Những bất ngờ không phải ai cũng biết khi người đàn ông yêu - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 14:18

Những bất ngờ không phải ai cũng biết khi người đàn ông yêu

(News.mevn.net) - Tất cả chúng ta, những người đàn ông và phụ nữ đều như nhau, đều có thể cảm thấy những xúc cảm tương tự khi nói tới tình yêu. Nhưng cuộc hành trình để đến với tình cảm đích thực lại có sự khác biệt giữa hai giới tính.

12703-nhung-bat-ngo-khong-phai-ai-cung-biet-khi-nguoi-dan-ong-yeu-1.jpg

Khi yêu, phụ luôn cảm thấy tràn ngập hạnh phúc với muôn vàn cảm xúc khác hòa trộn với nhau mà đàn ông sẽ không bao giờ hiểu được. Đối với phái mạnh lại hoàn toàn khác, không giống sự trải nghiệm mãnh liệt ở nữ giới khi gặp một chàng trai, họ có những hành trình và các giai đoạn khác nhau khi bắt đầu yêu thực sự.

Giai đoạn 1: “Anh thích em”

Thật không may, đàn ông thường bị mặc định như các sinh vật nông cạn, giai đoạn bắt đầu của tình yêu chỉ là sự thu hút về hình thể ngay lập tức . Nếu các cô gái nghĩ rằng, một chàng trai thích bạn bởi chính con người của mình thì đó là suy nghĩ hoàn toàn sai. Một số phụ nữ sẽ yêu ngay từ cuộc trò chuyện đầu tiên, nhưng thật đáng buồn, đàn ông thường chỉ bị thu hút bởi ngoại hình của một người phụ nữ.

Ví dụ đơn giản, hầu hết đàn ông bị hấp dẫn bởi bộ ngực (có thể là lớn hay nhỏ) và cũng bởi đường cong gợi cảm của phụ nữ khi nhìn từ phía sau. Đôi khi, một anh chàng có thể không nhận ra những gì anh ta bị thu hút nhất bởi người phụ nữ, nhưng nếu anh ta có cảm giác như vậy thì chắc chắn anh ta đã bắt đầu “thích”.

12703-nhung-bat-ngo-khong-phai-ai-cung-biet-khi-nguoi-dan-ong-yeu-2.jpg

Giai đoạn 2: Thăm dò

Khi đàn ông thấy mình thu hút phụ nữ vì rất nhiều lý do, họ sẽ chú ý xem một trong số các lý do đó sẽ ra sao nếu thử thay đổi. Đàn ông luôn cố gắng tạo ấn tượng với nhiều phụ nữ ở bất cứ thời điểm nào. Chỉ khi một cô gái bắt đầu đáp lại các tín hiệu của đàn ông thì họ mắt bắt đầu tập trung sự chú ý của mình vào cô ấy. Mặc dù các chàng thích ai đó, trong giai đoạn này anh ta không thực sự quan tâm tới kết quả, vì vậy nếu cô nàng từ chối hoặc không có tín hiệu bật đèn xanh cho họ, đàn ông không cảm thấy nó là điều quá tồi tệ và sẽ chuyển hướng sang phụ nữ khác. Tuy nhiên, rất có thể có trường hợp ngoại lệ anh ta có thể đeo bám tới cùng, nhưng đây là cách các chàng trai nghĩ trong giai đoạn này.

Giai đoạn 3: Theo đuổi

Nếu người phụ nữ "bật đèn xanh", có những phản ứng tích cực thì đây là giai đoạn cánh đàn ông bắt đầu lập kế hoạch “theo đuổi”. Đôi khi, những dấu hiệu từ phụ nữ không rõ ràng, anh ta chỉ tin một điều rằng cô ta thích mình và kết quả là họ sẵn sàng theo đuổi cô nàng ấy. Mục đích chính của giai đoạn này là gây được sự chú ý tối đa của các cô gái. Một khi phụ nữ tỏ thái độ đồng tình (nhận lời đi chơi với anh ta), đàn ông sẽ di chuyển tới giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn 4: “Anh là người xứng đáng với em”

Đây là thời điểm, phụ nữ bắt đầu có cảm giác yêu, nhưng đàn ông chưa thực sự yêu. Toàn bộ quá trình này đàn ông sẽ chỉ cố gắng gây ấn tượng với người mình thích. Họ sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để cho thấy rằng bản thân họ là người xứng đáng (tặng quà, đưa đối tượng của mình đi ăn, đi chơi…nói chung là giai đoạn cố gắng để đem niềm hạnh phúc tới cho phái đẹp).

12703-nhung-bat-ngo-khong-phai-ai-cung-biet-khi-nguoi-dan-ong-yeu-3.jpg

Giai đoạn 5: “Anh muốn em yêu anh”

Là thời điểm, anh ta muốn cô gái biết rằng họ đang yêu anh ta. Thay vì để mình bị rơi và tình yêu với các cô gái, đấng mày râu sẽ đều lo lắng làm sao để cho cô gái thực sự bị rơi vào lưới tình của mình.

Giai đoạn 6: Giai đoạn quyết định

Đi được tới giai đoạn này, đồng nghĩa với việc đàn ông biết rằng mình đã chủ động khiến cho cô nàng kia chìm đắm trong tình yêu. Người đàn ông cũng sẽ bắt đầu tự hỏi, đây có thực là mối quan hệ nghiêm túc, cũng là thời điểm họ thực sự đánh giá, yêu phụ nữ bởi chính con người của họ. Phái mạnh sẽ tự trả lời các câu hỏi như: tôi yêu cô ấy? Tôi muốn được ở bên cô ấy? Tôi sẽ rất vui với cô ấy hoặc cô ấy là người phụ nữ mà tôi muốn?

Thậm chí, mặc dù đã đi tới thời điểm này, đàn ông vẫn có thể từ bỏ cô gái mà mình theo đuổi nếu họ cảm thấy không phù hợp. Do đó, để có được mối quan hệ lâu dài, giữa phụ nữ và đàn ông trong giai đoạn này cần tìm thấy được những điểm chung.

Giai đoạn 7: “Anh yêu em”

Các chàng sẽ quyết định có ở bên cạnh người phụ nữ mà mình tán tỉnh hay không, họ sẽ phớt lờ cô gái nếu coi nó là một mối quan hệ không nghiêm túc. Mặc khác, khi đã muốn thử sức với tình yêu, anh ta sẽ bắt đầu sẵn sàng cho tình cảm thực sự. 3-4 tháng là thời điểm tốt nhất xác định mối quan hệ, đàn ông bắt đầu thực sự quan tâm, chăm sóc thậm chí tỏ thái độ ghen tuông cùng với những điều tuyệt vời khác của tình yêu.

Nghe có vẻ thiếu công bằng với phái đẹp, nhưng một chàng trai hoàn toàn có thể quyết định có hay không để mình bị rơi vào tình yêu. Nhưng phụ nữ lại luôn có quyền từ chối tình cảm của đàn ông ở các giai đoạn như một cách để bảo vệ bản thân khỏi bị tổn thương.

12703-nhung-bat-ngo-khong-phai-ai-cung-biet-khi-nguoi-dan-ong-yeu-4.jpg

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - tvn24.pl - warriorforum.com - theatlantic.com - cricbuzz.com - voyeurhit.com - craigslist.ca - today.com - rollingstone.com - merdeka.com - sueddeutsche.de