường là do bản năng muốn dụ dỗ phái đẹp lên giường), các chàng lại không mấy mặn mà khi "chấm" các cô này cho mối quan hệ lâu dài để tiến tới hôn nhân.

13144-phai-manh-de-bi-hap-dan-boi-cac-co-gai-dai-2.jpg

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - mashable.com - businessinsider.com - 9gag.com - youm7.com - wow.com - answers.com - gsmarena.com - iqiyi.com - marca.com - lifehacker.com