1 phút đã “hạ màn”, em có vô sinh không? - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 14:18

1 phút đã “hạ màn”, em có vô sinh không?

(News.mevn.net) - Khi quan hệ, em chỉ cầm cự được 1 phút đã xuất tinh, liệu như vậy em có bị vô sinh không?

Em năm nay 23 tuổi, mới có quan hệ lần đầu cách đây 2 tháng. Nhưng sau 1 số lần quan hệ, lần nào em cũng bị xuất tinh sớm chỉ được 1- 2 phút, nhiều nhất chắc cũng chỉ được 5 phút. Trước đó thì em hay thủ dâm một mình, có phải em bị ảnh hưởng không ạ? Và làm thế nào để trị được bệnh xuất tinh sớm ạ? Nó có ảnh hưởng tới việc có con của em sau này không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục, vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thực tế, không phải nam giới cũng Bắt đầu chuyện quan hệ tình dục một cách suôn sẻ. Tình trạng của em có đôi chút bất thường nhưng không có nghĩa là quá nguy hiểm.

12700-1-phut-da-ha-man-em-co-vo-sinh-khong-1.jpg
Em và bạn gái nên chia sẻ với nhau để cô ấy thông cảm và cùng thay đổi
tình hình. Cùng với thời gian, kinh nghiệm quan hệ tình dục, em sẽ
khắc phục được vấn đề của mình. (Ảnh minh họa)

Đúng là với khoảng thời gian 1 – 2 phút đã xuất tinh là em bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, em mới chỉ quan hệ tình dục cách đây 2 tháng, mọi chuyện chưa đi vào quỹ đạo cũng không phải là lạ. Nhất là với độ tuổi của em, kinh nghiệm chưa có nhiều, ham muốn trong lúc “yêu” cao nên việc không kiểm soát được gây xuất tinh sớm là đương nhiên. Hơn nữa, cũng có thể việc em thủ dâm trước đó cũng góp phần tạo nên Sự rối loạn nhất thời này ở em.

Trước mắt, em nên áp dụng một số điều sau để khắc phục vấn đề này:

Về chế độ ăn uống, sinh hoạt: Em nên ăn những thức ăn tốt cho sức khỏe nam giới, làm việc, học tập và lao động điều độ, tránh mệt mỏi quá sức. Em không nên xem các tranh ảnh, phim khiêu dâm, kích dục. Đồng thời, em cũng nên kết hợp thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe. Đặc biệt, khi hai em quan hệ tình dục, em hãy rèn luyện thói quen kiểm soát cho mình. Khi “yêu”, em hãy từ từ xâm nhập, tới thời điểm “cao trào”, em nên rút “cậu bé” ra, sau khi “hạ nhiệt” em lại tiếp tục. Em tập thói quen như vậy nhiều lần, làm đi làm lại sẽ tạo thành một quán tính và khắc phục được việc xuất tinh sớm.

12700-1-phut-da-ha-man-em-co-vo-sinh-khong-2.jpg
Khi “yêu”, em hãy từ từ xâm nhập, tới thời điểm “cao trào”, em nên rút “cậu bé” ra
sau khi “hạ nhiệt” em lại tiếp tục. Em tập thói quen như vậy nhiều lần, làm đi
làm lại sẽ tạo thành một quán tính và khắc phục được việc
xuất tinh sớm. (Ảnh minh họa)

Về mặt tâm lí em cũng không nên quá căng thẳng hay tạo áp lực cho mình. Em và bạn gái nên chia sẻ với nhau để cô ấy thông cảm và cùng thay đổi tình hình. Cùng với thời gian, kinh nghiệm quan hệ tình dục, em sẽ khắc phục được vấn đề của mình. Việc xuất tinh sớm gây bất tiện trong quan hệ tình dục nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến chuyện sinh sản sau này nên em không cần phải quá lo lắng.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - espn.com - en.wikipedia.org - es.wikipedia.org - ja.wikipedia.org - de.wikipedia.org - ru.wikipedia.org - fr.wikipedia.org - it.wikipedia.org - zh.wikipedia.org - pt.wikipedia.org