Trai ngoan phải xách dép mà chạy theo trai hư! - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 14:17

Trai ngoan phải xách dép mà chạy theo trai hư!

(News.mevn.net) - Không hẳn là trai hư là người mà chẳng có điểm gì đáng phải học tập. Có những điều mà trai ngoan phải noi gương trai hư để khiến cho các nàng rung động đấy.

1. Lạnh lùng là nghệ thuật thu hút hiệu quả nhất

Những anh chàng hư hỏng đều có chung một bộ mặt ít biểu lộ cảm xúc, lạnh lùng và hơi bí ẩn. Chính điều này khiến cho các nàng càng tò mò và ưa thích khám phá.

Phụ nữ dường như đã quá mệt mỏi với các bộ mặt săn đón, cưng chiều theo mọi sở thích của mình. Thế nên khi bắt gặp một người thờ ơ với mình thì phụ nữ lại bị kích thích. Đàn ông tốt sẽ phải học hỏi điều này, để thu hút sự tò mò của phụ nữ tìm hiểu bạn. Hãy nhớ không nên tiết lộ quá nhiều về bản thân mình, để nàng tự khám phá. Tìm hiểu giống như xem một bộ phim hay, nếu bạn để lộ phần kết, liệu còn ai muốn xem nữa không?

2. Luôn đề cao bản thân

Nghe ra điều này có vẻ vô lý. Thế nhưng nếu bạn hiểu tâm lý của phụ nữ thì nên lưu ý điểm này. Vì phụ nữ luôn đánh giá cao một người đàn ông đặt mình ở trên tất cả những người khác. Bản chất của một anh chàng thường không thể làm thay đổi được hệ thống niềm tin và các giá trị bản thân trong bất cứ hoàn cảnh nào, nó là điều đáng ngưỡng mộ.

Các chàng trai hư phải lưu ý: Một khi luôn đặt phụ nữ lên ưu tiên hàng đầu, nàng sẽ quen với ý nghĩ mình là số một và xem điều đó là đương nhiên. Thế nên bạn sẽ không bao giờ được để ý và quan tâm đâu, thậm chí bạn có thể là người cuối cùng trong danh sách ưu tiên của nàng đấy.

3. Là người luôn hài hước

12697-trai-ngoan-phai-xach-dep-ma-chay-theo-trai-hu-1.jpg

Phụ nữ luôn bị thu hút bởi người đàn ông có tính cách vui nhộn và hài hước. Mặc dù bạn là người trầm tính những không hẳn trong một vài tình huống bạn biết cách làm nàng bật cười. Biết cách tạo sự vui vẻ là một trong những yếu tố cần thiết để tạo nên sự quyến rũ, giúp cho các chàng tạo ra được những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh người phụ nữ của mình. Các chàng trai hư dường như là người sở hữu kho hài hước vô tận mà bất cứ người phụ nữ nào cũng thấy ưa thích được ở bên.

Là chàng trai ngoan bạn hãy nhớ thể hiện bản thân một cách dí dỏm khi xung quanh toàn là các nàng nhé. Hãy làm cô gái của mình bật cười với cảm giác mình thật ngốc nghếch nhưng cũng thật thông minh trong cùng một thời điểm.

4. Nghệ thuật tảng lờ

Do trai hư là người sống ích kỷ nên thường có một thế giới của riêng. Họ không phải là mẫu người hy sinh sở thích cá nhân vì mong muốn của người khác. Họ cũng có những quy tắc riêng.

Thế nên nhiều lúc các nàng phát điên lên vì không thể nào liên lạc với các chàng trai hư. Gọi điện, nhắn tin... đều không có tác dụng với các chàng trai này. Thế nên bắt buộc các nàng phải điên đầu lên suy nghĩ. Và việc từ chối liên lạc cũng là nghệ thuật mà nhiều chàng trai hư áp dụng. Và cá đã cắn câu ...

5. Sành sõi trong chuyện ấy

Đây là điều mà các chàng trai ngoan không thể nào có được. Nhiều lúc những hành động mà chàng trai hư sử dụng trong khi làm chuyện ấy khiến cho các nàng cảm nhận được sự mạnh mẽ, và mê hoặc. Điều này khiến các cô nàng ngoan ngoãn như một con mèo và dễ bị đánh gục bởi cánh đàn ông.

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - westernjournalism.com - yomiuri.co.jp - farsnews.com - faithtap.com - india.com - ensonhaber.com - howtogeek.com - biobiochile.cl - cbc.ca - lolwot.com