Ngắn và vui: Đàn ông cần 01 điều ở rất nhiều phụ nữ - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 27/02/2014 08:58

Ngắn và vui: Đàn ông cần 01 điều ở rất nhiều phụ nữ

(News.mevn.net) - Tất cả mọi phụ nữ đều đem đến cho đời tôi những niềm vui lớn, một số người khi họ bước vào và những người còn lại khi họ bước ra.

12137-ngan-va-vui-dan-ong-can-01-dieu-o-rat-nhieu-phu-nu-1.jpg

1. Mỗi một thời điểm, đàn ông chỉ có thể đủ máu để bơm lên não hoặc xuống “dưới đó”. Nếu cô gái nào thấy chàng của mình mặt tự nhiên đần ra thì chúc mừng bạn nhé, bạn thật là quyến rũ!

2. phụ nữ cần rất nhiều điều ở một người đàn ông, ngược lại, đàn ông chỉ cần 01 điều ở rất nhiều người phụ nữ.

3. Tất cả mọi phụ nữ đều đem đến cho đời tôi những niềm vui lớn, một số người khi họ bước vào và những người còn lại khi họ bước ra.

4. Biết tiếng Anh thật thú vị: lúc yêu, chàng và nàng đối xử với nhau như GOD, và sau khi chia tay, gió đổi chiều, họ coi nhau như DOG.

5. Bạn có thấy đoạn đối thoại này quen không?

- Anh có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không?

- Nhất định rồi em… Vấn đề là cái nhìn đầu tiên vào đâu?

6. Đêm qua say quá, tôi buồn buồn nhắn tin cho bạn bè: "Tao mất điện thoại, mày gọi vào hộ tao phát". Có 14 chú gọi lại ngay, 3 chú gọi lại sau đó. Thế là vì 01 tin nhắn, tôi mất toi 17 người bạn thông minh.

7. Cám ơn cuộc đời! Tôi học được rất nhiều từ các cú ngã của những người đã nghe lời khuyên của tôi.

8. Áo lót của phụ nữ cũng giống như một gói bim bim: vẻ ngoài thì căng phồng, khi mở ra thì thấy chủ yếu là không khí được đóng gói cẩn thận.

Thì ra, ngay cả không khí, nếu được tiếp thị cẩn thận thì cũng bán được tuốt.

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - india.com - ensonhaber.com - howtogeek.com - biobiochile.cl - cbc.ca - lolwot.com - firstpost.com - almasryalyoum.com - littlethings.com - fandango.com