Những điều khiến đàn ông xấu hổ khi bị phát giác - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 27/02/2014 08:58

Những điều khiến đàn ông xấu hổ khi bị phát giác

(News.mevn.net) - Đàn ông có những điều họ nghĩ, muốn giành nó riêng cho bản thân. Những việc sau đây đàn ông sẽ thực sự xấu hổ nếu để phái yếu phát hiện ra được nó.

Cảm thấy khó khăn khi bắt đầu tìm kiếm một nửa của riêng mình

Hành động hay không không quan trọng,nhưng bởi vì đàn ông không có sự lựa chọn. Một ngày của một chàng trai trẻ sẽ tự nhận thức được rằng nếu anh ta không sẵn sàng ra ngoài, chủ động làm quen và tìm kiếm các mối quan hệ thì anh ta sẽ không tìm thấy được thứ mình muốn. Chắc chắn, phụ nữ có thể chủ động hoặc có thể không, còn đàn ông không có sự lựa chọn khác trong vấn đề này. Với tất cả lòng can đảm, đôi khi việc chủ động tìm người yêu lại là một viên thuốc đắng mà chàng trai nào cũng cố phải nuốt.

Chúng tôi là những người đàn ông, chúng tôi đang mắc kẹt. Ngồi xung quanh và nghe đi nghe lại một vấn đề và không có cách tháo gỡ khiến chúng tôi cảm thấy bế tắc.

Phụ nữ chia sẻ những thách thức của mình để tìm kiếm sự hỗ trợ giải quyết. Tuy nhiên, đàn ông cố gắng động não để tìm ra giải pháp là cách tốt nhất mà họ có thể làm. Họ ghét khi đứng trước một vấn đề khó mà chỉ gật đầu và nói “nó thật khủng khiếp, chúng tôi muốn giúp bạn làm biến mất những vấn đề đó. Đàn ông xây dựng mọi thứ, họ giải quyết chúng. Đó là những gì họ làm, thật khó hiểu làm cách nào mà bạn không quan tâm tới giải pháp cho cái vấn đề đang làm bạn đau đầu.

Đàn ông cần bạn bè. Trông họ giống như đang ngồi tán gẫu, uống bia nhưng thực tế họ đang xây dựng các kết nối cảm xúc.

Những người khác nhau thể hiện tình yêu theo những cách khác nhau. Phụ nữ có bạn bè và những vấn đề xã hội quan tâm. Họ nói về cuộc sống của họ và hỗ trợ tình yêu của mình. Những người đàn ông khác nhau được làm việc với nhau, chơi các môn thể thao, uống bia…Đây là những kinh nghiệm liên kết quan trọng để giữ cho tình bạn thêm vững chắc.

12136-nhung-dieu-khien-dan-ong-xau-ho-khi-bi-phat-giac-1.jpg

Sự liên kết giữa dạ dày và trái tim là có thật

Đó là quan niệm từ cổ xưa, một mặt đàn ông không mong chờ một cô nàng chỉ ở nhà và đứng sau chiếc tạp dề nấu ăn. Mặc khác, đàn ông lại cũng đòi hòi người phụ nữ của mình biết nấu ăn ngon nó giúp cho họ cảm thấy hạnh phúc.

Đàn ông đam mê những điều tưởng chừng như vô nghĩa với phụ nữ. Họ không đòi hỏi người yêu của mình thích nhưng điều này, nhưng nếu phụ nữ coi thường nó, xung đột có thể sẽ xảy ra.

Đàn ông cần những thú tiêu khiển vô hại chiếm ít thời gian để xả hơi trong cuộc sống với hàng trăm điều lo nghĩ từ công việc, gia đình, con cái, tiền bạc. Phụ nữ cũng nên thông cảm cho những thú vui đó. Nhưng nếu phụ nữ phỉ báng, rèm pha các thú vui nhỏ ấy, nó có thể gây ra sự tan vỡ nghiêm trọng.

Đàn ông đơn giản hơn phụ nữ, nhưng đàn ông lại nhạy cảm với những điều quan trọng của bản thân

Hầy hết đàn ông có các nhu cầu đơn giản vào buổi sáng, nhưng vào cuối ngày những thứ quan trong với người đàn ông lại tăng lên. Biểu lộ tình cảm và được yêu – vấn đề lớn, được đánh giá cao sự hy sinh – vấn đề lớn, được chấp nhận chúng tôi là ai – vấn đề lớn. Danh sách có thể khác từ người sang người nhưng điều quan trọng nhất của đàn ông vẫn là sức khỏe tinh thần. Nó có thể trở nên khó khăn để nói về những điều đàn ông cần bởi lẽ họ được dạy rằng phải trở nên bình thản trước tất cả các vấn đề. Nó khống phải là một điều lý tưởng.

Đàn ông muốn phụ nữ được hạnh phúc

Bạn có thể đã nghe câu chuyện này: “ Ngày xửa ngày xưa, một anh chàng ngỏ lời cầu hôn cô gái, em sẽ lấy anh chứ. Cô gái trở lời , “không”. Và anh chàng sống hạnh phúc mãi mãi về sau”. Thực tế là một câu chuyện cổ tích được xây dựng bởi người đàn ông sống lâu hơn, hạnh phúc hơn trong mối quan hệ yêu thương.

12136-nhung-dieu-khien-dan-ong-xau-ho-khi-bi-phat-giac-2.jpg

Phụ nữ là ai đối với đàn ông quan trọng hơn những việc phụ nữ làm là gì

Đàn ông có xu hướng đánh giác đặc điểm tính cách của phụ nữ theo cách đơn giản. Họ ít khi để ý tới việc người phụ nữ ấy quyền lực như thế nào, giàu có ra sao. Một người phụ nữ khiến đàn ông cảm tình sẽ được xem xét qua các khía cạnh: cô ấy đáng yêu như thế nào, tốt bụng ra sao, cô ấy hạnh phúc và có biết cảm thông hay không...

Đàn ông lo lắng rằng phụ nữ chỉ quan tâm đến một điều

Nói tới đây phụ nữ đa phần cho rằng, đàn ông chỉ quan tâm tới vấn đề tình dục, nhưng sự thật nam giới lo lắng về vấn đề tiền bạc. Tất cả cánh mày râu lo lắng về điều đó, có rất nhiều người sau khi đã lập ra đình cảm thấy như họ bất lực và không còn tự do tài chính. Đó là cơn ắc mộng tồi tệ nhất của họ.

12136-nhung-dieu-khien-dan-ong-xau-ho-khi-bi-phat-giac-3.jpg

Cho anh một không gian nghỉ ngơi, anh sẽ làm được việc khó hơn cả đi lên trời vì em

Đó là sự thật phổ biến và hiển nhiên của tất cả đàn ông trên thế giới. Đàn ông luôn cần có nơi suy nghĩ, được ở lại một mình và chăm sóc cho những thứ tồi tệ đang diễn ra trong tâm trí của mình.

12136-nhung-dieu-khien-dan-ong-xau-ho-khi-bi-phat-giac-4.jpg

Đàn ông không sợ bị ràng buộc, đó là nỗi sợ trở thành một kẻ hèn nhát.

Đàn ông có tiếng là sợ ràng buộc, họ không sợ phải sống suốt cuộc đời với một người. Cái mà họ sợ chính là sự biến dạng của mối quan hệ giữa họ và người phụ nữ của mình, họ sợ những sở thích của riêng họ và của cả hai sẽ dần bị biến mất.

Tiêu khiển

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Phái mạnh dễ bị hấp dẫn bởi các cô gái dại

Chính xác là, các quý ông cho rằng phụ nữ không thông minh cho lắm thì thường “hấp dẫn” theo bản năng sinh lý, chứ không phải do họ thực lòng muốn hẹn hò lâu dài với những cô gái như vậy.

Tình ái

Cái thai của vợ tôi là từ đâu ra?

Đến bây giờ, tôi hoàn toàn không tin vào những gì vợ mình nói. Cô ấy hí hửng về báo với tôi rằng: “Em đã có thai anh ạ, thật hạnh phúc quá!”.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - voyeurhit.com - craigslist.ca - today.com - rollingstone.com - merdeka.com - sueddeutsche.de - mic.com - nexusmods.com - refinery29.com - seekingalpha.com